Hậu trường Hẹn Hò Chốn Công Sở: “Chim thủy tổ” chịu đau để gây cười, cặp phụ quá tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những cảnh hài hước và tình cảm trong phim “Hẹn Hò Chốn Công Sở” (A Business Proposal) ở hậu trường còn hài hước và tình cảm hơn gấp bội.

Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Proposal) chắc chắn là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc gây sốt nhất hiện nay. Trong tập 6, mối quan hệ của hai cặp đôi chính và phụ trong phim đều có bước chuyển mới.

“Chim thủy tổ” đẹp trai nhiều tiền Kang Tae Moo rất nhanh chóng thừa nhận với chính mình và cả với Thư ký Cha rằng mình có tình cảm với Shin Ha Ri. Và vì thế, thay vì tìm cách “trả thù” khi biết Shin Ha Ri nói dối mình về thân phận thật cũng như trốn tránh sự thật của trái tim, Kang Tae Moo đã lập tức “quay xe”, lên kế hoạch cưa cẩm crush. Chẳng may cho chàng tổng tài bảnh trai, kế hoạch thì nhiều nhưng bại nhiều hơn thắng.

Hậu trường Hẹn Hò Chốn Công Sở: “Chim thủy tổ” chịu đau để gây cười, cặp phụ quá tình cảm ảnh 1

Một trong những kế hoạch hẹn hò mà có lẽ Kang Tae Moo muốn quên nhất là ở rạp chiếu phim. Đã mất thời gian quý báu dành cho công việc để đến rạp, đã tốn chất xám nghĩ ra lý do rủ Shin Ha Ri đi xem, đã tốn tiền bao nguyên cả rạp VIP để không ai làm phiền, vậy mà “Chim thủy tổ” vẫn gặp phải “Kỳ đà cản mũi”.

Hậu trường Hẹn Hò Chốn Công Sở: “Chim thủy tổ” chịu đau để gây cười, cặp phụ quá tình cảm ảnh 2

Phó phòng Gye bỗng dưng ngày đẹp trời rủ Trưởng phòng Yeo đi xem phim, lại đến đúng ngay rạp mà Shin Ha Ri và Kang Tae Moo đang tung tăng ăn bỏng ngô. Cả hai dù không ai mời vẫn rẽ ngay vào phòng Kang Tae Moo đã bao rạp, hồn nhiên đòi ngồi xem cùng, trong khi trước đó Shin Ha Ri đã bảo đi xem phim một mình.

Không còn cách nào khác, Shin Ha Ri đã phải giấu tiệt Kang Tae Moo ra sau lưng, trong lúc hai người kia còn chưa chú ý liền lấy tay ra hiệu cho chàng tổng tài mau chóng mà trốn đi.

Hậu trường Hẹn Hò Chốn Công Sở: “Chim thủy tổ” chịu đau để gây cười, cặp phụ quá tình cảm ảnh 3
Hậu trường Hẹn Hò Chốn Công Sở: “Chim thủy tổ” chịu đau để gây cười, cặp phụ quá tình cảm ảnh 4
Hậu trường Hẹn Hò Chốn Công Sở: “Chim thủy tổ” chịu đau để gây cười, cặp phụ quá tình cảm ảnh 5

Cảnh này trên phim khiến khán giả cười ngất vì đường đường là “Chim thủy tổ” lắm tiền nhiều của, là sếp của tất cả, nhưng cuối cùng lại phải lén lút như ăn trộm.

Trong lúc ra hiệu, Shin Ha Ri còn lỡ tay “tát” bôm bốp vào gương mặt đẹp trai như tạc của “Chim thủy tổ” khiến anh vừa sốc vừa đau mặt lẫn đau lòng. Hẹn crush đi xem phim nhưng chưa xem được phút nào đã bị đuổi ra, lại còn bị crush “tát”, thiệt oan ức muốn khóc.

Hậu trường Hẹn Hò Chốn Công Sở: “Chim thủy tổ” chịu đau để gây cười, cặp phụ quá tình cảm ảnh 6

Trên thực tế, cảnh này không có trong kịch bản mà là do nữ chính Kim Se Jeong ứng biến trong lúc diễn. Nhưng Kim Se Jeong không hề có ý vỗ vào mặt nam chính Ahn Hyo Seop như những gì khán giả đã xem. Nữ diễn viên chỉ đơn thuần thực hiện động tác tay theo phản xạ, và vì đứng quay lưng lại với Ahn Hyo Seop nên không nhìn được bạn diễn đang ở đâu.

Ngay sau cảnh quay, Kim Se Jeong đã lập tức đuổi theo rối rít xin lỗi Ahn Hyo Seop vì đã lỡ tay làm đau anh. Ahn Hyo Seop dĩ nhiên không “giận hờn” gì, chính anh cũng cảm thấy tình huống này quá sức buồn cười.

Hậu trường Hẹn Hò Chốn Công Sở: “Chim thủy tổ” chịu đau để gây cười, cặp phụ quá tình cảm ảnh 7
Hậu trường Hẹn Hò Chốn Công Sở: “Chim thủy tổ” chịu đau để gây cười, cặp phụ quá tình cảm ảnh 8

Cặp đôi phụ của Hẹn Hò Chốn Công Sở khởi đầu chậm chạp nhưng tốc độ rút ngắn khoảng cách siêu đến nỗi cặp đôi chính cần phải học hỏi. Gần 6 tập làm oan gia, anh vạch ranh giới chị xây tường rào, cuối cùng chỉ trong vài phút gần cuối tập 6 Thư ký Cha Sung Hoon và Tiểu thư Jin Young Seo đã có một nụ hôn ngọt ngào.

Hành động đó đã ngầm xác nhận tình cảm mà cả hai dành cho nhau, dù trước đó họ có giả vờ lạnh nhạt hay tỏ vẻ không ưa đối phương đến thế nào chăng nữa.

Hậu trường Hẹn Hò Chốn Công Sở: “Chim thủy tổ” chịu đau để gây cười, cặp phụ quá tình cảm ảnh 9

Cảnh trên phim ngọt ngào, hậu trường cũng tình cảm không kém. Nữ diễn viên Seol In Ah thường đùa nghịch khiến bầu không khí trở nên thoải mái chứ không ngượng ngùng. Cô còn tinh nghịch chạy vòng quanh, nhún nhảy không ngừng, khiến nam diễn viên Kim Min Gyu cười mãi không thôi.

Hậu trường Hẹn Hò Chốn Công Sở: “Chim thủy tổ” chịu đau để gây cười, cặp phụ quá tình cảm ảnh 10

Chứng kiến hậu trường, nhiều người xem phải cảm thán cặp đôi phụ lúc này còn tình cảm và dễ thương hơn cả trên màn ảnh nữa.

Hậu trường Hẹn Hò Chốn Công Sở: “Chim thủy tổ” chịu đau để gây cười, cặp phụ quá tình cảm ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm