Hậu Hoàng viết tâm thư sau “Sao Nhập Ngũ”, có hẳn gạch đầu dòng riêng cho Mũi trưởng Long

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bức "tâm thư" chia sẻ trên Facebook cá nhân sau khi kết thúc "Sao Nhập Ngũ 2020", hot YouTuber Hậu Hoàng còn dành hẳn gạch đầu dòng riêng cho Mũi trưởng Long - chàng trai được khán giả cũng như ê-kíp chương trình hết lòng "đẩy thuyền" với cô nàng.

Kết thúc chương trình Sao nhập ngũ, nữ YouTuber Hậu Hoàng đã đăng tải một bài đăng khá dài trên Facebook cá nhân để gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ và đồng hành cùng cô nàng trong quá trình sinh hoạt ở môi trường quân đội. Từ ê-kíp chương trình đến các đồng đội, đặc biệt nhất là hội chị em và Mũi trưởng Long đã luôn kề vai sát cánh.

Hậu Hoàng viết tâm thư sau “Sao Nhập Ngũ”, có hẳn gạch đầu dòng riêng cho Mũi trưởng Long ảnh 1

Cụ thể, Hậu Hoàng chia sẻ:

Post này để gửi lời cảm ơn.

- Đầu tiên là cảm ơn những người đã tạo nên chương trình này, để bọn em được trải nghiệm những điều mà chắc cả cuộc đời này bọn em không thể có thêm lần nữa, được trở thành 1 người chiến sỹ đặc công trong vòng 7 ngày!

- Tiếp theo là cảm ơn những người đồng chí đồng đội. Mọi người đã giúp đỡ chúng em rất nhiều, huhu ở đâu ra mà lại có những người vừa ngầu vừa đáng yêu vừa lầy vừa mặn thế được.

Ngày xưa cứ nghĩ môi trường quân đội rất khô khan nhưng đi rồi mới biết bộ đội cực kì cực kì cực kì tình cảm ạ huhu.

- Đồng chí Long trong 7 ngày đã quá vất vả với chúng tôi rồi nên cũng phải dành riêng 1 gạch đầu dòng mới được. Cảm ơn mũi trưởng "Đa nhân cách", cáu kỉnh, hay quát nhưng lại rất thương 6 chị em chúng tôi. (Ảnh với đồng chí bị đòi nhiều quá nhưng xin phép đăng sau nha, hôm nay cảm xúc này là dành cho mọi người huhu).

- Cảm ơn chị Thư, chị Nhi, chị Yến, Vân và Duyên, 7 ngày là chị em mãi mãi là chị em!

- Cảm ơn lữ đoàn 429, đằng sau camera còn là rất nhiều đồng chí đi theo giúp đỡ, cũng rất thương rất tốt với chị em chúng tôi.

- Cảm ơn các anh em editor ăn nằm ở công ty suốt mấy tháng trời dựng lên 16 tập "Sao Nhập Ngũ", thấy mọi người quá trời nhiệt huyết huhu, RESPECT (tạm dịch: Trân trọng - PV)!

- Xin lỗi anh Khoa chị Nga vì hôm qua em cảm xúc quá huhu cảm ơn anh chị vì đến phút cuối vẫn rất thông cảm và thương con bé dở hơi dở hồn này.

- Cuối cùng là cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương chúng em huhu quá nhiều tình yêu quá nhiều năng lượng tích cực ạ em yêu mọi người.

Hậu Hoàng viết tâm thư sau “Sao Nhập Ngũ”, có hẳn gạch đầu dòng riêng cho Mũi trưởng Long ảnh 2
Đáp lại lời cảm ơn vô cùng ngọt ngào của Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long cũng nhanh tay để lại bình luận dưới bài đăng: "Chúc mừng đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại đơn vị. Cảm ơn đồng chí Thuý Hậu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đã luôn mang năng lượng tích cực đến cho tất cả mọi người". 
Hậu Hoàng viết tâm thư sau “Sao Nhập Ngũ”, có hẳn gạch đầu dòng riêng cho Mũi trưởng Long ảnh 3 Bình luận của Mũi trưởng Long dưới bài đăng của Hậu Hoàng được các fan "rần rần" thả tim.
Hậu Hoàng viết tâm thư sau “Sao Nhập Ngũ”, có hẳn gạch đầu dòng riêng cho Mũi trưởng Long ảnh 4

Bên cạnh đó, bài đăng của Hậu Hoàng cũng nhanh chóng thu hút hơn 52K lượt bày tỏ cảm xúc, cùng hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

- Xem tập 16 đúng kiểu vừa khóc vừa cười luôn ý, thế là hết thật rồi. 16 tập gì mà nhanh quá vậy không biết, em cám ơn chương trình và các đồng chí đã cho em 16 ngày chủ nhật ăn không ngon ngủ không yên với bao nhiêu cảm xúc. Thôi giờ em lại ngồi đợi lời hứa của chị Hậu và kết thúc có Hậu tiếp đây.
- Mùa "Sao Nhập Ngũ" này 6 cô gái cùng các đồng chí sản xuất chương trình đã đem lại nhiều cảm xúc cho tất cả mọi người. Đặc biệt là Long và Hậu đã để lại nhiều tương tư, bồi hồi, loạn nhịp trong tim những người quan tâm đến hai bạn. Sau tất cả. Mong LONG SẼ KẾT THÚC CÓ HẬU.
- Điều đáng trân trọng nhất ở "Sao Nhập Ngũ" năm nay là tình cảm chân thành của tất cả ekip sản xuất, cũng như các nghệ sĩ, chiến sĩ dành cho nhau, là cảm xúc là năng lượng tích cực mang đến cho khán giả, là cách ứng xử, là trách nhiệm, là tâm huyết của tất cả trong suốt thời gian chương trình. Xin chúc mừng và cám ơn mọi người.
Hậu Hoàng viết tâm thư sau “Sao Nhập Ngũ”, có hẳn gạch đầu dòng riêng cho Mũi trưởng Long ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.