Hậu trường “Bloodhounds”: Kết phim bị ảnh hưởng bởi scandal của Kim Sae Ron

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một tuần lên sóng, “Bloodhounds” (Chó Săn Công Lý) đã leo lên vị trí dẫn đầu Top 10 phim Netflix. Đây là thành công đáng mừng, đặc biệt là khi bộ phim bị ảnh hưởng khá nặng nề bởi scandal của nữ diễn viên chính Kim Sae Ron.

* Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Bloodhounds (Chó Săn Công Lý) kể về chàng võ sĩ Kim Gun Woo (Woo Do Hwan) đụng độ một kẻ cho vay nặng lãi bất hợp pháp, bị lừa và mắc một số nợ lớn. Với sự giúp đỡ của một người cho vay khác, Kim Gun Woo và người anh em cũng là võ sĩ là Hong Woo Jin (Lee Sang Yi) bị cuốn vào một cuộc đấu đá giữa hai nhóm cho vay.

Hậu trường “Bloodhounds”: Kết phim bị ảnh hưởng bởi scandal của Kim Sae Ron ảnh 1

Ban đầu Bloodhounds gây chú ý bởi được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng, Netflix đầu tư, dàn diễn viên quy tụ những gương mặt nổi bật: Woo Do Hwan (Save Me, Quân Vương Bất Diệt), Lee Sang Yi (Hometown Cha Cha Cha), Kim Sae Ron (The Man From Nowhere, The Great Shaman Ga Doo Shim), Huh Joon Ho (Mặt Nạ Quân Chủ, Kingdom), Park Sung Woong (Unlock My Boss), Choi Siwon (She Was Pretty, Work Late Drink Now)...

Hậu trường “Bloodhounds”: Kết phim bị ảnh hưởng bởi scandal của Kim Sae Ron ảnh 2

Sau một tuần lên sóng, phim đã leo lên vị trí dẫn đầu Top 10 phim truyền hình trên Netflix nhờ nhịp phim nhanh, lôi cuốn, các cảnh hành động đã mắt. Đây là thành công đáng mừng, đặc biệt là khi bộ phim bị ảnh hưởng khá nặng nề bởi scandal của nữ diễn viên chính Kim Sae Ron.

Kết phim bị ảnh hưởng bởi scandal của Kim Sae Ron

Hậu trường “Bloodhounds”: Kết phim bị ảnh hưởng bởi scandal của Kim Sae Ron ảnh 3

Lee Sang Yi, Kim Sae Ron và Woo Do Hwan trong Bloodhounds.

Nhiều khán giả sau khi xem xong đều đồng ý rằng đoạn kết của Bloodhounds hơi vội vàng, đặc biệt là chi tiết Hyun Joo (Kim Sae Ron) bỏ sang Rome và không hề trở lại sau cái chết của chủ tịch Choi (Huh Joon Ho). Mặc dù trong phim có giải thích rằng Hyun Joo không muốn ở lại Hàn Quốc vì nơi đây gợi lại những ký ức đau buồn, nhưng điều đó được nhận xét là không thỏa đáng với tính cách của Hyun Joo. Việc báo thù sau đó chỉ còn Kim Gun Woo và Hong Woo Jin thực hiện, trong khi Hyun Joo là cô cháu gái chủ tịch Choi hết sức yêu thương lại vắng bóng.

Hậu trường “Bloodhounds”: Kết phim bị ảnh hưởng bởi scandal của Kim Sae Ron ảnh 4

Thực tế, nữ diễn viên chính Kim Sae Ron đã vướng phải scandal lái xe khi say rượu trong lúc quay hình bộ phim, vì thế cô đã bị cho ngừng quay tiếp. Nhưng lúc này quá trình ghi hình Bloodhounds cũng đã sắp xong, không thể quay lại từ đầu. Đạo diễn kiêm biên kịch Kim Joo Hwan chỉ có thể gấp rút viết lại kịch bản, chỉnh sửa đoạn kết phim, vì thế cái kết mà khán giả được thưởng thức trên màn ảnh không phải là cái kết nguyên bản.

Hậu trường “Bloodhounds”: Kết phim bị ảnh hưởng bởi scandal của Kim Sae Ron ảnh 5

Scandal của Kim Sae Ron đã làm ảnh hưởng đến bộ phim.

Không chỉ việc ghi hình bị gián đoạn để viết lại cái kết, chi phí sản xuất bị đội lên, scandal của Kim Sae Ron còn khiến những diễn viên có cảnh chung với cô bị mất vai bởi hệ thống nhân vật phải điều chỉnh lại. Đạo diễn Kim Joo Hwan vì quá stress mà sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Anh bị rụng tóc, thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, hội chứng ruột kích thích… Ngay cả khi Bloodhounds đã hoàn thành, đạo diễn cũng chưa thể cải thiện sức khỏe ngay được.

Ăn 5 bữa một ngày để tăng 10 kg

Hậu trường “Bloodhounds”: Kết phim bị ảnh hưởng bởi scandal của Kim Sae Ron ảnh 6
Hậu trường “Bloodhounds”: Kết phim bị ảnh hưởng bởi scandal của Kim Sae Ron ảnh 7

Trong Bloodhounds, Woo Do Hwan và Lee Sang Yi vào vai hai võ sĩ. Không chỉ cần vóc dáng, hai vai diễn này còn có rất nhiều cảnh hành động xuyên suốt bộ phim, trải đều mỗi tập. Khán giả đều nhận xét rằng một trong những ưu điểm nổi bật và hấp dẫn nhất của Bloodhounds chính là các cảnh hành động đẹp mắt, chân thực. Để đạt được kết quả này, Woo Do Hwan và Lee Sang Yi đã nỗ lực rất nhiều.

Hậu trường “Bloodhounds”: Kết phim bị ảnh hưởng bởi scandal của Kim Sae Ron ảnh 8
Hậu trường “Bloodhounds”: Kết phim bị ảnh hưởng bởi scandal của Kim Sae Ron ảnh 9

Được biết, để tập luyện và duy trì vóc dáng của một võ sĩ, Woo Do Hwan và Lee Sang Yi đã phải ăn 4-5 bữa một ngày trong quá trình luyện tập và quay phim, tăng 7-10 kg. Nhờ chăm chỉ và kiên trì tuân theo chế độ ăn, luyện tập, cả hai đã có được cơ bắp săn chắc cuồn cuộn khi lên hình. Có một số ý kiến nhận xét rằng dù cốt truyện của Bloodhounds đã bị thay đổi ít nhiều do có diễn viên dính scandal nhưng cơ bắp của Woo Do Hwan và Lee Sang Yi đã cứu lấy tất cả.

Vai diễn đáng nhớ của Woo Do Hwan

Hậu trường “Bloodhounds”: Kết phim bị ảnh hưởng bởi scandal của Kim Sae Ron ảnh 10

Nam diễn viên chính Woo Do Hwan đã ra mắt từ năm 2011, tuy chưa hẳn vô danh nhưng cũng chưa thể bật lên được. Điểm sáng trong sự nghiệp diễn viên của anh có thể đến vai cận vệ của Lee Min Ho trong Quân Vương Bất Diệt, nhưng vẫn chỉ là vai phụ. Khi sự nghiệp vừa khởi sắc, Woo Do Hwan đã tạm dừng công việc để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Hậu trường “Bloodhounds”: Kết phim bị ảnh hưởng bởi scandal của Kim Sae Ron ảnh 11
Hậu trường “Bloodhounds”: Kết phim bị ảnh hưởng bởi scandal của Kim Sae Ron ảnh 12

Ngay khi vừa kết thúc nghĩa vụ quân sự, Woo Do Hwan đã gia nhập đoàn làm phim Bloodhounds. Để phục vụ cho vai diễn được tốt nhất, Woo Do Hwan đã chăm chỉ tập luyện để có hình thể đẹp, anh cũng tự mình đóng rất nhiều phân cảnh hành động đòi hỏi độ khó cao và khá nguy hiểm. Với Bloodhounds, Woo Do Hwan đã có được một điểm sáng mới trong sự nghiệp để phát triển hơn nữa.

Hậu trường “Bloodhounds”: Kết phim bị ảnh hưởng bởi scandal của Kim Sae Ron ảnh 16
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm