Hài té ghế với "Ám Hành Ngự Sử": Nhờ công Taecyeon (2PM) cùng "đồng bọn" quá lầy lội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau vai phản diện trong "Vincenzo", Taecyeon (2PM) tiếp tục được khán giả khen ngợi trong bộ phim cổ trang hài hước "Ám Hành Ngự Sử và Nàng Jo Yi" vừa lên sóng. 

Ám Hành Ngự Sử và Nàng Jo Yi (Secret Royal Inspector & Joy) là bộ phim cổ trang hài với sự góp mặt của Taecyeon (2PM) và Kim Hye Yoon. Nội dung bộ phim xoay quanh hành trình tra án đầy nguy hiểm và gay cấn của một thanh tra hoàng gia, nhưng vẫn mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái, vui vẻ.

Hài té ghế với "Ám Hành Ngự Sử": Nhờ công Taecyeon (2PM) cùng "đồng bọn" quá lầy lội ảnh 1

Taecyeon và Kim Hye Yoon trong "Ám Hành Ngự Sử và Jo Yi".

Trong phim, Taecyeon (2PM) vào vai Ra Yi Eon, một vị quan thông minh, tài giỏi nhưng không có tham vọng công danh sự nghiệp. Anh chàng có "mộng ước thật bình thường", là chỉ muốn được ăn ngon, ngủ yên, sống một cuộc đời an nhàn thư thái. Nhưng số phận đẩy đưa, vũ trụ không cho anh chàng được toại nguyện, Ra Yi Eon lại được chọn làm Ám hành Ngự sử, một trong những chức vụ được triều đình lập ra để bí mật điều tra các vụ án hối lộ.

Hài té ghế với "Ám Hành Ngự Sử": Nhờ công Taecyeon (2PM) cùng "đồng bọn" quá lầy lội ảnh 2

Ra Yi Eon (Taecyeon) chỉ thích được ăn ngon, sống khỏe nhưng cuộc đời đẩy đưa phải trở thành Ám hành Ngự sử.

Bất đắc dĩ, Ra Yi Eon phải nhận nhiệm vụ. Nhưng anh chàng ranh ma âm mưu rằng, chỉ cần nhậm chức thì xem như hoàn thành nghĩa vụ, không cần phải can thiệp sâu vào mọi chuyện làm gì để gặp rắc rối.

Nhưng càng đi thị sát, Ra Yi Eon càng nhận ra bách tính luôn chịu thiệt thòi bởi những thành phần quan tham ô, chuyên nhận hối lộ và xử án gian dối. Với bản tính lương thiện và lòng nghĩa hiệp nay bỗng "trỗi dậy", Ra Yi Eon "tạm gác" ước mơ sống đời bình phàm, quyết định lần theo các vụ án để lôi những tên tham quan ẩn trong bóng tối ra ánh sáng công ly.

Hài té ghế với "Ám Hành Ngự Sử": Nhờ công Taecyeon (2PM) cùng "đồng bọn" quá lầy lội ảnh 3

Ám Hành Ngự Sử Và Jo Yi từ đầu đã xác định là thể loại phim cổ trang hài, vì thế ở mỗi tập phim luôn có các tình tiết hài hước. Khán giả thưởng thức bộ phim với nhiều tiếng cười vui vẻ, giải trí.

Taecyeon đã rất tài năng khi khắc họa thành công một vị quan nhỏ "tưng tửng" tham sống, sợ chết, không màng danh lợi mà chỉ đam mê ăn uống. Hành trình thị sát của Ra Yi Eon và hai kẻ tùy tùng dù được cảnh báo sẽ đầy nguy hiểm, nhưng khán giả khi xem lại cứ ngỡ là cả nhóm đi du lịch, nghỉ dưỡng.

Hài té ghế với "Ám Hành Ngự Sử": Nhờ công Taecyeon (2PM) cùng "đồng bọn" quá lầy lội ảnh 4

Bộ phim luôn tràn ngập những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn.

Bên cạnh đó, nữ chính Jo Yi do Kim Hye Yoon đảm nhận cũng là một nhân vật nữ chính thú vị, gây hài nhưng duyên dáng, dễ thương chứ không lố hay phản cảm. Jo Yi là một cô nàng thông minh, lại có tư tưởng đi trước thời đại. Jo Yi không chấp nhận sống dưới sự áp bức của gia đình chồng nên quyết định ly hôn và tìm lối đi riêng.

Trên hành trình sống độc lập, tình cờ Jo Yi gặp được Ra Yi Eon, để rồi cô nàng quyết định theo chân vị quan ngự sử này để giúp chàng hỗ trợ, điều tra án.

Hài té ghế với "Ám Hành Ngự Sử": Nhờ công Taecyeon (2PM) cùng "đồng bọn" quá lầy lội ảnh 5

Không chỉ Taecyeon mà Kim Hye Yoon cũng có khả năng chọc cười khán giả rất tự nhiên, lôi cuốn.

Ngoài nội dung lôi cuốn mà hài hước, diễn xuất cùng phản ứng hóa học mượt mà của Taecyeon và Kim Hye Yoon cũng là điểm khiến khán giả vô cùng thích thú. Cặp đôi "hoàn cảnh" Ra Yi Eon và Jo Yi không có quá nhiều cảnh tình cảm lãng mạn, thay vào đó cả hai lại "chăm chỉ" tấu hài, khiến mỗi lần họ đụng độ là lại khiến giả cười không ngớt. Nhưng điểm xuyết vào đó vẫn là một chút rung động, một chút ngọt ngào khiến bộ phim càng thêm trọn vẹn.

Hài té ghế với "Ám Hành Ngự Sử": Nhờ công Taecyeon (2PM) cùng "đồng bọn" quá lầy lội ảnh 6

Ám Hành Ngự Sử Và Jo Yi hiện đã ra mắt đến tập 5, các tập tiếp theo sẽ lên sóng vào tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.

Hài té ghế với "Ám Hành Ngự Sử": Nhờ công Taecyeon (2PM) cùng "đồng bọn" quá lầy lội ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm