Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ sau 2 ngày lên sóng, sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem" của cô nàng Hậu Hoàng đã nhanh chóng lọt Top 6 danh mục Âm nhạc thịnh hành trên YouTube.

Mới đây, "thánh nhạc chế" Hậu Hoàng đã chính thức comeback với sản phẩm mang tên "Cô Bé Nhọ Nhem". Ca khúc mới toanh trên nền giai điệu của bản hit Rồi Tới Luôn từng gây "bão" mạng xã hội đã khiến dân tình vô cùng thích thú.

Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long? ảnh 1

Với sự ủng hộ nhiệt tình của các fan, sản phẩm mới của Hậu Hoàng sau khi lên sóng đã nhanh chóng lọt Top 6 danh mục Âm nhạc thịnh hành trên YouTube.

Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long? ảnh 2
Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long? ảnh 3

Diễn viên Nam Thư cũng góp mặt trong sản phẩm mới của Hậu Hoàng.

Tô Châu - dancer và là trưởng nhóm nhảy tại TP.HCM chính là chàng hoàng tử sánh đôi cùng "Nhọ Nhem" ở cuối cùng clip. Hậu Hoàng và anh chàng từng hợp tác cho ra mắt MV Em Bé Ngoan và nhận được hơn 3,2 triệu lượt xem.

Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long? ảnh 4

Tuy nhiên, một số dân mạng bày tỏ rằng nếu "hoàng tử" xuất hiện trong sản phẩm này là Mũi trưởng Long thì có thể "Cô Bé Nhọ Nhem" sẽ càng được ủng hộ mạnh mẽ hơn.

Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long? ảnh 5

Vì quá đẹp đôi và liên tục có những hành động, cử chỉ "tình bể bình" dành cho nhau nên cả hai được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" suốt 16 tập phát sóng của chương trình Sao Nhập Ngũ 2020. Trước thời điểm chương trình kết thúc phát sóng, Mũi trưởng Long gây xôn xao khi thừa nhận rằng anh từng lập gia đình nhưng đã ly hôn và có một cậu con trai. Trên trang cá nhân, "nữ hoàng nhạc chế" vẫn đăng tải những bài viết bày tỏ sẽ cố gắng "bảo vệ" Mũi trưởng Long hết mình trước sự tấn công của cư dân mạng.

Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long? ảnh 6
Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long? ảnh 7

Mặc dù Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng từng tiết lộ chỉ xem nhau là bạn bè thân thiết, tuy nhiên người hâm mộ vẫn không ngừng "đẩy thuyền" đối với Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long vì cho rằng cả hai rất đẹp đôi.

Sản phẩm mới của Hậu Hoàng mang tên "Cô Bé Nhọ Nhem".

Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.