Hà Tĩnh: Laptop bất ngờ phát nổ khi vừa sạc vừa dùng khiến 3 bạn học sinh bị thương

HHT - Máy tính xách tay bất ngờ phát nổ trong khi vừa sử dụng vừa sạc đã khiến cho 3 bạn học sinh tại Hà Tĩnh phải nhập viện cấp cứu.

Vào chiều ngày 22/10, 3 học sinh Trường THCS Hòa Hải ở Hà Tĩnh là N.V.C, P.V.T và P.M.H cùng học nhóm. Trong quá trình học, 3 bạn có sử dụng laptop để tra cứu thông tin. Tuy nhiên vì sử dụng trong lúc máy đang sạc nên laptop đã bất ngờ phát nổ khiến cả 3 bạn đều bị thương.

Trong đó, 2 bạn T. và H. bị thương ở tay và mặt, học sinh C. chịu ảnh hưởng nghiêm trọng khi bàn tay biến dạng. Ngay sau khi xảy ra sự việc, cả 3 bạn đã được chuyển đến bệnh viện để kịp thời chữa trị. Hiện C. đã được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật và khâu nối các vết thương lại với nhau.

Hà Tĩnh: Laptop bất ngờ phát nổ khi vừa sạc vừa dùng khiến 3 bạn học sinh bị thương ảnh 1 Bạn C. bị thương nát bàn tay phải nhập viện chữa trị. (Ảnh: TT)

Mọi người thường nghe điện thoại nổ nhưng việc laptop cũng rơi vào tình trạng tương tự khi sử dụng trong lúc sạc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng. Nhiều người chia sẻ bản thân vẫn luôn vừa sạc máy tính vừa dùng suốt thời gian vừa qua.

Hà Tĩnh: Laptop bất ngờ phát nổ khi vừa sạc vừa dùng khiến 3 bạn học sinh bị thương ảnh 2 (Ảnh: Tân Kỳ)

Bên cạnh việc mong 3 bạn học sinh trên sẽ sớm hồi phục, dân mạng cũng đã tag (gắn thẻ) bạn bè vào để cảnh báo không nên dùng máy tính trong lúc còn đang sạc, bảo vệ an toàn cho bản thân.

Việc điện thoại phát nổ khi vừa sạc vừa sử dụng, làm nguy hại tới người dùng không còn là trường hợp hiếm gặp. Thế nhưng đồ vật tưởng an toàn như laptop cũng gây ra hậu quả nghiêm trọng khi sử dụng trong lúc sạc.

Hà Tĩnh: Laptop bất ngờ phát nổ khi vừa sạc vừa dùng khiến 3 bạn học sinh bị thương ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.