Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Hà Nội: Teen làm phim thanh xuân vườn trường, dành 100% lợi nhuận làm từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Sau Này" là bộ phim học đường lãng mạn, mộng mơ, tràn ngập màu sắc thanh xuân rực rỡ do các Đoàn viên trường THPT chuyên Đại học Sư Phạm sản xuất. Đây vừa là dự án thiện nguyện cộng đồng đầy ý nghĩa, vừa là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Mới đây, tổ chức Movies for Relief thuộc Đoàn trường THPT chuyên Đại học Sư Phạm (Hà Nội) đã tổ chức thành công buổi công chiếu phim Sau Này. Đây là hoạt động nằm trong dự án chiếu phim từ thiện thường niên Cineschool. Trở lại sau 3 năm vắng bóng vì dịch COVID-19, buổi công chiếu phim nhận được sự hưởng ứng của nhiều học sinh trên địa bàn Hà Nội. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII của Đoàn trường THPT chuyên Đại học Sư Phạm (Hà Nội).

Hà Nội: Teen làm phim thanh xuân vườn trường, dành 100% lợi nhuận làm từ thiện ảnh 1

Poster phim Sau Này.

Sau Này khai thác góc nhìn về những câu chuyện gần gũi của tuổi học trò, về những rung động trong trẻo, ấm áp của những cô cậu học sinh cấp Ba. Từ cách dựng kịch bản, thiết kế poster đến màu phim... đều được teen làm tỉ mỉ, chỉn chu. Chí Thành (Thành Kylian), học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành và Phương Anh, học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Huệ là hai diễn viên chính của phim. Cả hai cũng đảm nhiệm vai trò đại sứ của sự kiện Cineschool.

Hà Nội: Teen làm phim thanh xuân vườn trường, dành 100% lợi nhuận làm từ thiện ảnh 2
Hà Nội: Teen làm phim thanh xuân vườn trường, dành 100% lợi nhuận làm từ thiện ảnh 3
Hà Nội: Teen làm phim thanh xuân vườn trường, dành 100% lợi nhuận làm từ thiện ảnh 4

Hai "diễn viên tuổi teen" đã có mặt tại buổi công chiếu phim để giao lưu với khán giả, chia sẻ về những câu chuyện hậu trường thú vị.

Lợi nhuận sau buổi công chiếu phim sẽ được Ban tổ chức (BTC) dành toàn bộ cho các hoạt động từ thiện. Những phần quà này sẽ được trao tận tay đến mảnh đời khó khăn, gặp nhiều bất hạnh. Thông qua những hoạt động này, BTC của Cineschool cũng bày tỏ mong muốn lan tỏa tinh thần nhân văn, sự đoàn kết và tình yêu thương tới cộng đồng. Đây cũng là một ý tưởng gây quỹ sáng tạo truyền cảm hứng cho phong trào Đoàn trong học đường.

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII được tổ chức từ ngày 14 - 16/12, tại Thủ đô Hà Nội với khẩu hiệu hành động "Tuổi trẻ Việt Nam Khát vọng – Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo".

Ngay sau Đại hội, tại 67/67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc tổ chức đồng loạt "Ngày Thanh niên cùng hành động" với các hoạt động: Chạy bộ gây quỹ các hoạt động tình nguyện, ra quân các tổ chuyển đổi số công cộng, phối hợp hỗ trợ người dân được cấp mã định danh, đăng ký căn cước công dân và hộ chiếu, trồng cây xanh...

Hà Nội: Teen làm phim thanh xuân vườn trường, dành 100% lợi nhuận làm từ thiện ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thế hệ trẻ Việt chinh phục công ty quốc tế với vũ khí đa năng “thiết kế đồ họa”

Thế hệ trẻ Việt chinh phục công ty quốc tế với vũ khí đa năng “thiết kế đồ họa”

Thị trường lao động đang chứng kiến sự chuyển mình không ngừng với sự tham gia của Gen Z (thế hệ những người trẻ được sinh ra từ nửa cuối thập niên 1990 đến những năm đầu thập niên 2010). Với sự sáng tạo, linh hoạt và chủ động trong công việc, đây được xem là thế hệ khác biệt, mang nhiều tham vọng công việc và sẽ có nhiều sự phát triển trong tương lai.
Ảnh: Nguyệt quế Đỏ

Nam sinh Quốc học Huế vào Chung kết Olympia 24: Từ tấm vé vớt đến chiến thắng ngoạn mục

HHT - Cuộc thi Quý 3 Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 24 vừa lên sóng, Võ Quang Phú Đức đã giành chiến thắng đầy thuyết phục và mang cầu truyền hình thứ 7 về tỉnh Thừa Thiên - Huế. Nam sinh trường Chuyên Quốc học Huế và hành trình vào Chung kết năm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.
Nam sinh Chuyên Quốc học Huế vào Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 24

Nam sinh Chuyên Quốc học Huế vào Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 24

HHT - Dù đụng độ đối thủ nặng ký nhưng Võ Quang Phú Đức (trường THPT chuyên Quốc Học Huế, Thừa Thiên - Huế) vẫn giữ vững phong độ và bản lĩnh xuyên suốt 4 phần thi. Trải qua những phút giây thi đấu nghẹt thở và nhiều lần rượt đuổi tỉ số, nam sinh Thừa Thiên - Huế đã giành vòng nguyệt quế Quý 3 đầy thuyết phục.