Háo hức đón chờ Quỳnh Kool thay đổi ngoạn mục trong phim nối sóng “Thương Ngày Nắng Về”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim nối sóng “Thương Ngày Nắng Về” không chỉ mang đến một cặp đôi đẹp như phim Hàn mà còn đánh dấu bước chuyển mình rất rõ của Quỳnh Kool.

Khi Thương Ngày Nắng Về chuẩn bị lên sóng tập cuối thì cũng là lúc khán giả tò mò về dự án kế tiếp trong khung giờ chiếu này. Đó sẽ là Ga-ra Hạnh Phúc, một bộ phim tình cảm, hài hước pha chút trinh thám từng có tên cũ nghe rất thơ mộng là Năm Tháng Bên Nhau.

Háo hức đón chờ Quỳnh Kool thay đổi ngoạn mục trong phim nối sóng “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 1

Ga-ra Hạnh Phúc sẽ nối sóng Thương Ngày Nắng Về

Trong phim, Quỳnh Kool nhận vai Sơn Ca, một cô gái lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nghề sửa xe ô tô nên đã theo đuổi con đường trở thành một thợ sửa xe chuyên nghiệp. Dù không có gia cảnh giàu có, số phận thiếu may mắn nhưng nhờ tính cách lạc quan, hoạt bát mà Sơn Ca vẫn luôn mỉm cười, mạnh mẽ trước biến cố.

Háo hức đón chờ Quỳnh Kool thay đổi ngoạn mục trong phim nối sóng “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 2

Tạo hình cá tính của nữ chính Sơn Ca

Trước đây, Quỳnh Kool đã gắn liền với những vai tiểu thư con nhà giàu hoặc cô gái xinh đẹp, yếu đuối, gặp trắc trở trong chuyện tình cảm thì lần này, nữ diễn viên đã có một nhân vật khác biệt hoàn toàn từ ngoại hình đến tính cách. Quỳnh Kool thừa nhận cô rất thích vai Sơn Ca vì nhân vật này rất cá tính, mạnh mẽ, mang lại năng lượng tích cực cho người khác.

Háo hức đón chờ Quỳnh Kool thay đổi ngoạn mục trong phim nối sóng “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 3

Sơn Ca có lựa chọn nghề nghiệp độc đáo so với nhiều nữ chính phim VTV

Dù đang rất buồn, Sơn Ca cũng không bao giờ để người khác biết được và chính điều đó làm Quỳnh Kool càng đồng cảm, yêu thương nhân vật của mình hơn. Chưa kể nữ diễn viên cũng cắt tóc ngắn, diện đồ đơn giản mà cá tính nhìn khác hẳn những vai diễn trước đó của cô.

Háo hức đón chờ Quỳnh Kool thay đổi ngoạn mục trong phim nối sóng “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 4

Quỳnh Kool sẽ đóng cặp với Bình An trong phim mới

Quỳnh Kool đóng cặp với Bình An trong Ga-ra Hạnh Phúc, tạo thành một cặp đôi có visual đỉnh cao chẳng thua gì phim Hàn. Ga-ra Hạnh Phúc sẽ lên sóng từ ngày 8/8 tới đây, sau khi Thương Ngày Nắng Về kết thúc.

Háo hức đón chờ Quỳnh Kool thay đổi ngoạn mục trong phim nối sóng “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm