Hành động dễ thương của HLV Park Hang Seo: Chia thanh kẹo cho cán bộ an ninh ngồi cạnh

HHT - Mới đây, một đoạn clip cực dễ thương ghi lại khoảnh khắc vô cùng đáng yêu giữa HLV Park Hang Seo và anh cán bộ an ninh ngồi bên cạnh được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần.

Ghi lại hình ảnh của HLV Park Hang Seo trên khán đài, đoạn clip này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể, thầy Park khi đến sân vận động đã chuẩn bị một túi socola cho học trò ăn chống đói. Đến khi ngồi trên khán đài theo dõi, túi socola chỉ còn mỗi 1 chiếc duy nhất.

Tưởng đâu thầy Park lúc này sẽ bóc chiếc kẹo cuối cùng ra để ăn, nào ngờ vị HLV người Hàn Quốc lại bẻ đôi và dấm dúi nhét một nửa thanh kẹo vào tay anh cán bộ an ninh đang ngồi cạnh.

Hành động dễ thương của HLV Park Hang Seo: Chia thanh kẹo cho cán bộ an ninh ngồi cạnh ảnh 1
Hành động dễ thương của HLV Park Hang Seo: Chia thanh kẹo cho cán bộ an ninh ngồi cạnh ảnh 2
Hành động dễ thương của HLV Park Hang Seo: Chia thanh kẹo cho cán bộ an ninh ngồi cạnh ảnh 3

Được dúi một nửa thanh kẹo từ thầy Park, anh nhân viên an ninh bất ngờ ra mặt bởi ngay lúc đó, thầy Park vẫn đang nói chuyện say sưa với người bên cạnh. Thế nên, vị HLV này đã phải dúi vào tay cán bộ an ninh thêm mấy lần nữa, anh này mới dám đưa tay nhận lấy nửa thanh kẹo. Khoảnh khắc sau đó cũng khiến dân tình thích thú khi anh nhân viên an ninh nhẹ nhàng tháo khẩu trang ra, vừa ăn thanh kẹo, vừa cười tủm tỉm.

Hành động dễ thương của HLV Park Hang Seo: Chia thanh kẹo cho cán bộ an ninh ngồi cạnh ảnh 4
Hành động dễ thương của HLV Park Hang Seo: Chia thanh kẹo cho cán bộ an ninh ngồi cạnh ảnh 5
Hành động dễ thương của HLV Park Hang Seo: Chia thanh kẹo cho cán bộ an ninh ngồi cạnh ảnh 6
Ngay dưới đoạn clip dễ thương này, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận, phần lớn là những lời khen dành cho "bố Park" bởi độ dễ thương và thân thiện của vị HLV này.
Bạn Hung Pham bình luận: "Bố Park thật sự quan tâm tới mọi người ghê, dễ thương lắm luôn ý. "Anh cả" của đội tuyển Việt Nam có khác".
Bạn Ngan Tran đặt câu hỏi: "Thầy Park đáng yêu, anh an ninh đẹp trai thế, có ai có info của anh không cho mình xin với?".
Hiện tại đoạn clip dễ thương này đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.
Ảnh cắt từ clip: Facebook Xuanson Dao
Hành động dễ thương của HLV Park Hang Seo: Chia thanh kẹo cho cán bộ an ninh ngồi cạnh ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.