Hà Nội: Trai đẹp bán thịt nướng ở phố Chùa Láng quay clip xin lỗi vì đã xúc phạm shipper

HHT - Chủ quán thịt nướng nổi tiếng tại phố Chùa Láng (Hà Nội) mới đây đã phải lên tiếng xin lỗi, thừa nhận sai lầm của mình và mong được tha thứ sau khi vướng phải lùm xùm chửi bới shipper.

Mới đây, vụ việc chủ quán thịt nướng nổi tiếng tại phố Chùa Láng (Hà Nội) có hành động chửi bới shipper không mặc đồng phục giao hàng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Fanpage của quán cũng vướng phải "bão" 1 sao từ cộng đồng mạng, nhiều dân mạng còn kêu gọi tẩy chay quán thịt xiên nướng này.

Hà Nội: Trai đẹp bán thịt nướng ở phố Chùa Láng quay clip xin lỗi vì đã xúc phạm shipper ảnh 1 Anh H.Đ là chủ quán thịt xiên nướng nổi tiếng tại phố Chùa Láng (Hà Nội).

Trước những phản ứng gay gắt trên mạng xã hội, mới đây, anh chàng chủ quán tên H.Đ đã đăng tải đoạn clip giải thích và xin lỗi từ lên Facebook.

Trong đoạn clip, nam chủ quán đã gửi lời xin lỗi đến shipper bị mình chửi bới. Chủ quán này cho rằng nguyên nhân là do anh nghĩ mình bị những shipper trêu ghẹo nên nảy sinh bực tức cùng thái độ sai trái, lời nói thiếu văn hoá.

Anh chủ quán này cũng cho biết, từ trước đến nay anh luôn có thái độ ứng xử tốt với những shipper đến quán. Cụ thể là quán đã trang bị phòng lạnh để shipper ngồi chờ, chuẩn bị cả nước và kẹo...

Lời xin lỗi của chủ quán tên H.Đ này có nội dung cụ thể như sau:

"Chào mọi người, em là Đ. - chủ cửa hàng mà hôm nay có những lời lẽ không kiềm chế bên N. làm cho mọi người có cái nhìn sai lệch về việc em có tôn trọng tài xế hay không. Trước tiên em đã nhận ra sự việc là người bán hàng mà mình không kiềm chế được cảm xúc em đã gửi lời xin lỗi đến anh shipper đấy, anh ấy cũng không để bụng gì cả.

Nhưng hành động ngày hôm nay đã vô tình làm cho tất cả những anh em tài xế khác có cái nhìn sai lệch về bọn em. Bọn em cũng là những người lao động như các anh, bọn em đi lên từ không có gì, cố gắng giữ từng khách một, cố gắng trân trọng từng người ship một. Không phải tự nhiên bọn em chỉ có 1 bên giao hàng là N. mà không hợp đồng với những bên khác, bọn em luôn muốn anh em có trải nghiệm tốt nhất, đỡ khó chịu nhất. Khi tài xế chờ bọn em có phòng lạnh, có nước, có kẹo - đó là phương châm làm của bọn em.

Nhưng chỉ vì 1 hành động ngày hôm nay khi mà 1 bạn nhân viên từ chối 1 anh shipper vì không có túi ship và không có đồng phục, sau đó không hiểu mượn ai mà lại có áo. Cái cảm giác của em lúc đấy như kiểu bị trêu ghẹo khiến cho em bực tức và nói những lời không hay một chút nào như vậy, em đã sai hoàn toàn.

Rất mong mọi người có cái nhìn khách quan hơn một chút cho sự việc ngày hôm nay. Bọn em xin chân thành xin lỗi các anh tài xế. Mọi người đã từng là khách hàng, đã từng là tài xế lấy hàng của quán sẽ hiểu rõ nhất phương châm bán hàng của bọn em ra sao. Em đã 30 tuổi nhưng đây sẽ là bài học đáng nhớ cho em, em vẫn còn ngu, còn dại nên mong mọi người chỉ chửi bới em và tiếp tục cho bọn em cơ hội để bọn em tiếp tục cố gắng, tiếp tục phục vụ".

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, clip này nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người thì cho rằng hành động của Đ. chủ quán là khó có thể bỏ qua, người lại bày tỏ sự thông cảm, cho rằng anh chủ quan đã nhận ra cái sai, mọi người không nên quá khắt khe.

- Mình cũng hay ăn ở quán này, thấy anh chủ cũng nhiệt tình, thân thiện mà không thể ngờ lại có thể nói ra những lời lẽ như vậy.

- Trông chủ quán sáng sủa đẹp trai vậy mà lại thiếu văn hoá. Tưởng xin lỗi là xong sao?

- Thôi thì có thể là do nóng nảy, đánh kẻ chạy đi chứ ai lại đánh người chạy ai. Người ta cũng xin lỗi rồi mà.

Hà Nội: Trai đẹp bán thịt nướng ở phố Chùa Láng quay clip xin lỗi vì đã xúc phạm shipper ảnh 2
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

HHT - Bảo vệ môi trường luôn là đề tài “hot” thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là với “team sống xanh”. Việc các thương hiệu nổi tiếng đồng loạt sử dụng nguyên liệu xanh trong các sản phẩm của mình đã mang về những phản hồi tích cực, đồng thời đem lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.