Hari Won - Trấn Thành làm náo loạn phố cổ Hội An khi quay MV mới

Hari Won - Trấn Thành làm náo loạn phố cổ Hội An khi quay MV mới
HHT - Dù MV chưa ra mắt nhưng những hình ảnh hậu trường cũng đủ khiến cho khán giả xuýt xoa vì khung cảnh ngọt ngào và lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ.

Mới đây, teaser MV chung mang tên Từ giây phút đầu của đôi vợ chồng son Trấn Thành - Hari Won đã được phát hành. Được biết, ca khúc này chính là món quà cưới mà nam nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa dành tặng cho hai người bạn thân của mình.

Hari Won - Trấn Thành làm náo loạn phố cổ Hội An khi quay MV mới ảnh 1

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won đã từng song ca với nhau nhiều lần trên các sân khấu âm nhạc trước đó, nhưng chính thức ra mắt một sản phẩm chỉn chu với sự góp mặt và góp giọng của cả hai thì đây là lần đầu tiên.

Hari Won - Trấn Thành làm náo loạn phố cổ Hội An khi quay MV mới ảnh 2

Trong teaser Từ giây phút đầu, dù ngắn ngủi (hơn 30 giây), nhưng người xem vẫn dễ dàng nhận thấy điều nổi bật nhất chính là nụ cười rạng rỡ của cô gái đang đắm mình trong niềm hạnh phúc. Cả hai đã ghi lại rất nhiều dấu ấn tình yêu của mình tại Hội An, Đà Nẵng như cùng cho bồ câu ăn, cùng nhau khóa ổ khóa tình nhân trên cầu sông Hàn với dòng chữ vô cùng ý nghĩa: “Trấn Thành, Hari Won - 25/12” (ngày cưới của cặp vợ chồng son)... Và trong suốt quá trình đó, Trấn Thành - Hari Won không bao giờ quên nắm thật chặt tay nhau đầy tình cảm.

Hari Won - Trấn Thành làm náo loạn phố cổ Hội An khi quay MV mới ảnh 3

Khi thực hiện MV tại phố cổ Hội An, nhiều người dân nơi đây nhanh chóng nhận ra cặp đôi nên đi theo khá đông, gây náo loạn tại con đường này. Thời điểm ghi hình MV diễn ra sau đám cưới ít ngày nên có nhiều thông tin đồn đoán đây chính là kỳ nghỉ trăng mật của Trấn Thành - Hari.

Hari Won - Trấn Thành làm náo loạn phố cổ Hội An khi quay MV mới ảnh 4

Dù MV chưa ra mắt nhưng những hình ảnh hậu trường cũng đã khiến cho khán giả xuýt xoa vì khung cảnh ngọt ngào và lãng mạn. Được biết, MV Từ giây phút đầu không chỉ là dấu ấn kỷ niệm tình yêu của riêng hai người, mà còn là một món quà tinh thần mà cả hai muốn dành tặng cho tất cả khán giả, những người đã luôn yêu mến và ủng hộ Trấn Thành cũng như Hari Won bấy lâu.

MV Từ giây phút đầu sẽ được ra mắt vào dịp 8/3 tới đây.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm