Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ

HHT - Chương trình đón học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Cát Linh vừa chính thức diễn ra trong không khí đáng yêu, hào hứng và vui vẻ của các bạn nhỏ, thầy cô và phụ huynh.

Chương trình đón học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Cát Linh diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng của cả thầy cô và tween, cũng như các bậc phụ huynh. Trời Hà Nội mưa lớn vào ngày trước khi tổ chức lễ đón, vì vậy, thầy cô không khỏi lo lắng thời tiết sẽ ảnh hưởng tới ngày quan trọng này. Tuy nhiên, buổi sáng diễn ra sự kiện, trời tạnh ráo, mát mẻ.

Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 1Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 2Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 3

Nhiều tween và phụ huynh đến trường từ sớm để tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm với cổng chào bóng bay hay sân khấu do các thầy cô trường Tiểu học Cát Linh dày công chuẩn bị. Sự xuất hiện bất ngờ của mascot gà trống và Pikachu cũng làm tween thích mê ngay khi đến cổng trường.

Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 4

Tại buổi lễ, cô Hiệu trưởng Mai Tố Quyên đại diện nhà trường, phát biểu chào đón các bạn nhỏ. Không chỉ dặn dò hay gửi lời yêu thương tới những "út cưng" mới của trường, cô cũng dạy tween bài học đầu tiên khi trở thành thành viên của Tiểu học Cát Linh. Đó là "thả tim" và nói lời cảm ơn bố mẹ.

Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 5Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 6

"Biển tim" đáng yêu được tạo bởi các bạn lớp 1 của trường Tiểu học Cát Linh.

Các tiết mục văn nghệ là phần không thể thiếu, khiến tween không giấu được sự hào hứng. Trước khi chính thức giới thiệu các cô giáo chủ nhiệm lớp 1 của năm học mới, 7 cô giáo đã cùng nhau mang tới một sân khấu đặc biệt, như một món quà tinh thần thể hiện sự chào đón dành cho tween.

Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 7
Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 8
Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 9

Đáp lại tình cảm từ các thầy cô, cậu bạn lớp 1C - Nguyễn Xuân Bách đã có phát biểu ngắn về cảm nghĩ trong chương trình, đại diện cho toàn thể học sinh lớp 1 của trường. Xuân Bách bày tỏ sự thích thú, hồi hộp lẫn biết ơn thầy cô, cha mẹ khi bước vào môi trường mới.

Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 10

Cậu bạn Xuân Bách phát biểu tự tin trên sân khấu.

Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 11Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 12

Tạo cơ hội cho các bạn được thỏa sức trải lòng trong sự kiện dành cho riêng mình, cô Tổng phụ trách cũng mời một số bạn nhỏ có mong muốn chia sẻ niềm vui lên sân khấu. Thầy cô lẫn phụ huynh đều "cưng xỉu" với lời nói ngây ngô, trong sáng của tween.

Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 13

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng tới ban giám hiệu và toàn thể thầy cô giáo của trường.

Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 14

Các cô giáo chủ nhiệm lớp 1 nhận hoa từ phụ huynh và tween.

Khép lại buổi lễ, gần 300 học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Cát Linh trở về lớp học theo sự hướng dẫn của cô chủ nhiệm. Mỗi lớp học đều được trang trí bởi chong chóng rực rỡ, bảng xanh biến thành backdrop chào mừng đa sắc màu.

Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 15Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 16Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 17Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 18
Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 19

Pikachu và gà trống đỏ - mascot do các thầy cô đặc biệt chuẩn bị cũng bất ngờ ghé thăm từng lớp học khiến các bạn nhỏ "ồ à" hào hứng, khích lệ tween chăm chỉ trong năm học mới.

Hà Nội: Tiểu học Cát Linh đón các bạn học sinh lớp 1, tween làm "biển tim" cảm ơn bố mẹ ảnh 23
Tin liên quan