Hậu Hoàng thả “phẫn nộ” vào ảnh Mũi trưởng Long, bị “bóc phốt” được anh quân nhân ưu ái

HHT - Loạt biểu cảm dễ thương của Hậu Hoàng cùng đồng chí Mũi trưởng Long khiến dân tình không ngừng "đẩy thuyền". Việc Hậu Hoàng bị đàn chị "tố" chuyện được Mũi trưởng Long đối xử nhẹ nhàng hơn trong chương trình cũng khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Mới đây nhất, cả ba cô gái cùng tham gia chương trình "Sao Nhập Ngũ 2020" gồm Hậu Hoàng, Khánh Vân và Dương Hoàng Yến đã có buổi trò chuyện chia sẻ trong một chương trình talkshow. Cô nàng YouTuber sinh năm 1995 đã trở thành nhân vật tâm điểm khi được MC chương trình hỏi khéo về người nào trong dàn thí sinh được Mũi trưởng Long đối xử nhẹ nhàng và dễ tính hơn. Ngay lập tức, cô bạn thân Khánh Vân và đàn chị Dương Hoàng Yến đã "đồng lòng" chỉ về hướng Hậu Hoàng khiến khán giả thích thú.

Hậu Hoàng thả “phẫn nộ” vào ảnh Mũi trưởng Long, bị “bóc phốt” được anh quân nhân ưu ái ảnh 1

Trước hành động "bóc phốt tập thể" này, nàng "YouTuber triệu view" đã vội vàng giải thích: "Em chấp hành đúng nội quy, em ngoan nhất ạ. Sau khi xem xong tập 1, em và Mũi trưởng có nói chuyện. Mũi trưởng có nói rằng không hiểu sao anh ấy và em lại được mọi người "ship" với nhau. Chính anh ấy cũng bảo: Ơ anh thấy em ngoan nhất, em chấp hành nhanh nhất thì... nhẹ nhàng với nhau thôi có gì đâu mà mọi người...".

Hậu Hoàng thả “phẫn nộ” vào ảnh Mũi trưởng Long, bị “bóc phốt” được anh quân nhân ưu ái ảnh 2

Khi nhìn thấy Hậu Hoàng bắt đầu ấp úng, cô bạn thân "Trà Long" Khánh Vân đã nhảy vào cuộc hội thoại và "chữa cháy" bằng cách đỡ lời rằng không phải chỉ Mũi trưởng Long, bất cứ ai gặp gỡ và tiếp xúc với Hậu Hoàng ngoài đời đều cũng sẽ "cưng" cô nàng nhất vì tính cách khả ái, đáng yêu.

Tuy nhiên, việc "đẩy thuyền" cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long không chỉ "đơn phương" từ phía dân mạng. Ngay cả nhân vật chính cũng thường có những hành động “tung thính” cho nhau trên mạng xã hội.

Hậu Hoàng thả “phẫn nộ” vào ảnh Mũi trưởng Long, bị “bóc phốt” được anh quân nhân ưu ái ảnh 3

Cụ thể, trong khoảng gần 200 bạn bè tương tác cho bức ảnh đại diện trên Facebook cá nhân của Mũi trưởng Long thì chỉ có riêng Hậu Hoàng là thả “phẫn nộ”. Động thái này này khiến người hâm mộ tin rằng đây chỉ là một “tuyệt chiêu” gây chú ý từ phía nhà gái.

Hậu Hoàng thả “phẫn nộ” vào ảnh Mũi trưởng Long, bị “bóc phốt” được anh quân nhân ưu ái ảnh 4

Những ngày gần đây, Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long cũng liên tục có những động thái được cho là “thả thính” nhau trên mạng xã hội. Gần đây, trên trang Instagram cá nhân, Mũi trưởng Long đã đổi ảnh đại diện là hình chụp cùng Hậu Hoàng. Riêng ở tài khoản Facebook, anh cũng đăng tải lại bức ảnh này kèm trạng thái “sặc mùi thính”: “Anh em mình là cái gì nào?” và tag Hậu Hoàng.

Hậu Hoàng thả “phẫn nộ” vào ảnh Mũi trưởng Long, bị “bóc phốt” được anh quân nhân ưu ái ảnh 5
Hậu Hoàng thả “phẫn nộ” vào ảnh Mũi trưởng Long, bị “bóc phốt” được anh quân nhân ưu ái ảnh 6 

Trong các bức ảnh mà cả hai đăng tải đều nhận được sự tương tác từ đối phương. Cụ thể, khi Hậu Hoàng đăng bức ảnh cô tham gia chương trình, Mũi trưởng đã nhanh chóng bình luận khen ngợi và Hậu Hoàng cũng tận dụng thời cơ để vòi vĩnh quà, anh chàng chẳng những không từ chối mà còn nhiệt tình đáp: “Đồng chí muốn thưởng gì chứ”.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.