Hẳn nhiều fan sẽ bớt ném đá cái tên IZ*ONE sau khi biết bí mật của nó

Hẳn nhiều fan sẽ bớt ném đá cái tên IZ*ONE sau khi biết bí mật của nó
HHT - Nhóm nhạc chiến thắng của show sống còn Produce 101 luôn bị chê là có tên quá dở. IZ*ONE cũng không ngoại lệ.

Giống như I.O.I hay Wanna One ngày nào, cảm giác đầu tiên của khán giả khi nghe đến tên nhóm IZ*ONE là phì cười. Rất nhiều người không hiểu sao Mnet luôn nghĩ ra những cái tên vô cùng kỳ quặc cho nhóm nhạc chiến thắng của họ. Chưa kể IZ*ONE còn khiến khán giả bối rối tột độ vì không biết đọc sao cho đúng.

Hẳn nhiều fan sẽ bớt ném đá cái tên IZ*ONE sau khi biết bí mật của nó ảnh 1

Mãi đến sát ngày debut, IZ*ONE mới có dịp kể nhiều hơn về cái tên độc đáo của mình. IZ chính là một cách viết khác của số 12, chính là 12 thành viên trong nhóm, và IZ*ONE muốn nói rằng 12 cô gái sẽ hòa hợp, gắn kết với nhau thành một khối. Dấu * ở giữa cũng không phải tự dưng mà có, là tượng trưng cho ngôi sao của 12 cung Hoàng đạo, với mong muốn nhóm sẽ tỏa sáng lấp lánh nhưng những ngôi sao.

Cũng từ ý nghĩa cái tên IZ*ONE, mà cư dân mạng cũng nhận ra tên mini album đầu tay của nhóm là trò chơi chữ rất khéo léo. COLOR*IZ khi đọc ngược lại, sẽ có  nghĩa là 12 ngôi sao đầy mày sắc. Trailer đầu tiên giới thiệu nhóm cũng có độ dài 1 phút 12 giây, khi viết ngược là 12:1 cũng chính là một phiên bản số của IZ*ONE đấy thôi.

Hẳn nhiều fan sẽ bớt ném đá cái tên IZ*ONE sau khi biết bí mật của nó ảnh 2

IZ*ONE sẽ chính thức debut vào ngày 29/10 và rất nhiều khán giả cho rằng nhóm hơi liều mạng khi là tân binh mà dám đối đầu với rất nhiều cái tên lớn. Bởi trong hai tháng 10 và 11 này, rất nhiều idol đình đám cùng tung album tái xuất, khiến cho IZ*ONE bỗng dưng lọt thỏm giữa một rừng ngôi sao.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.