Hà Nội: Ngày tổng kết năm học tràn ngập bằng khen của tween và teen Đan Phượng

Hà Nội: Ngày tổng kết năm học tràn ngập bằng khen của tween và teen Đan Phượng
HHT - Sáng nay ngày 21/5, Phòng GD&ĐT huyện Đan Phượng đã tổ chức tuyên dương khen thưởng những bạn học sinh tiêu biểu trong năm học vừa qua, đồng thời phát động tháng hành động vì trẻ em.

Buổi lễ trang trọng và ý nghĩa được diễn ra với sự tham gia của 198 bạn học sinh tiêu biểu và các thầy cô giáo từ nhiều trường Tiểu học, THCS và THPT thuộc huyện Đan Phượng. Nhằm mục đích đem lại sự tuyên dương, khích lệ, những tấm bằng khen đã được trao tới tay nhiều bạn tween và teen tiêu biểu nhất. Đây cũng là một dịp để các bạn ấy nhìn lại chặng đường năm học 2018-2019 đã qua.

Hà Nội: Ngày tổng kết năm học tràn ngập bằng khen của tween và teen Đan Phượng ảnh 1
Hà Nội: Ngày tổng kết năm học tràn ngập bằng khen của tween và teen Đan Phượng ảnh 2
Đội nghi thức của trường Lương Thế Vinh tham gia buổi lễ.

Trong lễ tuyên dương, cô Bùi Thị Thu Hằng - Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đan Phượng vui mừng báo cáo về thành tích xuất sắc của năm học vừa qua như: 47/52 trường đạt chuẩn quốc gia, 19 bạn đạt giải Nhất các môn văn hóa - khoa học, HCV cá nhân các nội dung thi đấu thể dục thể thao cấp thành phố... Không chỉ học giỏi, các bạn học sinh của huyện Đan Phượng còn là tấm gương người tốt, vượt khó vươn lên trong học tập.

Hà Nội: Ngày tổng kết năm học tràn ngập bằng khen của tween và teen Đan Phượng ảnh 3
Bùi Thị Thu Hẳng - Trưởng phòng GD&ĐT báo cáo thành tích giáo dục của huyện.
Hà Nội: Ngày tổng kết năm học tràn ngập bằng khen của tween và teen Đan Phượng ảnh 4
Bác Nguyễn Hữu Hoàng - Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng tuyên dương những thành quả mà giáo dục của huyện đã đạt được trong năm qua.

Bạn Nguyễn Thanh Huyền (lớp 5A, TH Tân Lập) sống cùng ông bà nội từ nhỏ, lại mắc phải căn bệnh máu trắng nhưng đã cố gắng vượt qua, hoàn thành chương trình tiểu học và chuẩn bị sức khỏe, kiến thức để tiếp tục chương trình THCS. Bạn Nguyễn Thị Hưởng (lớp 6C, THCS Liên Trung) mồ côi cha mẹ, sống cùng 3 chị em trong ngôi nhà tình nghĩa. Cuộc sống vất vả, chị Hưởng hàng ngày đi nhặt đồ phế liệu để nuôi các em ăn học, nhưng Hưởng vẫn nỗ lực học tập và đạt điểm cao ở tất cả các môn học. 

Hà Nội: Ngày tổng kết năm học tràn ngập bằng khen của tween và teen Đan Phượng ảnh 5
Hà Nội: Ngày tổng kết năm học tràn ngập bằng khen của tween và teen Đan Phượng ảnh 6
Hà Nội: Ngày tổng kết năm học tràn ngập bằng khen của tween và teen Đan Phượng ảnh 7
Những tấm giấy khen đã được trao tặng cho các bạn học sinh tiêu biểu.

Làm nên bảng thành tích xuất sắc của các bạn học sinh, không thể thiếu công người lái đò. Buổi lễ cũng tuyên dương và trao tặng giấy khen tới những thầy cô giáo có công trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và năng khiếu. Bạn Trần Thị Phương Anh chia sẻ trước hội trường: "Bốn năm học ở cấp THCS, nhờ sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô, em hiểu ra bao kiến thức và kỹ năng sống cho mình. Thay mặt các anh, các chị và các bạn học sinh, em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các ban lãnh đạo huyện, phòng GD&ĐT, đặc biệt là thầy cô luôn dạy dỗ, truyền cảm hứng trong suốt quá trình học tập".

Hà Nội: Ngày tổng kết năm học tràn ngập bằng khen của tween và teen Đan Phượng ảnh 8
Các thầy cô có thành tích trong quá trình bồi dưỡng học sinh giỏi và năng khiếu.
Hà Nội: Ngày tổng kết năm học tràn ngập bằng khen của tween và teen Đan Phượng ảnh 9
Bạn Trần Thị Phương Anh đạt được giải Nhất kỳ thi Khoa học và giải Nhì môn Sinh học kỳ thi HSG cấp thành phố.

Cùng tại buổi lễ, huyện Đan Phượng phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề "Chung tay vì trẻ em nghèo". Với mong muốn không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau, chủ đề sẽ được truyền tại qua những hoạt động như tuyên truyền, kêu gọi quyên góp, thăm hỏi tặng quà và tạo điều kiện cho các trẻ em nghèo tham gia hoạt động văn hóa thể thao lành mạnh. 

Hà Nội: Ngày tổng kết năm học tràn ngập bằng khen của tween và teen Đan Phượng ảnh 10
Chú Bùi Anh Tuấn - Phó phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện phát động Tháng hành động vì trẻ em.

Kết thúc buổi lễ, bạn học sinh nào cũng vui mừng khi nhận được những tấm bằng khen ghi nhận sự cố gắng trong học tập, cuộc sống. Chắc chắn đây sẽ là một sự khích lệ rất lớn để các bạn ấy duy trì thành tích của mình trong năm học tiếp theo đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.