Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc phỏng vấn “như địa chấn” mới đây, Hoàng tử Harry nói rằng vợ anh, Meghan Markle, cứ như là người “cứu vớt” cuộc đời anh, đã nhìn thấu nỗi đau của anh và giúp anh đi trị liệu tâm lý. Nhưng có lẽ Harry đã quên rằng, anh từng trả lời phỏng vấn, nói người giục anh trị liệu là người khác, chứ “không liên quan gì đến Meghan”. Vậy người mà Harry từng nhắc đến là ai?

Ngoài việc công kích gia đình, thì Hoàng tử Harry đã không ngừng ca ngợi vợ mình trong cuộc phỏng vấn mới. Anh bảo rằng Meghan đã “có lời giải thích tuyệt vời nhất” khi nói rằng “cần gì làm Công nương…”. Rồi anh bảo Meghan “nhìn ra ngay rằng anh đang bị tổn thương”, và nhờ cô ấy mà anh tham gia trị liệu, để rồi từ đó thì dường như mới “phá vỡ được quả bong bóng” (mà anh mắc kẹt bên trong).

Một số nguồn tin của báo chí ở Anh nói rằng, các thành viên Hoàng gia và cả các phụ tá của họ đều rất khó chịu khi Harry tiếp tục nói công khai về mối quan hệ cá nhân của mình với gia đình.

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn ảnh 1

Hoàng tử Harry và người vợ đã làm thay đổi cuộc sống của anh. Ảnh: Shutterstock.

Không những vậy, có những điều Harry nói cũng bị cho là không đúng sự thật. Bà Angela Levin, tác giả chuyên viết tiểu sử Hoàng gia và từng viết cuốn Harry: Những cuộc trò chuyện với Hoàng tử, chia sẻ với chương trình Good Morning Britain (Chào buổi sáng nước Anh): “Có những chuyện nghe khá vô lý. Trong cuộc phỏng vấn, Harry nói, Meghan bảo cậu ấy hãy tìm sự trợ giúp, cho nên cậu ấy tham gia trị liệu. Nhưng khi tôi phỏng vấn cậu ấy vào năm 2017, một cuộc phỏng vấn rất dài, tôi đã hỏi: “Cậu tham gia trị liệu vì Meghan gợi ý phải không? Cô ấy thuyết phục cậu à?”, thì Harry đáp: “Hoàn toàn không, cô ấy không liên quan gì đến việc này. Người đó (người khuyên Harry trị liệu) là William””.

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn ảnh 2

Harry từng bảo William mới là người khuyến khích anh tham gia trị liệu, nhưng giờ anh đã nói khác. Ảnh: AFP.

Nhưng trong cuộc phỏng vấn vừa rồi thì Harry không nhắc đến anh trai mình, mà tất cả công ơn giúp đỡ đều thuộc về Meghan hết.

Những người chuyên phân tích về Hoàng gia của báo chí ở Anh thì nhận xét: “Thật lạ, chẳng bao giờ thấy việc gì có vẻ là lỗi của họ (Harry - Meghan) cả”.

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn ảnh 3

Anh trai, chị dâu từng rất thân thiết với Harry, nhưng giờ thì bao nhiêu công lao giúp đỡ Harry thuộc về Meghan hết. Ảnh: Getty.

Bất chấp việc Harry tuyên bố cuộc sống trong Hoàng gia “như ở trong sở thú”, các thành viên cấp cao của Hoàng gia đều đã quay lại làm việc, bao gồm cả Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate.

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?