Hai thế hệ đóng vai Wednesday sẽ chạm mặt nhau trong ngoại truyện "Gia Đình Addams"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Gia đình Addams" từ lâu đã trở thành một phần trong nền văn hóa đại chúng với hàng chục phiên bản chuyển thể và thế hệ diễn viên khác nhau. Vào cuối năm nay, Netflix sẽ cho ra mắt câu chuyện về chuyến phiêu lưu đầy rùng rợn và kỳ bí của cô con gái Wednesday khi cô bé được chuyển tới học viện Nevermore.

Netflix vừa tung ra trailer đầy đủ hơn về phần phim riêng của cô tiểu thư đáng sợ nhà Addams - Wednesday - với màu sắc đầy rùng rợn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Sau khi thất bại trong việc hòa hợp với các bạn đồng trang lứa ở một ngôi trường trung học kiểu mẫu của Mỹ, Wednesday Addams đã được gia đình gửi đến học viện Nevermore - nơi được tuyên bố là môi trường “phù hợp” cho tất cả mọi người để học tập và phát triển.

Nếu chỉ vậy thôi thì Netflix sẽ không phải tốn công mời đạo diễn tài năng chuyên về đề tài quái dị như Tim Burton, với những tác phẩm đình đám như Corpse Bride (2006) hay Charlie and the Chocolate Factory (2005), để cầm trịch dự án lần này. Và đúng với thế mạnh của ông, học viện Nevermore sẽ đầy rẫy những bí mật đen tối khi Wednesday phát hiện cô bé đang bị cuốn vào một vụ giết người bí ẩn.

Hai thế hệ đóng vai Wednesday sẽ chạm mặt nhau trong ngoại truyện "Gia Đình Addams" ảnh 1
Nevermore là một nơi đáng sợ, nhưng xui xẻo thay, Wednesday Addams còn... đáng sợ hơn!

Nữ diễn viên Jenna Ortega đã được chọn để hóa thân thành "Wednesday Addams". Đây là lần đầu tiên Wednesday được thể hiện bởi một diễn viên gốc Latin - điều này đúng hơn với tinh thần của bộ truyện. Và loạt phim được miêu tả là “một năm học đầy sự dị thường và những bí mật trinh thám kinh khủng nhất của Wednesday”.

Ngoài ra, trailer còn tiết lộ thêm một số thành viên của gia đình Addams như “bố Gomez Addams" được đảm nhận bởi Luis Guzman, nữ diễn viên đoạt giải Oscar Catherine Zeta-Jones sẽ làm “mẹ Morticia Addams", và Fred Armisen sẽ hóa thân thành "chú Fester". Chúng ta cũng sẽ được thấy phiên bản Netflix của "Thing" - một bàn tay có tri giác của gia đình Addams - thứ đã lẻn vào Nevermore để “giám sát” cô con gái cưng của Gomez và Morticia. Khó chịu là thế, nhưng có vẻ cô bé Wednesday đã có những kế hoạch khác vĩ đại hơn cho bản thân và cả Thing hơn là để nó gửi báo cáo liên quan đến hoạt động của cô bé về nhà.

Hai thế hệ đóng vai Wednesday sẽ chạm mặt nhau trong ngoại truyện "Gia Đình Addams" ảnh 2

Christina Ricci - "Wednesday 1991" sẽ đụng độ "Wednesday 2022" Jenna Ortega.

Điều thú vị là nữ diễn viên Christina Ricci - người từng thủ vai "Wednesday" trong phần phim The Addams Family năm 1991 sẽ có một màn trở lại thú vị khi đảm nhiệm vai trò là cô giáo Thornhill của học viện Nevermore.

Hai thế hệ đóng vai Wednesday sẽ chạm mặt nhau trong ngoại truyện "Gia Đình Addams" ảnh 3

Giờ đây "Wednesday cũ" sẽ là cô giáo của "Wednesday mới".

Điểm chung của cô con gái nhà Addams trong cả 2 phần phim 1991 và 2022 là đều bị vô tình biến thành “thám tử” khi vướng phải các bí ẩn sống còn. Nếu trong bản của Christina là việc phát hiện ra có người giả dạng thành ông chú Fester - người đã mất tích suốt 25 năm - để chiếm toàn bộ tài sản của nhà Addams, thì Jenna Ortega phải đối mặt với “xã hội kín, thư viện ẩn, một con quỷ giết người hàng loạt”. Tuy vậy, Wednesday ở thời nào cũng toát ra một phong thái lầm lì với đôi mắt sâu thẳm, tóc tết hai bên và một khí chất không-thân-thiện-mấy.

Hai thế hệ đóng vai Wednesday sẽ chạm mặt nhau trong ngoại truyện "Gia Đình Addams" ảnh 4

Nhiều người hâm mộ thắc mắc lý do tại sao Netflix không cho ra mắt bộ phim vào dịp Halloween mà lại dời đến tận 23/11. Nhưng có lẽ Netflix đã có những dự định riêng khi quyết định lịch ra mắt như vậy.

Hai thế hệ đóng vai Wednesday sẽ chạm mặt nhau trong ngoại truyện "Gia Đình Addams" ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm