Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Công Tố Tinh Anh”: Ảnh chất lượng kém, nhan sắc chất lượng cao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Công Tố Tinh Anh” là dự án phim truyền hình có đề tài mới mẻ, đầy thử thách với Địch Lệ Nhiệt Ba. Vì thế, mọi tin tức về phim đều được ngóng đợi từng ngày.

Mới đây, hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba trên phim trường Công Tố Tinh Anh đã được hé lộ. Trong ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đang mặc đồng phục công tố viên, buộc tóc đuôi ngựa cao. Trông nàng “Phượng Cửu” xinh đẹp một cách khỏe khoắn, phong cách, khiến các fan không khỏi phấn khích nghĩ đến ngày phim lên sóng.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Công Tố Tinh Anh”: Ảnh chất lượng kém, nhan sắc chất lượng cao ảnh 1

Công Tố Tinh Anh là dự án phim đánh dấu một bước tiến mới của Địch Lệ Nhiệt Ba bởi phim có đề tài mới mẻ so với những bộ phim trước đây mà nữ diễn viên đã đóng. Nhân vật mà Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận cũng có nhiều khía cạnh phức tạp hơn, đòi hỏi diễn xuất hơn.

Trong phim này, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chung với những tên tuổi thực lực như Đồng Đại Vỹ, Cao Hâm… Công Tố Tinh Anh là dự án phim chính kịch, khi hoàn thành sẽ được phát sóng trên CCTV và cả chiếu mạng - bấy nhiêu cũng đã đủ phác họa về tầm quan trọng của bộ phim này.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Công Tố Tinh Anh”: Ảnh chất lượng kém, nhan sắc chất lượng cao ảnh 2

Ảnh fan ghép thử tạo hình công tố viên của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Công Tố Tinh Anh”: Ảnh chất lượng kém, nhan sắc chất lượng cao ảnh 3

Ảnh fan ghép.

Trong Công Tố Tinh Anh, Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai An Ni, là kiểm sát viên đang điều tra về vụ án mất tích của một sinh viên đại học. Từ đó, An Ni phát hiện ra tội ác liên quan đến tội phạm mạng, liền cùng cảnh sát hình sự Hà Lục Nguyên (Đồng Đại Vỹ) tìm ra chứng cứ để buộc tội hung thủ, đưa sự thật ra ánh sáng.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Công Tố Tinh Anh”: Ảnh chất lượng kém, nhan sắc chất lượng cao ảnh 4

Vai diễn nữ công tố trong Công Tố Tinh Anh được nhận xét là một nước đi không dễ dàng nhưng cần thiết đối với Mỹ nhân Tân Cương. Địch Lệ Nhiệt Ba có nhan sắc, có danh tiếng, nhưng lại luôn bị xem nhẹ năng lực. Chính vì thế, Công Tố Tinh Anh chính là cách tốt nhất để Địch Lệ Nhiệt Ba có thể chứng tỏ năng lực của mình, cũng như mở rộng đường cho tương lai sự nghiệp lâu dài.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Công Tố Tinh Anh”: Ảnh chất lượng kém, nhan sắc chất lượng cao ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".