Hành trình Fashion Week của Châu Bùi: Lạ lẫm với tóc tém, đọ sắc bên Kim Kardashian

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trải qua ba Tuần lễ Thời trang tại New York, Milan và Paris, fashionista Châu Bùi khiến người hâm mộ không khỏi tự hào bởi những dấu ấn trong suốt một tháng qua.

fashionista tham dự nhiều show nhất từ các nhà mốt lớn, sự xuất hiện của Châu Bùi tại Tuần lễ thời trang năm nay nhận được nhiều chú ý của truyền thông trong và ngoài nước. Tuy lịch trình dày đặc nhưng mỗi lần xuất hiện của Châu Bùi đều chỉn chu, thể hiện đúng với tinh thần của nhà mốt.

Hành trình Fashion Week của Châu Bùi: Lạ lẫm với tóc tém, đọ sắc bên Kim Kardashian ảnh 1

Châu Bùi xuất hiện với mái tóc tém đầy cá tính khi vừa đặt chân xuống Milan Fashion Week.

Châu Bùi đã để lại dấu ấn của mình qua ba trong tứ đại kinh đô thời trang, từ show của nhà mốt Tommy Hilfiger, Coach (New York) đến Prada, Gucci, Dolce & Gabbana tại Milan. Nữ fashionista khép lại hành trình bằng hình ảnh đậm tinh thần của một Paris đơn giản mà sang trọng tại show Dior, Off-White, HermèsLouis Vuitton. Trước đó, Châu Bùi liên tục nhận được vé mời danh dự những show giới hạn khách mời như Prada, Dior và Louis Vui‌tto‌n hay được tham dự Private Dinner cùng đại gia đình Dolce & Gabbana.

Hành trình Fashion Week của Châu Bùi: Lạ lẫm với tóc tém, đọ sắc bên Kim Kardashian ảnh 2

Liên tục tạo được dấu ấn với phong cách thời trang đầy cá tính.

Hành trình Fashion Week của Châu Bùi: Lạ lẫm với tóc tém, đọ sắc bên Kim Kardashian ảnh 3

Châu Bùi nhận được sự quan tâm của truyền thông trong và ngoài nước.

Châu Bùi cũng là đại diện đầu tiên của Việt Nam ngồi hàng ghế đầu show nhà mốt Prada, đồng thời nhận vé mời hàng ghế đầu của các thương hiệu khác như Coach, Dolce & Gabbana và Louis Vui‌tton. Châu Bùi cũng có dịp gặp gỡ loạt sao quốc tế như: Ca sĩ Doja Cat, ngôi sao thực tế Kim Kardashian, ca sĩ Sandara Park, diễn viên người Thái Mai Davika, Heart Evan‌gelista…

Hành trình Fashion Week của Châu Bùi: Lạ lẫm với tóc tém, đọ sắc bên Kim Kardashian ảnh 4

Nữ fashionista luôn xuất hiện với sự chỉn chu cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Xuất hiện tại Fashion Week năm nay, Châu Bùi đã giới thiệu đến khán giả những thiết kế của các local brand như Fanci, Aeie Studios, Fitu. Đến những tên tuổi nổi tiếng như NTK Công Trí, Hạ Lam… Khả năng biến hóa linh hoạt, kết h‌ợp những sáng tạo của NTK Việt với các item thời trang cao‌ cấp, Châu Bùi đã thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông quốc tế.

Hành trình Fashion Week của Châu Bùi: Lạ lẫm với tóc tém, đọ sắc bên Kim Kardashian ảnh 5
Hành trình Fashion Week của Châu Bùi: Lạ lẫm với tóc tém, đọ sắc bên Kim Kardashian ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm