Hà Nội: Xe chở sơn cháy nổ đùng đùng giữa phố

Hà Nội: Xe chở sơn cháy nổ đùng đùng giữa phố
HHT - Chiếc xe tải chở nhiều hộp sơn bất ngờ bốc cháy. Ngọn lửa bốc cao kèm theo tiếng nổ khiến người đi đường hoảng loạn.

Vụ việc xảy ra khoảng 11h50 trưa ngày 27/8 trên đường Phan Đình Phùng, Hà Nội.

Hà Nội: Xe chở sơn cháy nổ đùng đùng giữa phố ảnh 1

Chiếc xe tải kịp dừng lại ven đường khi ngọn lửa bốc cao.

Thời điểm trên, người đi đường phát hiện lửa bốc lên từ thùng chiếc xe tải BKS 29C-666.89 nên hô hoán, báo hiệu cho tài xế biết. Khi xe tải dừng lại trước số nhà 43 Phan Đình Phùng, ngọn lửa đã bùng mạnh.

Hà Nội: Xe chở sơn cháy nổ đùng đùng giữa phố ảnh 2

Đồ đạc trên thùng xe bị thiêu rụi. 

“Chiếc xe đi từ phố Nguyễn Tri Phương ra thì đã bắt đầu cháy rồi, đến đây thì cháy to.” - Một người dân sống gần hiện trường vụ việc kể lại và cho biết, nhiều tiếng nổ phát ra khiến mọi người hoảng loạn.

Theo các nhân chứng, do thùng xe tải chở nhiều hộp sơn nên ngọn lửa bốc rất cao. Nhân viên các cửa hàng bên đường đã sử dụng bình bột chữa cháy để dập lửa. Đến khoảng 12h5 cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế.

Hà Nội: Xe chở sơn cháy nổ đùng đùng giữa phố ảnh 3

Tán cây cao 7-8m cũng bị lửa thiêu. 

Tại hiện trường, chiếc xe tải bị cháy rụi phần bạt che thùng. Trên thùng xe, nhiều hộp sơn nhuốm màu tro. Tán cây cao 7-8m thẳng vị trí xe tải đỗ bị lửa làm cháy xém.

May mắn, không có ai bị thương trong vụ việc.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.