Hai nam sinh Gia Lai nộp tài khoản game online cho nhà trường để tập trung học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai bạn nam sinh là Võ Ngọc Hà và Ngọc Văn Trung đều là học sinh lớp 10A6 (trường THPT Trần Cao Vân, Gia Lai) cùng lên gặp thầy Hiệu trưởng, giao lại tài khoản game thể hiện quyết tâm dành thời gian cho học tập.

Bạn Võ Ngọc Hà giao tài khoản Game FREE FIRE, thời gian chơi 3 năm, mỗi ngày chơi khoảng 4,5 tiếng và đã đạt bậc Cao thủ. Bạn Ngọc Văn Trung giao tài khoản Game ROBLOX, thời gian chơi 3 năm, mỗi ngày chơi khoảng 2,3 tiếng, đã đạt Level 1491. Hai bạn nam sinh cho biết, bản thân muốn dành thời gian nhiều hơn cho học tập và phụ giúp công việc gia đình với bố, mẹ.

Hai nam sinh Gia Lai nộp tài khoản game online cho nhà trường để tập trung học ảnh 1

Các bạn cũng đã đã cam kết với thầy Hiệu trưởng là sẽ chịu hình phạt riêng nếu không thực hiện được lời hứa, cuối mỗi tuần sẽ báo cáo tình hình với thầy Hiệu trưởng qua ứng dụng Teams.

Thầy Hiệu trưởng tuyên dương hai bạn nam sinh vì đã có suy nghĩ tích cực khi biết dành thời gian để làm những công việc có ích hơn cho tương lai. Thầy Hiệu trưởng cũng hứa rằng nếu hết học kỳ I mà hai bạn còn giữ được lời hứa này thì thầy sẽ có phần quà thưởng cho hai bạn.

Hai nam sinh Gia Lai nộp tài khoản game online cho nhà trường để tập trung học ảnh 2

Cô giáo chủ nhiệm lớp 10A6 Nguyễn Thị Ngọc Hân rất vui mừng tiếp nhận thêm nhiệm vụ tiếp tục theo dõi, động viên hai bạn hoàn thành lời hứa.

Hai nam sinh Gia Lai nộp tài khoản game online cho nhà trường để tập trung học ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Bộ GD&ĐT chốt thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 với 4 môn: Teen 2K7 vừa mừng vừa lo

Bộ GD&ĐT chốt thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 với 4 môn: Teen 2K7 vừa mừng vừa lo

HHT - Mới đây, Bộ GD&ĐT đã chốt phương án thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ năm 2025. Theo đó, kỳ thi chỉ có hai môn bắt buộc là Toán và Văn, còn Lịch sử và Ngoại ngữ là môn lựa chọn cùng 7 môn khác. Mặc dù nhiều teen 2K7 "thở phào nhẹ nhõm" vì được tự do lựa chọn môn thi phù hợp, không ít bạn vẫn cảm thấy băn khoăn về những tổ hợp mới.