Hà Nội: Trai đẹp bán thịt nướng ở phố Chùa Láng quay clip xin lỗi vì đã xúc phạm shipper

HHT - Chủ quán thịt nướng nổi tiếng tại phố Chùa Láng (Hà Nội) mới đây đã phải lên tiếng xin lỗi, thừa nhận sai lầm của mình và mong được tha thứ sau khi vướng phải lùm xùm chửi bới shipper.

Mới đây, vụ việc chủ quán thịt nướng nổi tiếng tại phố Chùa Láng (Hà Nội) có hành động chửi bới shipper không mặc đồng phục giao hàng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Fanpage của quán cũng vướng phải "bão" 1 sao từ cộng đồng mạng, nhiều dân mạng còn kêu gọi tẩy chay quán thịt xiên nướng này.

Hà Nội: Trai đẹp bán thịt nướng ở phố Chùa Láng quay clip xin lỗi vì đã xúc phạm shipper ảnh 1 Anh H.Đ là chủ quán thịt xiên nướng nổi tiếng tại phố Chùa Láng (Hà Nội).

Trước những phản ứng gay gắt trên mạng xã hội, mới đây, anh chàng chủ quán tên H.Đ đã đăng tải đoạn clip giải thích và xin lỗi từ lên Facebook.

Trong đoạn clip, nam chủ quán đã gửi lời xin lỗi đến shipper bị mình chửi bới. Chủ quán này cho rằng nguyên nhân là do anh nghĩ mình bị những shipper trêu ghẹo nên nảy sinh bực tức cùng thái độ sai trái, lời nói thiếu văn hoá.

Anh chủ quán này cũng cho biết, từ trước đến nay anh luôn có thái độ ứng xử tốt với những shipper đến quán. Cụ thể là quán đã trang bị phòng lạnh để shipper ngồi chờ, chuẩn bị cả nước và kẹo...

Lời xin lỗi của chủ quán tên H.Đ này có nội dung cụ thể như sau:

"Chào mọi người, em là Đ. - chủ cửa hàng mà hôm nay có những lời lẽ không kiềm chế bên N. làm cho mọi người có cái nhìn sai lệch về việc em có tôn trọng tài xế hay không. Trước tiên em đã nhận ra sự việc là người bán hàng mà mình không kiềm chế được cảm xúc em đã gửi lời xin lỗi đến anh shipper đấy, anh ấy cũng không để bụng gì cả.

Nhưng hành động ngày hôm nay đã vô tình làm cho tất cả những anh em tài xế khác có cái nhìn sai lệch về bọn em. Bọn em cũng là những người lao động như các anh, bọn em đi lên từ không có gì, cố gắng giữ từng khách một, cố gắng trân trọng từng người ship một. Không phải tự nhiên bọn em chỉ có 1 bên giao hàng là N. mà không hợp đồng với những bên khác, bọn em luôn muốn anh em có trải nghiệm tốt nhất, đỡ khó chịu nhất. Khi tài xế chờ bọn em có phòng lạnh, có nước, có kẹo - đó là phương châm làm của bọn em.

Nhưng chỉ vì 1 hành động ngày hôm nay khi mà 1 bạn nhân viên từ chối 1 anh shipper vì không có túi ship và không có đồng phục, sau đó không hiểu mượn ai mà lại có áo. Cái cảm giác của em lúc đấy như kiểu bị trêu ghẹo khiến cho em bực tức và nói những lời không hay một chút nào như vậy, em đã sai hoàn toàn.

Rất mong mọi người có cái nhìn khách quan hơn một chút cho sự việc ngày hôm nay. Bọn em xin chân thành xin lỗi các anh tài xế. Mọi người đã từng là khách hàng, đã từng là tài xế lấy hàng của quán sẽ hiểu rõ nhất phương châm bán hàng của bọn em ra sao. Em đã 30 tuổi nhưng đây sẽ là bài học đáng nhớ cho em, em vẫn còn ngu, còn dại nên mong mọi người chỉ chửi bới em và tiếp tục cho bọn em cơ hội để bọn em tiếp tục cố gắng, tiếp tục phục vụ".

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, clip này nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người thì cho rằng hành động của Đ. chủ quán là khó có thể bỏ qua, người lại bày tỏ sự thông cảm, cho rằng anh chủ quan đã nhận ra cái sai, mọi người không nên quá khắt khe.
- Mình cũng hay ăn ở quán này, thấy anh chủ cũng nhiệt tình, thân thiện mà không thể ngờ lại có thể nói ra những lời lẽ như vậy.
- Trông chủ quán sáng sủa đẹp trai vậy mà lại thiếu văn hoá. Tưởng xin lỗi là xong sao?
- Thôi thì có thể là do nóng nảy, đánh kẻ chạy đi chứ ai lại đánh người chạy ai. Người ta cũng xin lỗi rồi mà.
Hà Nội: Trai đẹp bán thịt nướng ở phố Chùa Láng quay clip xin lỗi vì đã xúc phạm shipper ảnh 2
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?