Hailey Bieber nói thẳng về mối quan hệ với Selena Gomez: "Tôi không phải người thứ ba!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, người mẫu Hailey Bieber đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối tình lãng mạn với Justin Bieber, đồng thời hé lộ thái độ của cô đối với tình cũ của chồng, nữ ca sĩ Selena Gomez.

Hailey Bieber chia sẻ rằng cô và tình cũ của chồng luôn dành những lời lẽ tốt đẹp và sự tôn trọng cho đối phương. Sau đám cưới với Justin Bieber, cô chọn đích thân tới gặp mặt Selena Gomez và thẳng thắn bày tỏ: “Tôi không phải người thứ ba! Selena và tôi đã thẳng thắn nói chuyện với nhau. Cuộc nói chuyện và sự đồng cảm của cô ấy đã mang lại bình yên và bản thân tôi nhẹ nhõm hơn rất nhiều.”

Hailey Bieber nói thẳng về mối quan hệ với Selena Gomez: "Tôi không phải người thứ ba!" ảnh 1

Hailey Bieber khẳng định không chen chân vào mối quan hệ giữa Justin Bieber và Selena Gomez.

Quay trở lại thời điểm Selena Gomez và Justin Bieber chính thức chia tay sau nhiều lần tan - hợp, Hailey Bieber khi đó nhận về nhiều chỉ trích do qua lại với Justin khi anh mới chia tay người yêu có 2 tháng. Thế nhưng, vợ của ngôi sao nhạc Pop này lại có suy nghĩ khác. Cô chia sẻ rằng vào thời điểm đó Justin đã là một người độc thân và sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Anh và Selena Gomez chỉ còn là bạn và mối tình giữa họ đã kết thúc sau gần một thập kỉ trong hòa bình. Cô khẳng định bản thân luôn biết chừng mực và sẽ không bao giờ hẹn hò với một người đàn ông đã có chủ.

Hailey Bieber nói thẳng về mối quan hệ với Selena Gomez: "Tôi không phải người thứ ba!" ảnh 2

Đám cưới cổ tích của Hailey và Justin Bieber từng gây ra nhiều ồn ào.

Trước câu hỏi vì sao không nhờ Justin và Selena lên tiếng giải thích rõ sự tình, nữ người mẫu cho biết cô không muốn mọi chuyện đi xa hơn: “Selena Gomez đã ở trong giới giải trí này từ khi còn nhỏ. Tuổi nghề của tôi thua cô ấy rất nhiều. Tôi tin vào quyết định im lặng của Selena. Cô ấy không nợ tôi bất cứ điều gì. Với tư cách là hai người phụ nữ, chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của nhau và không hề có thù hằn hay bất kỳ mâu thuẫn nào.”

Hailey Bieber nói thẳng về mối quan hệ với Selena Gomez: "Tôi không phải người thứ ba!" ảnh 3

Hailey Bieber tôn trọng quyết định im lặng của Selena Gomez.

Trong quá khứ, Hailey đã từng bật khóc nhiều lần, thậm chí van xin anti-fan hãy buông tha cô. Bà xã Justin Bieber khẳng định khán giả không cần phải yêu thích cô, nhưng cũng không nên chỉ trích cô thậm tệ: "Mọi khán giả đều là những con người có cảm xúc và suy nghĩ. Tôi mong họ sẽ hiểu rằng tôi chỉ đơn giản muốn được tôn trọng và hạnh phúc."

Hailey Bieber nói thẳng về mối quan hệ với Selena Gomez: "Tôi không phải người thứ ba!" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm