Hậu hôn lễ cổ tích, Lee Seung Gi - Lee Da In bị chỉ trích vì "nói một đằng, làm một nẻo"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuyên bố sẽ không đi hưởng tuần trăng mật nhưng vợ chồng Lee Seung Gi - Lee Da In vừa bị bắt gặp xuất hiện ở Singapore.

Một ngày trước hôn lễ của Lee Seung Gi - Lee Da In, trang Ten Asia đăng bài với nội dung một nguồn tin là người thân cận tiết lộ Lee Seung Gi và Lee Da In sẽ không đi hưởng tuần trăng mật sau hôn lễ. Cả hai sẽ lập tức trở lại với công việc. Lee Da In sẽ quay bộ phim truyền hình sắp tới của đài MBC mang tên Lovers. Trong khi Lee Seung Gi sẽ chuẩn bị cho chuyến lưu diễn Asia Concert Tour 2023: The Dreamer's Dream: Chapter 2.

Hậu hôn lễ cổ tích, Lee Seung Gi - Lee Da In bị chỉ trích vì "nói một đằng, làm một nẻo" ảnh 1

"Chàng rể quốc dân" cùng vợ được người qua đường bắt gặp tại Singapore.

Hậu hôn lễ cổ tích, Lee Seung Gi - Lee Da In bị chỉ trích vì "nói một đằng, làm một nẻo" ảnh 2

Cặp đôi được cho là đã cùng đi mua sắm

Tuy nhiên, vào ngày 11/4, cặp tân lang - tân nương đã bị bắt gặp đang ở Singapore. Theo tin tức độc quyền của SPOTV News, Lee Da In đã tháp tùng Lee Seung Gi đến Singapore vì công việc liên quan đến buổi biểu diễn sắp tới của anh tại đảo quốc này. Lee Seung Gi sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn châu Á vào tháng 5 và sẽ biểu diễn tại Singapore. Công ty quản lý của nam diễn viên cũng khẳng định: "Lee Seung Gi hiện đang ở nước ngoài để chạy lịch trình. Anh ấy không đi hưởng tuần trăng mật".

Dẫu vậy, cư dân mạng xứ Hàn vẫn tỏ ra không hài lòng trước lời giải thích có vẻ hợp tình hợp lý này.

Hậu hôn lễ cổ tích, Lee Seung Gi - Lee Da In bị chỉ trích vì "nói một đằng, làm một nẻo" ảnh 3
Vợ chồng Lee Seung Gi - Lee Da In cũng khó thoát khỏi "bia miệng" vì có thông tin không đi hưởng tuần trăng mật nhưng giờ lại đang vi vu ở nước ngoài.

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng bày tỏ sự không hài lòng với cặp đôi vì sự "nói một đằng, làm một nẻo". Lee Seung Gi và vợ từng thông báo họ sẽ tổ chức một lễ cưới riêng tư nhưng rốt cuộc hình ảnh và thông tin của lễ cưới vẫn được công khai rộng rãi, và bây giờ lại đến việc "tuần trăng mật không phải là tuần trăng mật":

“Họ tổ chức một buổi lễ riêng tư nhưng công khai danh sách khách mời. Sau đó, họ nói rằng họ sẽ không đi hưởng tuần trăng mật mà sẽ cùng nhau đi công tác. Thật nực cười”.

"Từ khi nào ‘riêng tư’ có nghĩa là ‘công khai trên toàn quốc’?"

“Không phải một chuyến đi sau đám cưới là một chuyến đi hưởng tuần trăng mật sao? Có chuyện gì với lý do đi công tác vậy?”

Hậu hôn lễ cổ tích, Lee Seung Gi - Lee Da In bị chỉ trích vì "nói một đằng, làm một nẻo" ảnh 4

Lee Seung Gi vốn được khán giả Hàn Quốc yêu mến với danh xưng "Con rể quốc dân". Tuy nhiên, từ sau khi công khai yêu và cưới Lee Da In, sự yêu mến mà Lee Seung Gi nhận được đã giảm sút chóng mặt vì những scandal liên quan đến nhà vợ.

Hậu hôn lễ cổ tích, Lee Seung Gi - Lee Da In bị chỉ trích vì "nói một đằng, làm một nẻo" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm