Linh Ka bất ngờ lên tiếng về chuyện bị mất quyền sở hữu fanpage và YouTube mang tên mình

HHT - Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Linh Ka bị mất quyền truy cập fanpage và YouTube mang tên mình. Cô nàng cũng chia sẻ hiện tại không muốn làm gì nữa, cảm thấy vô cùng mệt mỏi và thất vọng.

Cách đây ít giờ, hotgirl Linh Ka đã bất ngờ đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân Facebook thông báo về việc vừa mất quyền sở hữu fanpage gần 2 triệu lượt người theo dõi và kênh YouTube gần 600K lượt subs của chính mình.

Linh Ka bất ngờ lên tiếng về chuyện bị mất quyền sở hữu fanpage và YouTube mang tên mình ảnh 1

Đoạn chia sẻ của Linh Ka có nội dung như sau:

"Điều này là thật sao? Dù đã biết trước ngày hôm nay sẽ đến và đã cố gắng nhưng chứng kiến 1 cái gì đó gắn bó sụp đổ khiến Linh không thể giấu cảm xúc của chính mình.

Hình ảnh mà các bạn đang thấy dưới đây chính là Fanpage & YouTube chính thức của Linh Ka, hiện đã bị xóa data và không còn thuộc quyền sở hữu của Linh nữa.

Linh cũng không nghĩ 4 năm xây dựng Fanpage & YouTube để tạo cầu nối, để gần gũi với tất cả mọi người đang theo dõi Linh lại kết thúc một cách buồn và đáng tiếc đến như vậy. Tại sao lại làm vậy với Linh hay tại vì mình còn quá nhỏ, không hiểu biết nên họ được quyền như vậy?

Bản thân bây giờ không muốn làm gì nữa rồi, cảm thấy mệt mỏi và có thất vọng quá không nhỉ?".

Linh Ka lại không tiết lộ đích danh ai là người đứng sau sự việc này khiến dân mạng vô cùng tò mò. Chỉ biết rằng ở hiện tại, cô nàng cảm thấy mệt mỏi, thất vọng và không muốn làm gì nữa.

Linh Ka bất ngờ lên tiếng về chuyện bị mất quyền sở hữu fanpage và YouTube mang tên mình ảnh 2
Linh Ka bất ngờ lên tiếng về chuyện bị mất quyền sở hữu fanpage và YouTube mang tên mình ảnh 3

Khi truy cập vào fanpage gần 2 triệu like mang tên Linh Ka cũng có sự thay đổi rõ ràng. Hiện nay, tất cả các post mới đã không còn thấy nữa, chỉ còn những bài đăng từ năm 2017. Trên kênh YouTube, video mới nhất cũng từ 7 tháng trước.

Phía dưới bài đăng của Linh Ka, bạn bè, người thân và cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều bình luận động viên.

Linh Ka bất ngờ lên tiếng về chuyện bị mất quyền sở hữu fanpage và YouTube mang tên mình ảnh 4
Jun Vũ để lại bình luận: "Page có thể mất nhưng những người yêu mến em thật sự thì vẫn còn đây nha. Mệt thì cứ nghỉ ngơi, nghỉ xong lại đứng dậy chiến đấu tiếp".
Lynk Lee chia sẻ: Mất cái này được cái khác, cố lên nào cô gái, chuẩn bị cho hành trình xây dựng mới đi. Đừng buồn nha!".
Linh Ka bất ngờ lên tiếng về chuyện bị mất quyền sở hữu fanpage và YouTube mang tên mình ảnh 7
Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.