Ham nối mi giá rẻ, cô gái này bị tiệm làm đẹp dùng keo dán dính mi vào mắt luôn!

HHT - Một số tiệm làm đẹp rất “liều mạng”, dùng keo dán và băng dính thông thường chứ không phải loại chuyên dụng để nối mi cho khách hàng. Hậu quả sưng mắt, đỏ mắt, đau đớn thì khách hàng tự chịu.

Hiện nay ở đâu cũng có rất nhiều spa, tiệm chăm sóc sắc đẹp, nên một số tiệm dùng mức giá thật rẻ để thu hút khách hàng.

Đôi khi, mức giá phải chăng khiến khách hàng có lợi, còn tiệm thì đông khách. Nhưng có những khi khác thì chuyện này lại trở thành thảm họa.

Mà “thảm họa” chính là điều mà một khách hàng có nickname là Bibi ở Singapore vừa gặp phải khi đến tiệm làm móng và mi tên là Diva, nằm trong một trung tâm thương mại nổi tiếng.

Nghe nói tiệm này có khuyến mãi, nối mi chỉ 40 đôla Sing (khoảng 680.000 đồng) nên cô đến đó để nối.

Ham nối mi giá rẻ, cô gái này bị tiệm làm đẹp dùng keo dán dính mi vào mắt luôn! ảnh 1

Hậu quả của nối mi giá rẻ. Ảnh: Straits Times.

Bibi kể lại với trang Stomp: “Bình thường, nối mi phải mất 2 - 3 tiếng đồng hồ. Lần nhanh nhất tôi làm trước đây cũng phải mất một tiếng. Nhưng tiệm này làm trong 15 phút là xong”.

Bibi cho rằng “không thể nào” hoàn thành nối mi trong 15 phút được.

Mà trải nghiệm của cô còn rất tệ: “Họ dùng băng dính và keo dán thông thường để nối mi vào mắt khách hàng, chứ không dùng loại chuyên dụng”.

Sau khi Bibi đăng câu chuyện của mình lên mạng, một khách hàng khác tên là Chels cũng kể rằng có lần, cô cũng đến tiệm đó và người ta còn dán mi giả… nhầm chỗ. Chels viết: “Mi trên lại được dán vào hàng mi dưới, rồi người ta dùng nhíp để nhổ ra, đau điếng”.

Ham nối mi giá rẻ, cô gái này bị tiệm làm đẹp dùng keo dán dính mi vào mắt luôn! ảnh 2

Mí mắt khách hàng bị sưng và rất đau. Ảnh: Straits Times.

Hai khách hàng này cho biết, khi về nhà, mí mắt họ bị sưng lên, mắt thì đỏ và đau. Giờ họ đang đòi hoàn tiền nhưng chưa biết có được không.

Cả Bibi và Chels đều kết luận: “Đây là bài học để không bao giờ ham rẻ khi đi làm đẹp nữa”. Họ cũng nhắn nhủ: “Các cô gái ạ, nếu bạn nghĩ thứ gì đó là quá rẻ, thì thực ra nó không rẻ đâu (nếu bạn nghĩ đến độ bền của sản phẩm và những khó chịu mà bạn phải trải qua)”.

Ham nối mi giá rẻ, cô gái này bị tiệm làm đẹp dùng keo dán dính mi vào mắt luôn! ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.
Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?