Hậu trường Despicable Me 4: Nhân vật nào thay diễn viên lồng tiếng tới ba lần?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Despicable Me 4 (Kẻ trộm Mặt Trăng) sẽ vẫn giữ nguyên độ lầy lội, hài hước như các phần phim trước và hứa hẹn lại lập kỷ lục doanh thu. Nhưng bạn có biết nhân vật nào khiến nhà sản xuất đau đầu vì phải thay người lồng tiếng liên tục?

Màn “nghỉ xả hơi” lâu nhất của Despicable Me

Despicable Me 4ra mắt vào năm 2024, sau phần 3 tới bảy năm trời và đây là khoảng nghỉ lâu nhất giữa 2 phần phim. Phần 1 cách phần 2 có ba năm, phần 3 phát hành sau đó bốn năm. Tức là khoảng thời gian chúng ta chờ Despicable Me 4 ra rạp bằng ba tập phim trước đó cộng lại.

Hậu trường Despicable Me 4: Nhân vật nào thay diễn viên lồng tiếng tới ba lần? ảnh 1

Despicable Me 4 ra mắt sau phần 3 tận 7 năm.

Agnes tiếp tục đổi diễn viên lồng tiếng

Đây sẽ là lần thứ 3 cô bé Agnes, con gái út đáng yêu của Gru phải thay đổi diễn viên lồng tiếng. Lý do đơn giản bởi sau nhiều năm, người lồng tiếng ban đầu cho Agnes đã lớn và vỡ giọng, không thể tiếp tục hóa thân thành nhóc Agnes đáng yêu được nữa nên đoàn làm phim phải tìm kiếm một cô bé khác. Dù có tới 3 người cho Agnes mượn giọng, thì bạn sẽ không nhận ra điểm khác biệt đâu.

Hậu trường Despicable Me 4: Nhân vật nào thay diễn viên lồng tiếng tới ba lần? ảnh 2

Nhóc Agnes đáng yêu cần tới 3 người lồng tiếng.

Cảnh mở đầu đã từng rất khác

Ban đầu, Despicable Me 4 dự kiến mở màn với cảnh Dru cướp tàu của Gru và bay đi, giống như cái kết của phần 3 trước đó. Sau đó, Gru và Lucy bắt kịp, đánh bại Dru để lấy lại chiếc tàu. Tuy vậy, kịch bản của phim có nhiều thay đổi nên cảnh này đã bị chỉnh sửa.

Hậu trường Despicable Me 4: Nhân vật nào thay diễn viên lồng tiếng tới ba lần? ảnh 3

Dru liệu có còn cơ hội xuất hiện trong những tập tiếp theo?

Vũ trụ Điện ảnh Minions thì sao?

Việc tạo nên nhóm siêu Minions - Mega Minions gồm 5 thành viên Tim, Mel, Dave, Jerry và Gus trong Despicable Me 4 đã mở ra nhiều tiềm năng mới cho thương hiệu này. Để quảng bá phần 4, Illumination đã bất ngờ công bố thông tin về Megaverse - Vũ trụ điện ảnh Minions với một loạt dự án điện ảnh, truyền hình… kéo dài đến tận năm 2114.

Hậu trường Despicable Me 4: Nhân vật nào thay diễn viên lồng tiếng tới ba lần? ảnh 4

Minions đã hài, Mega Minions còn hài hơn.

Tuy nhiên, đây rất có thể chỉ là một “phiên bản chế” dựa trên các vũ trụ điện ảnh nổi tiếng thế giới, cho thấy mức độ lầy lội và duyên dáng của Illumination trong quá trình quảng bá phim.

Hậu trường Despicable Me 4: Nhân vật nào thay diễn viên lồng tiếng tới ba lần? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm