Hai phóng viên điều tra vụ Seungri: Người mất tích, người bị đốt nhà

Hai phóng viên điều tra vụ Seungri: Người mất tích, người bị đốt nhà
HHT - Cư dân mạng đang cực kì lo lắng cho sự an nguy của các phóng viên.

Nhiều tờ báo tại Hàn Quốc đưa tin phóng viên Oh Hyuk Jin - người đầu tiên viết bài vạch trần bê bối tại Burning Sun đã mất tích. Tài khoản Instagram của anh đã bị khóa, dù trước đó anh tuyên bố sẽ tiết lộ thêm bí mật của vụ việc.

Hai phóng viên điều tra vụ Seungri: Người mất tích, người bị đốt nhà ảnh 1
Oh Hyuk Jin - phóng viên phát hiện vụ bê bối của Seungri.

Trong khi đó, Noh Seung Il - người cộng sự của Oh Hyuk Jin bị đốt nhà. Trang mạng xã hội của anh vẫn mở nhưng để chế độ riêng tư. 

Đáng sợ hơn nữa là chỉ cách đây 1 tuần, Oh Hyuk Jin đã tiết lộ mình nhiều lần bị dọa giết. Nếu có chuyện gì không may xảy ra với anh, mong Noh Seung Il sẽ tiếp tục điều tra vụ việc. 

Hai phóng viên điều tra vụ Seungri: Người mất tích, người bị đốt nhà ảnh 2
Nhà của Noh Seung Il tại Gwangju bốc cháy dữ dội.

Luật sư Bang Jung Hyun và phóng viên Kang của SBS - những người đã nộp bằng chứng về "nhóm chat đen" của Seungri lên Ủy ban chống tham nhũng cũng tiết lộ họ không ít lần bị đe dọa bởi những "nhân vật cấp cao". Cư dân mạng cực kì lo lắng cho sự an nguy của các phóng viên. Một số người để lại bình luận: "Oh Hyuk Jin làm ơn hãy cho chúng tôi biết rằng anh vẫn ổn. Anh không làm gì sai cả", "Những ngày vừa qua thật đáng sợ. Tôi cầu mong họ sẽ được an toàn", "Chẳng lẽ không ai bảo vệ họ sao? Điều gì đang xảy ra ở Hàn Quốc?"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm