Hàn Quốc: Các bức tượng "tan chảy mùa nóng" trên đường bị dỡ bỏ vì quá... nóng!

Hàn Quốc: Các bức tượng "tan chảy mùa nóng" trên đường bị dỡ bỏ vì quá... nóng!
HHT - Một đoạn đường ở Daegu, Hàn Quốc đã được trang trí bằng các bức tượng đáng yêu thể hiện sự "tan chảy" vì nhiệt độ cao. Tuy nhiên, phần đông mọi người đều cảm thấy khá khó chịu với những hình ảnh nóng bức này.

Những ngày gần đây, Hàn Quốc đang trải qua thời tiết nắng nóng kỷ lục khi nhiệt độ lên tới 39.6 độ, trong khi nhiệt độ trung bình mỗi mùa Hè của nước này chỉ dừng ở ngưỡng 30 độ. Bên ngoài một tòa nhà ở Daegu, một cửa hàng đã đặt những bức tượng hình chiếc dép chảy nhựa hay chảo rán năng lượng mặt trời để thể hiện thời tiết khắc nghiệt của mùa Hè năm nay.

Hàn Quốc: Các bức tượng "tan chảy mùa nóng" trên đường bị dỡ bỏ vì quá... nóng! ảnh 1
Những bức tượng "tan chảy mùa nóng" được đặt bên ngoài tòa nhà ở Daegu.

Các bức tượng đáng yêu và đặc biệt phù hợp hoàn cảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của các du khách và người dân xung quanh. Địa điểm này trở thành "hậu trường" sống ảo mà không ít người cũng phải gật gù vì đúng ý rằng nắng nóng ở Daegu sẽ khiến mọi thứ "chảy nhựa" bất cứ lúc nào. 

Hàn Quốc: Các bức tượng "tan chảy mùa nóng" trên đường bị dỡ bỏ vì quá... nóng! ảnh 2
Hàn Quốc: Các bức tượng "tan chảy mùa nóng" trên đường bị dỡ bỏ vì quá... nóng! ảnh 3
Khách du lịch và các bạn trẻ khá thích thú với hình ảnh ngộ nghĩnh siêu chân thực về thời tiết này.

Tuy nhiên, các bức tượng này sẽ nhanh chóng được dỡ bỏ vì quá... nhức mắt. Người dân xung quanh phàn nàn rằng nhìn thấy chúng không khiến họ cảm thấy thú vị mà chỉ càng nóng bức hơn. Hình ảnh trứng rán bằng ánh mặt trời, cột giao thông hay dép lê chảy nhựa dưới trời nắng gây ảnh hưởng đến cảnh quan của khu phố và những người sinh sống ở khu vực này.

Hàn Quốc: Các bức tượng "tan chảy mùa nóng" trên đường bị dỡ bỏ vì quá... nóng! ảnh 4
Tuy nhiên, việc phải nhìn thấy các bức tượng này mỗi ngày khiến nhiều người không thoải mái.

Ban quản lý tòa nhà chia sẻ rằng sẽ yêu cầu cửa hàng đặt các bức tượng này chịu trách nhiệm và dỡ bỏ chúng khỏi đường phố. Không chỉ người dân ở khu vực này, cư dân mạng Hàn Quốc cũng cảm thấy khó chịu với các bức tượng "tan chảy". Mọi người cho rằng nếu chỉ nhìn lướt qua sẽ thấy bức tượng rất độc đáo, nhưng trong thời điểm nắng nóng như những ngày gần đây, chẳng ai muốn thấy dép chảy nhựa hay trứng rán mỗi ngày đâu nhé!

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?