Hải Phòng: Không khởi tố vụ phụ huynh xông vào lớp tát khiến cô giáo nhập viện

Hải Phòng: Không khởi tố vụ phụ huynh xông vào lớp tát khiến cô giáo nhập viện
HHT - Ngày 23/11, công an huyện An Dương (Hải Phòng) cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra vừa ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự vụ cô giáo trường Tiểu học Đặng Cương bị phụ huynh vào tận lớp tát phải nhập viện ngày 28/9 vừa qua.

Theo đó UBND huyện giao cho xã Đặng Cương xử lý về mặt hành chính theo thẩm quyền về vụ việc nêu trên.

Trước đó, ông Lê Văn Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện An Dương (TP Hải Phòng) xác nhận có sự việc một giáo viên nữ tại Trường Tiểu học Đặng Cương bị phụ huynh học sinh đánh ngay tại lớp học và phải nhập viện ngày 28/9.

Cụ thể, UBND xã Đặng Cương đã có báo cáo gửi UBND huyện An Dương về việc: Ngày 27/9, một học sinh lớp 2 không mặc đồng phục và nói chuyện nên bị giáo viên chủ nhiệm phạt bằng cách dùng thước đánh vào lòng bàn tay.

Sau đó, học sinh này đã về nhà và kể lại việc mình bị cô giáo phạt ở lớp. Ngày 28/9 học sinh này không đến lớp. Tuy nhiên, khoảng 16h30 phút chiều 28/9 mẹ và bà của học sinh nói trên đã đến trường gặp giáo viên phạt con mình.

Hải Phòng: Không khởi tố vụ phụ huynh xông vào lớp tát khiến cô giáo nhập viện ảnh 1

Cô giáo Trường tiểu học Đặng Cương, Hải Phòng phải nhập viện vì sốc sau khi bị hành hung (Ảnh: ANTĐ)

Cho rằng cô không có quyền đánh và phạt con như vậy nên giữa giáo viên và phụ huynh đã xảy ra tranh cãi. Bà của học sinh này đã to tiếng và chỉ thẳng tay vào mặt giáo viên. Ngay lập tức, giáo viên gạt tay bà của học sinh ra và nói bà hãy bỏ tay xuống khi nói chuyện.

Thấy thế, mẹ và bà của học sinh đã xông lên tát liên tiếp vào mặt giáo viên trước sự chứng kiến của nhiều người. Ngay lập tức, mọi người đã can ngăn và mời công an xã Đặng Cương tới làm việc.

Công an đã mời tất cả những cá nhân liên quan về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, do thể lực yếu và bị bệnh bướu cổ nên giáo viên có biểu hiện khó thở và không thể làm việc được. Ngay lập tức, mọi người đưa giáo viên này tới bệnh viện để điều trị.

HOÀNG THANH / Theo: Infonet.vn

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...