Hà Nội: Thầy cô Tiểu học Phương Mai nhập vai mascot đón học sinh khiến "hội gà con" lớp 1 thích mê

HHT - Trời Hà Nội mưa lớn vào trước giờ làm lễ cũng không ngăn được sự hào hứng, niềm vui thích của các bạn nhỏ lớp 1 trường Tiểu học Phương Mai trong buổi tựu trường đặc biệt, được thầy cô kỳ công chuẩn bị.

Ngày 6/8, trường Tiểu học Phương Mai tổ chức lễ đón học sinh lớp 1. Mọi công tác hậu cần đến đón tiếp những bạn nhỏ ngày đầu tiên đi học và phụ huynh được các thầy cô chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng, bất chấp cơn mưa nặng hạt sát giờ đón các "tân binh".

Hà Nội: Thầy cô Tiểu học Phương Mai nhập vai mascot đón học sinh khiến "hội gà con" lớp 1 thích mê ảnh 1

Các thầy cô hóa thân thành các nhân vật hoạt hình đáng yêu, chờ đón tween và phụ huynh.

Hà Nội: Thầy cô Tiểu học Phương Mai nhập vai mascot đón học sinh khiến "hội gà con" lớp 1 thích mê ảnh 2

May mắn là trời tạnh mưa nhanh chóng, "lứa gà con" 2017 của trường Tiểu học Phương Mai được các giáo viên của trường dẫn ra sân tập trung. Loạt tiết mục văn nghệ của các thầy cô cùng các anh chị "tiền bối" trong trường khiến tween lớp 1 trở nên hào hứng.

Đặc biệt, tiết mục văn nghệ tới từ các cô giáo chủ nhiệm khối 1 đã xua tan hoàn toàn sự rụt rè của các bạn nhỏ, trên gương mặt chỉ còn sự háo hức, rạng rỡ được bước vào ngôi trường mới.

Hà Nội: Thầy cô Tiểu học Phương Mai nhập vai mascot đón học sinh khiến "hội gà con" lớp 1 thích mê ảnh 3Hà Nội: Thầy cô Tiểu học Phương Mai nhập vai mascot đón học sinh khiến "hội gà con" lớp 1 thích mê ảnh 4Hà Nội: Thầy cô Tiểu học Phương Mai nhập vai mascot đón học sinh khiến "hội gà con" lớp 1 thích mê ảnh 5Hà Nội: Thầy cô Tiểu học Phương Mai nhập vai mascot đón học sinh khiến "hội gà con" lớp 1 thích mê ảnh 6

Các thầy cô giáo biểu diễn tiết mục "Nụ cười mười tám, hai mươi" để chào mừng những bé "gà con" nhập trường.

Hà Nội: Thầy cô Tiểu học Phương Mai nhập vai mascot đón học sinh khiến "hội gà con" lớp 1 thích mê ảnh 7

MC gà trống, gà mái của buổi lễ xuất hiện khiến tween ồ à thích thú, chính là thầy cô của trường Tiểu học Phương Mai "biến hóa". Trong đó, cô Đinh Thị Hồng Hạnh - Tổng phụ trách của trường vào vai gà mẹ.

Hà Nội: Thầy cô Tiểu học Phương Mai nhập vai mascot đón học sinh khiến "hội gà con" lớp 1 thích mê ảnh 8

Buổi lễ không thể thiếu những lời dặn dò của cô Hiệu trưởng Ngô Phi Khanh, dành tới toàn thể "tân binh" của trường.

Sau đó, tween được các cô giáo dẫn về lớp học. Phụ huynh cũng có mặt trong buổi học đặc biệt này như một cách khích lệ tinh thần cho các bạn nhỏ. Mỗi lớp học lại được trang trí bảng, chuẩn bị những phần quà nhỏ cho các bé.

Hà Nội: Thầy cô Tiểu học Phương Mai nhập vai mascot đón học sinh khiến "hội gà con" lớp 1 thích mê ảnh 9
Hà Nội: Thầy cô Tiểu học Phương Mai nhập vai mascot đón học sinh khiến "hội gà con" lớp 1 thích mê ảnh 10
Hà Nội: Thầy cô Tiểu học Phương Mai nhập vai mascot đón học sinh khiến "hội gà con" lớp 1 thích mê ảnh 11

Sự phấn khởi, hào hứng của tween, thầy cô và phụ huynh đã xóa tan không khí âm u của ngày mưa, khép lại buổi lễ tựu trường với thật nhiều niềm vui, hứa hẹn năm học mới tưng bừng cùng lứa tân binh của trường Tiểu học Phương Mai.

Hà Nội: Thầy cô Tiểu học Phương Mai nhập vai mascot đón học sinh khiến "hội gà con" lớp 1 thích mê ảnh 15
Tin liên quan