Hamlet Trương cười tít mắt khi được giao lưu cùng các em học sinh tiểu học

Hamlet Trương cười tít mắt khi được giao lưu cùng các em học sinh tiểu học
HHT - Trường tiểu học Bình Mỹ 2 (xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM) đã nhận được món quà ý nghĩa từ các nghệ sĩ chương trình "Nhạc Hội Song Ca".

Ở tập 3 của Nhạc Hội Song Ca, đội Hamlet Trương - Tăng Phúc đã giành được số điểm cao nhất so với các đội còn lại. Cặp đôi này cùng với đội Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Duy sẽ bước tiếp vào vòng trong. Sau đêm thi này, nhà tài trợ cũng đã dành 100 triệu đồng đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện. Trong đó, trường tiểu học Bình Mỹ 2 đã được lựa chọn là điểm đến của chương trình.

Hamlet Trương cười tít mắt khi được giao lưu cùng các em học sinh tiểu học ảnh 1

Khu vực sân trường tiểu học Bình Mỹ 2 lổn nhổn khá nhiều đá sỏi khiến các em học sinh thường hay bị té ngã rất đau. Mùa mưa, nước ứ đọng còn mùa nắng thì sân bụi mịt mù bay vào lớp học. Sau khi được sự hỗ trợ của chương trình Nhạc Hội Song Ca, trường tiểu học Bình Mỹ 2 giờ đây đã có một khoảng sân rộng rãi và sạch sẽ. Các em học sinh có thể yên tâm học tập thể dục, vui chơi, nâng cao thể chất.

Khi Hamlet Trương Tăng Phúc cùng ekip Nhạc Hội Song Ca đến thăm thì sân chơi trong trường đã được lát xi măng một phần, dự kiến trong vòng một tháng thì toàn bộ phần sân sẽ hoàn thiện. Hamlet Trương chia sẻ: “Tôi quan sát thì thấy các em tay chân đều có nhiều vết trầy. Vì sân chơi lởm chởm đá mà con nít thì hiếu động vô cùng nên người lớn không thể nào kiểm soát hết được, nên việc lấp lại sân sẽ giúp ích rất nhiều cho các em nhỏ".

Hamlet Trương cười tít mắt khi được giao lưu cùng các em học sinh tiểu học ảnh 2

Vốn là những người trẻ năng động và yêu trẻ con nên đội Hamlet Trương nhanh chóng hòa mình vui chơi cùng với các em. Các bé tiết lộ đã xem các anh trên tivi trong chương trình Nhạc Hội Song Ca khiến cả hai rất thích thú. Các em học sinh còn dạy Hamlet Trương Tăng Phúc bài hát Em Yêu Trường Em, mọi người đã cùng nhau nắm tay tạo thành vòng tròn và hát vang nhiều ca khúc thiếu nhi vui vẻ khác.

Hamlet Trương cười tít mắt khi được giao lưu cùng các em học sinh tiểu học ảnh 3

Trở về từ chuyến thiện nguyện, Hamlet Trương Tăng Phúc lại tiếp tục tập luyện hăng say để chuẩn bị so tài cùng các đối thủ cũ và mới trong tập 4 của chương trình. Tập 3 của Chia Sẻ Yêu Thương Cùng Nhạc Hội Song Ca sẽ phát sóng vào lúc 16h10 thứ 7, ngày 14/1/2017 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.