Hậu Hoàng thả “phẫn nộ” vào ảnh Mũi trưởng Long, bị “bóc phốt” được anh quân nhân ưu ái

HHT - Loạt biểu cảm dễ thương của Hậu Hoàng cùng đồng chí Mũi trưởng Long khiến dân tình không ngừng "đẩy thuyền". Việc Hậu Hoàng bị đàn chị "tố" chuyện được Mũi trưởng Long đối xử nhẹ nhàng hơn trong chương trình cũng khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Mới đây nhất, cả ba cô gái cùng tham gia chương trình "Sao Nhập Ngũ 2020" gồm Hậu Hoàng, Khánh Vân và Dương Hoàng Yến đã có buổi trò chuyện chia sẻ trong một chương trình talkshow. Cô nàng YouTuber sinh năm 1995 đã trở thành nhân vật tâm điểm khi được MC chương trình hỏi khéo về người nào trong dàn thí sinh được Mũi trưởng Long đối xử nhẹ nhàng và dễ tính hơn. Ngay lập tức, cô bạn thân Khánh Vân và đàn chị Dương Hoàng Yến đã "đồng lòng" chỉ về hướng Hậu Hoàng khiến khán giả thích thú.

Hậu Hoàng thả “phẫn nộ” vào ảnh Mũi trưởng Long, bị “bóc phốt” được anh quân nhân ưu ái ảnh 1

Trước hành động "bóc phốt tập thể" này, nàng "YouTuber triệu view" đã vội vàng giải thích: "Em chấp hành đúng nội quy, em ngoan nhất ạ. Sau khi xem xong tập 1, em và Mũi trưởng có nói chuyện. Mũi trưởng có nói rằng không hiểu sao anh ấy và em lại được mọi người "ship" với nhau. Chính anh ấy cũng bảo: Ơ anh thấy em ngoan nhất, em chấp hành nhanh nhất thì... nhẹ nhàng với nhau thôi có gì đâu mà mọi người...".

Hậu Hoàng thả “phẫn nộ” vào ảnh Mũi trưởng Long, bị “bóc phốt” được anh quân nhân ưu ái ảnh 2

Khi nhìn thấy Hậu Hoàng bắt đầu ấp úng, cô bạn thân "Trà Long" Khánh Vân đã nhảy vào cuộc hội thoại và "chữa cháy" bằng cách đỡ lời rằng không phải chỉ Mũi trưởng Long, bất cứ ai gặp gỡ và tiếp xúc với Hậu Hoàng ngoài đời đều cũng sẽ "cưng" cô nàng nhất vì tính cách khả ái, đáng yêu.

Tuy nhiên, việc "đẩy thuyền" cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long không chỉ "đơn phương" từ phía dân mạng. Ngay cả nhân vật chính cũng thường có những hành động “tung thính” cho nhau trên mạng xã hội.

Hậu Hoàng thả “phẫn nộ” vào ảnh Mũi trưởng Long, bị “bóc phốt” được anh quân nhân ưu ái ảnh 3

Cụ thể, trong khoảng gần 200 bạn bè tương tác cho bức ảnh đại diện trên Facebook cá nhân của Mũi trưởng Long thì chỉ có riêng Hậu Hoàng là thả “phẫn nộ”. Động thái này này khiến người hâm mộ tin rằng đây chỉ là một “tuyệt chiêu” gây chú ý từ phía nhà gái.

Hậu Hoàng thả “phẫn nộ” vào ảnh Mũi trưởng Long, bị “bóc phốt” được anh quân nhân ưu ái ảnh 4

Những ngày gần đây, Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long cũng liên tục có những động thái được cho là “thả thính” nhau trên mạng xã hội. Gần đây, trên trang Instagram cá nhân, Mũi trưởng Long đã đổi ảnh đại diện là hình chụp cùng Hậu Hoàng. Riêng ở tài khoản Facebook, anh cũng đăng tải lại bức ảnh này kèm trạng thái “sặc mùi thính”: “Anh em mình là cái gì nào?” và tag Hậu Hoàng.

Hậu Hoàng thả “phẫn nộ” vào ảnh Mũi trưởng Long, bị “bóc phốt” được anh quân nhân ưu ái ảnh 5
Hậu Hoàng thả “phẫn nộ” vào ảnh Mũi trưởng Long, bị “bóc phốt” được anh quân nhân ưu ái ảnh 6 

Trong các bức ảnh mà cả hai đăng tải đều nhận được sự tương tác từ đối phương. Cụ thể, khi Hậu Hoàng đăng bức ảnh cô tham gia chương trình, Mũi trưởng đã nhanh chóng bình luận khen ngợi và Hậu Hoàng cũng tận dụng thời cơ để vòi vĩnh quà, anh chàng chẳng những không từ chối mà còn nhiệt tình đáp: “Đồng chí muốn thưởng gì chứ”.

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm