Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ sau 2 ngày lên sóng, sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem" của cô nàng Hậu Hoàng đã nhanh chóng lọt Top 6 danh mục Âm nhạc thịnh hành trên YouTube.

Mới đây, "thánh nhạc chế" Hậu Hoàng đã chính thức comeback với sản phẩm mang tên "Cô Bé Nhọ Nhem". Ca khúc mới toanh trên nền giai điệu của bản hit Rồi Tới Luôn từng gây "bão" mạng xã hội đã khiến dân tình vô cùng thích thú.

Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long? ảnh 1

Với sự ủng hộ nhiệt tình của các fan, sản phẩm mới của Hậu Hoàng sau khi lên sóng đã nhanh chóng lọt Top 6 danh mục Âm nhạc thịnh hành trên YouTube.

Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long? ảnh 2
Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long? ảnh 3

Diễn viên Nam Thư cũng góp mặt trong sản phẩm mới của Hậu Hoàng.

Tô Châu - dancer và là trưởng nhóm nhảy tại TP.HCM chính là chàng hoàng tử sánh đôi cùng "Nhọ Nhem" ở cuối cùng clip. Hậu Hoàng và anh chàng từng hợp tác cho ra mắt MV Em Bé Ngoan và nhận được hơn 3,2 triệu lượt xem.

Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long? ảnh 4

Tuy nhiên, một số dân mạng bày tỏ rằng nếu "hoàng tử" xuất hiện trong sản phẩm này là Mũi trưởng Long thì có thể "Cô Bé Nhọ Nhem" sẽ càng được ủng hộ mạnh mẽ hơn.

Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long? ảnh 5

Vì quá đẹp đôi và liên tục có những hành động, cử chỉ "tình bể bình" dành cho nhau nên cả hai được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" suốt 16 tập phát sóng của chương trình Sao Nhập Ngũ 2020. Trước thời điểm chương trình kết thúc phát sóng, Mũi trưởng Long gây xôn xao khi thừa nhận rằng anh từng lập gia đình nhưng đã ly hôn và có một cậu con trai. Trên trang cá nhân, "nữ hoàng nhạc chế" vẫn đăng tải những bài viết bày tỏ sẽ cố gắng "bảo vệ" Mũi trưởng Long hết mình trước sự tấn công của cư dân mạng.

Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long? ảnh 6
Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long? ảnh 7

Mặc dù Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng từng tiết lộ chỉ xem nhau là bạn bè thân thiết, tuy nhiên người hâm mộ vẫn không ngừng "đẩy thuyền" đối với Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long vì cho rằng cả hai rất đẹp đôi.

Sản phẩm mới của Hậu Hoàng mang tên "Cô Bé Nhọ Nhem".

Hậu Hoàng tung sản phẩm mới "Cô Bé Nhọ Nhem", vì sao dân mạng lại réo tên Mũi trưởng Long? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.
Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

HHT - Nếu hôm qua, thời tiết Đà Nẵng bình yên đến lạ dù bão Noru đang rình rập ngoài khơi thì hôm nay, Đà Nẵng trời đã bắt đầu nổi gió, mưa càng lúc càng lớn. Bên cạnh đó, thành phố cũng ban hành nhiều thông báo quan trọng trước giờ bão đổ bộ để bảo đảm an toàn cho người dân.