Hải Phòng: Không khởi tố vụ phụ huynh xông vào lớp tát khiến cô giáo nhập viện

Hải Phòng: Không khởi tố vụ phụ huynh xông vào lớp tát khiến cô giáo nhập viện
HHT - Ngày 23/11, công an huyện An Dương (Hải Phòng) cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra vừa ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự vụ cô giáo trường Tiểu học Đặng Cương bị phụ huynh vào tận lớp tát phải nhập viện ngày 28/9 vừa qua.

Theo đó UBND huyện giao cho xã Đặng Cương xử lý về mặt hành chính theo thẩm quyền về vụ việc nêu trên.

Trước đó, ông Lê Văn Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện An Dương (TP Hải Phòng) xác nhận có sự việc một giáo viên nữ tại Trường Tiểu học Đặng Cương bị phụ huynh học sinh đánh ngay tại lớp học và phải nhập viện ngày 28/9.

Cụ thể, UBND xã Đặng Cương đã có báo cáo gửi UBND huyện An Dương về việc: Ngày 27/9, một học sinh lớp 2 không mặc đồng phục và nói chuyện nên bị giáo viên chủ nhiệm phạt bằng cách dùng thước đánh vào lòng bàn tay.

Sau đó, học sinh này đã về nhà và kể lại việc mình bị cô giáo phạt ở lớp. Ngày 28/9 học sinh này không đến lớp. Tuy nhiên, khoảng 16h30 phút chiều 28/9 mẹ và bà của học sinh nói trên đã đến trường gặp giáo viên phạt con mình.

Hải Phòng: Không khởi tố vụ phụ huynh xông vào lớp tát khiến cô giáo nhập viện ảnh 1

Cô giáo Trường tiểu học Đặng Cương, Hải Phòng phải nhập viện vì sốc sau khi bị hành hung (Ảnh: ANTĐ)

Cho rằng cô không có quyền đánh và phạt con như vậy nên giữa giáo viên và phụ huynh đã xảy ra tranh cãi. Bà của học sinh này đã to tiếng và chỉ thẳng tay vào mặt giáo viên. Ngay lập tức, giáo viên gạt tay bà của học sinh ra và nói bà hãy bỏ tay xuống khi nói chuyện.

Thấy thế, mẹ và bà của học sinh đã xông lên tát liên tiếp vào mặt giáo viên trước sự chứng kiến của nhiều người. Ngay lập tức, mọi người đã can ngăn và mời công an xã Đặng Cương tới làm việc.

Công an đã mời tất cả những cá nhân liên quan về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, do thể lực yếu và bị bệnh bướu cổ nên giáo viên có biểu hiện khó thở và không thể làm việc được. Ngay lập tức, mọi người đưa giáo viên này tới bệnh viện để điều trị.

HOÀNG THANH / Theo: Infonet.vn

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.