Hai năm sau khi lộ chuyện bày trò làm hại T-ara, Hwayoung vẫn phải nhận về trái đắng

HHT - Hai năm đã qua sau khi Hwayoung bị lộ chuyện đóng vai nạn nhân bị T-ara bắt nạt nhưng sự thực là vai phản diện, netizen Hàn vẫn có phản ứng mạnh mẽ đến không ngờ khi thấy Hwayoung trên truyền hình.

Có thể nói sự nghiệp của nhóm nhạc đình đám T-ara đã lụi tàn vì Hwayoung. Năm 2012, khi Hwayoung úp mở chuyện các thành viên T-ara bắt nạt thì khán giả đã đồng loạt tẩy chay nhóm và bênh vực Hwayoung. Mãi đến cuối năm 2018, mọi chuyện mới được làm sáng tỏ khi Hwayoung hóa ra lại là trùm cuối, đã đóng vai nạn nhân quá đạt khiến cho các cô gái T-ara bị trách oan, bị khán giả mắng mỏ chỉ trích suốt nhiều năm trời.

Hai năm sau khi lộ chuyện bày trò làm hại T-ara, Hwayoung vẫn phải nhận về trái đắng ảnh 1 Có thể nói Hwayoung bị fan của T-ara xem như tội đồ

Sau đó, netizen Hàn đã xem Hwayoung như cái gai trong mắt, là kẻ ác trong K-Pop, nhất quyết không chấp nhận cô gái lắm chiêu trò này ở lại showbiz bằng cách quyết liệt tẩy chay các sự kiện, hoạt động mà Hwayoung tham gia. Mới đây nhất, sau hai năm vắng bóng thì Hwayoung đã tìm cách tái xuất bằng show truyền hình King of Masked Singer (Ca Sĩ Giấu Mặt).

Hai năm sau khi lộ chuyện bày trò làm hại T-ara, Hwayoung vẫn phải nhận về trái đắng ảnh 2 Hwayoung trở lại showbiz bằng cách tham gia King of Mask Singer

Khi biết cô gái phía sau lớp mặt nạ là Hwayoung, khán giả không giấu được phẫn nộ và miệt mài ấn nút “dislike” không thích cũng như để lại bình luận phản đối dưới video ghi lại màn trình diễn của Hwayoung. “Cô ta không xứng đáng được đứng đó. Như thế quá bất công với T-ara”, “Ai cũng thấy cô ta chỉ muốn gây chú ý mà thôi”, “Cô ta nên đeo mặt nạ hình con rắn mới phải”, "Tôi không thể tin rằng chương trình này lại mời Hwayoung tham gia, cô ta là một idol nhân cách quá tệ”.

Hai năm sau khi lộ chuyện bày trò làm hại T-ara, Hwayoung vẫn phải nhận về trái đắng ảnh 3 Khán giả Hàn vẫn chưa tha thứ cho Hwayoung

Thậm chí trên Youtube, chỉ sau hai ngày lên sóng lượng dislike video này lên tới 13 nghìn, gấp 26 lần lượt thích (491) cho thấy netizen vẫn chưa thể quên scandal của Hwayoung. Nhiều người tuyên bố sẽ tẩy chay King of Masked Singer nếu như đài MBC vẫn để Hwayoung tham gia tiếp.

Hai năm sau khi lộ chuyện bày trò làm hại T-ara, Hwayoung vẫn phải nhận về trái đắng ảnh 4 Lượng người "dislike" video này cực cao

Éo le thay, Hwayoung có lẽ đã nghĩ mọi chuyện qua đi khi tâm sự trong chương trình “Đã lâu rồi tôi không trở lại. Tôi sợ khán giả sẽ quên mất mình” mà đâu có ngờ netizen vốn “thù lâu nhớ dai” vẫn chưa hề nguôi ngoai những gì cô làm với T-ara.

Hai năm sau khi lộ chuyện bày trò làm hại T-ara, Hwayoung vẫn phải nhận về trái đắng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm