Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc phỏng vấn “như địa chấn” mới đây, Hoàng tử Harry nói rằng vợ anh, Meghan Markle, cứ như là người “cứu vớt” cuộc đời anh, đã nhìn thấu nỗi đau của anh và giúp anh đi trị liệu tâm lý. Nhưng có lẽ Harry đã quên rằng, anh từng trả lời phỏng vấn, nói người giục anh trị liệu là người khác, chứ “không liên quan gì đến Meghan”. Vậy người mà Harry từng nhắc đến là ai?

Ngoài việc công kích gia đình, thì Hoàng tử Harry đã không ngừng ca ngợi vợ mình trong cuộc phỏng vấn mới. Anh bảo rằng Meghan đã “có lời giải thích tuyệt vời nhất” khi nói rằng “cần gì làm Công nương…”. Rồi anh bảo Meghan “nhìn ra ngay rằng anh đang bị tổn thương”, và nhờ cô ấy mà anh tham gia trị liệu, để rồi từ đó thì dường như mới “phá vỡ được quả bong bóng” (mà anh mắc kẹt bên trong).

Một số nguồn tin của báo chí ở Anh nói rằng, các thành viên Hoàng gia và cả các phụ tá của họ đều rất khó chịu khi Harry tiếp tục nói công khai về mối quan hệ cá nhân của mình với gia đình.

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn ảnh 1

Hoàng tử Harry và người vợ đã làm thay đổi cuộc sống của anh. Ảnh: Shutterstock.

Không những vậy, có những điều Harry nói cũng bị cho là không đúng sự thật. Bà Angela Levin, tác giả chuyên viết tiểu sử Hoàng gia và từng viết cuốn Harry: Những cuộc trò chuyện với Hoàng tử, chia sẻ với chương trình Good Morning Britain (Chào buổi sáng nước Anh): “Có những chuyện nghe khá vô lý. Trong cuộc phỏng vấn, Harry nói, Meghan bảo cậu ấy hãy tìm sự trợ giúp, cho nên cậu ấy tham gia trị liệu. Nhưng khi tôi phỏng vấn cậu ấy vào năm 2017, một cuộc phỏng vấn rất dài, tôi đã hỏi: “Cậu tham gia trị liệu vì Meghan gợi ý phải không? Cô ấy thuyết phục cậu à?”, thì Harry đáp: “Hoàn toàn không, cô ấy không liên quan gì đến việc này. Người đó (người khuyên Harry trị liệu) là William””.

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn ảnh 2

Harry từng bảo William mới là người khuyến khích anh tham gia trị liệu, nhưng giờ anh đã nói khác. Ảnh: AFP.

Nhưng trong cuộc phỏng vấn vừa rồi thì Harry không nhắc đến anh trai mình, mà tất cả công ơn giúp đỡ đều thuộc về Meghan hết.

Những người chuyên phân tích về Hoàng gia của báo chí ở Anh thì nhận xét: “Thật lạ, chẳng bao giờ thấy việc gì có vẻ là lỗi của họ (Harry - Meghan) cả”.

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn ảnh 3

Anh trai, chị dâu từng rất thân thiết với Harry, nhưng giờ thì bao nhiêu công lao giúp đỡ Harry thuộc về Meghan hết. Ảnh: Getty.

Bất chấp việc Harry tuyên bố cuộc sống trong Hoàng gia “như ở trong sở thú”, các thành viên cấp cao của Hoàng gia đều đã quay lại làm việc, bao gồm cả Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate.

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

HHT - Bình thường, Hoàng gia Anh hầu như luôn giữ im lặng trước bất kỳ thông tin ồn ào nào có liên quan đến các thành viên. Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Hoàng tử Harry viết cuốn hồi ký “kể hết” được thông báo khắp nơi, Hoàng gia đã có một bước đi khác với thông lệ. Và có một điều rất đáng chú ý trong phản hồi của Hoàng gia.
Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.
Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.