Nhoài người ra cửa sổ ô tô để quay clip đăng lên mạng, cô gái lộn nhào xuống đường cao tốc

HHT - Một cô gái ngồi trên ô tô nhưng lại cố nhoài ra cửa sổ để quay clip rồi đăng lên mạng, nên gây ra tai nạn đáng sợ: Cô ngã nhào xuống đường cao tốc, khiến cả một đoạn đường bị chặn để bác sĩ đến chăm sóc cho cô.

Cô gái này muốn quay clip và gửi bằng ứng dụng Snapchat, nên mới vươn cả người ra cửa sổ ô tô khi xe đang chạy trên đường cao tốc. Thật không biết cô muốn quay cái gì mà liều lĩnh như vậy!

Sự việc xảy ra trên đường cao tốc M25 ở Kent (Anh), và “nhân vật chính” ngồi ở ghế bên cạnh người lái xe. Tuy nhiên, chỉ một chút sau khi nhoài hẳn người qua cửa sổ như trong phim hành động để cố quay và gửi video thì cô đã chuyển chỗ ngồi xuống… mặt đường, ngay trước những dòng xe cộ đang qua lại.

Nhoài người ra cửa sổ ô tô để quay clip đăng lên mạng, cô gái lộn nhào xuống đường cao tốc ảnh 1

Chiếc xe ô tô mà cô gái ngồi. Ảnh. SurreyRoadCops.

Hành động của cô khiến cảnh sát phải chặn cả một đoạn đường để các bác sĩ đến chăm sóc cho cô. Thật may mắn, cô chẳng bị thương gì ghê gớm cả.

Phía cảnh sát đăng lên Twitter: “Chỉ nhờ vận may mà cô gái này không bị thương nghiêm trọng hoặc thậm chí mất mạng. Không còn lời nào để nói”.

Một cư dân mạng bực mình viết bình luận: “Cô ta nên phải trả tiền vì việc gây ách tắc giao thông, phải trả tiền công cho cảnh sát khi phải giải quyết trò điên của cô ta”.

Nhoài người ra cửa sổ ô tô để quay clip đăng lên mạng, cô gái lộn nhào xuống đường cao tốc ảnh 2

Đường cao tốc vẫn rất đông đúc dù sự việc xảy ra vào buổi tối muộn.

Một người khác viết thêm: “Điều tệ nhất là nếu chẳng may có người đang lái xe trên đường và va phải cô ta, thì người lái xe tội nghiệp đó đúng là phải gánh hậu quả suốt đời”.

Nhiều người khác cũng đồng ý rằng, khi đi xe trên cao tốc thì ai mà lường được việc phải tránh một người rơi từ trên xe ô tô đằng trước xuống. Mà nếu chẳng may tai nạn liên hoàn xảy ra thì sự việc không biết còn đi xa đến đâu.

Nhoài người ra cửa sổ ô tô để quay clip đăng lên mạng, cô gái lộn nhào xuống đường cao tốc ảnh 3

Cảnh sát nói rằng, việc nhoài người ra cửa sổ ô tô đang chạy là rất nguy hiểm. Ảnh: Stocksy.

Phía cảnh sát cũng khẳng định, “màn biểu diễn” của cô gái này là “nguy hiểm chết người”, tuy nhiên họ không phạt hoặc bắt ai cả.

Nhoài người ra cửa sổ ô tô để quay clip đăng lên mạng, cô gái lộn nhào xuống đường cao tốc ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.