Hành động dễ thương của HLV Park Hang Seo: Chia thanh kẹo cho cán bộ an ninh ngồi cạnh

HHT - Mới đây, một đoạn clip cực dễ thương ghi lại khoảnh khắc vô cùng đáng yêu giữa HLV Park Hang Seo và anh cán bộ an ninh ngồi bên cạnh được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần.

Ghi lại hình ảnh của HLV Park Hang Seo trên khán đài, đoạn clip này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể, thầy Park khi đến sân vận động đã chuẩn bị một túi socola cho học trò ăn chống đói. Đến khi ngồi trên khán đài theo dõi, túi socola chỉ còn mỗi 1 chiếc duy nhất.

Tưởng đâu thầy Park lúc này sẽ bóc chiếc kẹo cuối cùng ra để ăn, nào ngờ vị HLV người Hàn Quốc lại bẻ đôi và dấm dúi nhét một nửa thanh kẹo vào tay anh cán bộ an ninh đang ngồi cạnh.

Hành động dễ thương của HLV Park Hang Seo: Chia thanh kẹo cho cán bộ an ninh ngồi cạnh ảnh 1
Hành động dễ thương của HLV Park Hang Seo: Chia thanh kẹo cho cán bộ an ninh ngồi cạnh ảnh 2
Hành động dễ thương của HLV Park Hang Seo: Chia thanh kẹo cho cán bộ an ninh ngồi cạnh ảnh 3

Được dúi một nửa thanh kẹo từ thầy Park, anh nhân viên an ninh bất ngờ ra mặt bởi ngay lúc đó, thầy Park vẫn đang nói chuyện say sưa với người bên cạnh. Thế nên, vị HLV này đã phải dúi vào tay cán bộ an ninh thêm mấy lần nữa, anh này mới dám đưa tay nhận lấy nửa thanh kẹo. Khoảnh khắc sau đó cũng khiến dân tình thích thú khi anh nhân viên an ninh nhẹ nhàng tháo khẩu trang ra, vừa ăn thanh kẹo, vừa cười tủm tỉm.

Hành động dễ thương của HLV Park Hang Seo: Chia thanh kẹo cho cán bộ an ninh ngồi cạnh ảnh 4
Hành động dễ thương của HLV Park Hang Seo: Chia thanh kẹo cho cán bộ an ninh ngồi cạnh ảnh 5
Hành động dễ thương của HLV Park Hang Seo: Chia thanh kẹo cho cán bộ an ninh ngồi cạnh ảnh 6

Ngay dưới đoạn clip dễ thương này, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận, phần lớn là những lời khen dành cho "bố Park" bởi độ dễ thương và thân thiện của vị HLV này.

Bạn Hung Pham bình luận: "Bố Park thật sự quan tâm tới mọi người ghê, dễ thương lắm luôn ý. "Anh cả" của đội tuyển Việt Nam có khác".

Bạn Ngan Tran đặt câu hỏi: "Thầy Park đáng yêu, anh an ninh đẹp trai thế, có ai có info của anh không cho mình xin với?".

Hiện tại đoạn clip dễ thương này đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Ảnh cắt từ clip: Facebook Xuanson Dao

Hành động dễ thương của HLV Park Hang Seo: Chia thanh kẹo cho cán bộ an ninh ngồi cạnh ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.