Ham nối mi giá rẻ, cô gái này bị tiệm làm đẹp dùng keo dán dính mi vào mắt luôn!

HHT - Một số tiệm làm đẹp rất “liều mạng”, dùng keo dán và băng dính thông thường chứ không phải loại chuyên dụng để nối mi cho khách hàng. Hậu quả sưng mắt, đỏ mắt, đau đớn thì khách hàng tự chịu.

Hiện nay ở đâu cũng có rất nhiều spa, tiệm chăm sóc sắc đẹp, nên một số tiệm dùng mức giá thật rẻ để thu hút khách hàng.

Đôi khi, mức giá phải chăng khiến khách hàng có lợi, còn tiệm thì đông khách. Nhưng có những khi khác thì chuyện này lại trở thành thảm họa.

Mà “thảm họa” chính là điều mà một khách hàng có nickname là Bibi ở Singapore vừa gặp phải khi đến tiệm làm móng và mi tên là Diva, nằm trong một trung tâm thương mại nổi tiếng.

Nghe nói tiệm này có khuyến mãi, nối mi chỉ 40 đôla Sing (khoảng 680.000 đồng) nên cô đến đó để nối.

Ham nối mi giá rẻ, cô gái này bị tiệm làm đẹp dùng keo dán dính mi vào mắt luôn! ảnh 1

Hậu quả của nối mi giá rẻ. Ảnh: Straits Times.

Bibi kể lại với trang Stomp: “Bình thường, nối mi phải mất 2 - 3 tiếng đồng hồ. Lần nhanh nhất tôi làm trước đây cũng phải mất một tiếng. Nhưng tiệm này làm trong 15 phút là xong”.

Bibi cho rằng “không thể nào” hoàn thành nối mi trong 15 phút được.

Mà trải nghiệm của cô còn rất tệ: “Họ dùng băng dính và keo dán thông thường để nối mi vào mắt khách hàng, chứ không dùng loại chuyên dụng”.

Sau khi Bibi đăng câu chuyện của mình lên mạng, một khách hàng khác tên là Chels cũng kể rằng có lần, cô cũng đến tiệm đó và người ta còn dán mi giả… nhầm chỗ. Chels viết: “Mi trên lại được dán vào hàng mi dưới, rồi người ta dùng nhíp để nhổ ra, đau điếng”.

Ham nối mi giá rẻ, cô gái này bị tiệm làm đẹp dùng keo dán dính mi vào mắt luôn! ảnh 2

Mí mắt khách hàng bị sưng và rất đau. Ảnh: Straits Times.

Hai khách hàng này cho biết, khi về nhà, mí mắt họ bị sưng lên, mắt thì đỏ và đau. Giờ họ đang đòi hoàn tiền nhưng chưa biết có được không.

Cả Bibi và Chels đều kết luận: “Đây là bài học để không bao giờ ham rẻ khi đi làm đẹp nữa”. Họ cũng nhắn nhủ: “Các cô gái ạ, nếu bạn nghĩ thứ gì đó là quá rẻ, thì thực ra nó không rẻ đâu (nếu bạn nghĩ đến độ bền của sản phẩm và những khó chịu mà bạn phải trải qua)”.

Ham nối mi giá rẻ, cô gái này bị tiệm làm đẹp dùng keo dán dính mi vào mắt luôn! ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Thắng Hàn Quốc, một HLV Ghana có hành động bị chê là "nhẫn tâm", thiếu chuyên nghiệp
Thắng Hàn Quốc, một HLV Ghana có hành động bị chê là "nhẫn tâm", thiếu chuyên nghiệp
HHT - Đội tuyển Ghana đã có một chiến thắng bất ngờ và kịch tính trước đội tuyển Hàn Quốc. Tinh thần của họ quả thật là rất đáng khen. Tuy nhiên, sau trận đấu, một HLV của Ghana đã có hành động khiến cư dân mạng chỉ trích là “nhẫn tâm”, “bất lịch sự” và “thiếu chuyên nghiệp”.

Có thể bạn quan tâm

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

HHT - Mang tinh thần “Phụ nữ có thể mặc vest thì đàn ông có quyền mặc váy”, Thể Đa Fashion Show đốn tim các bạn trẻ bởi không gian thời trang không ranh giới. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngô Bảo Ngọc, Hoa hậu Ban Mai, nhà hoạt động bình đẳng giới Mia Nguyễn...