"Hawkeye" Jeremy Renner bình phục, tiếp tục trị liệu tại nhà hậu tai nạn kinh hoàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 2 tháng kể từ khi bị xe xúc tuyết cán qua người, Jeremy Renner - ngôi sao thủ vai siêu anh hùng Hawkeye vẫn đang tiếp tục việc phục hồi bằng phương pháp vật lý trị liệu ngay tại nhà.

Trên trang cá nhân của mình, Jeremy Renner đã đăng một video ngắn nhằm chia sẻ thêm về quá trình vật lý trị liệu của anh tại nhà. "Bây giờ tôi phải tìm những thứ khác để làm bản thân bận rộn nhằm giúp cơ thể có thể phục hồi theo ý muốn của mình” - nam diễn viên chia sẻ.

Trong đoạn video, khán giả có thể nhận thấy ngôi sao Marvel đang tập luyện với một chiếc máy đặc biệt giúp duy trì việc đi bộ nhờ vào một hệ thống hỗ trợ làm quen với việc đi bộ. Được biết, đây chính là máy chạy bộ chống trọng lực giúp người tập giảm sức ép lên đôi chân của mình.

"Hawkeye" Jeremy Renner bình phục, tiếp tục trị liệu tại nhà hậu tai nạn kinh hoàng ảnh 1

Trước đó, nam diễn viên cũng liên tục cập nhật về quá trình điều trị sau tai nạn kinh hoàng của mình. Bên cạnh những khoảnh khắc luyện tập vật lý trị liệu, Jeremy còn chia sẻ những hình ảnh về hành trình phục hồi tinh thần trong thời gian dưỡng bệnh bằng việc đọc sách hay xem phim.

Vào đầu năm nay, Jeremy Renner đã bị chấn thương nặng vì bị máy xúc tuyết cán qua người khi đang dọn tuyết quanh khu nhà của mình ở Reno, bang Nevada (Mỹ). Tai nạn xảy ra khiến nam diễn viên rơi vào tình trạng nguy kịch và bị chấn thương nặng. Ngay sau đó, anh nhanh chóng được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng và trải qua cuộc phẫu thuật vào ngày 2/1.

"Hawkeye" Jeremy Renner bình phục, tiếp tục trị liệu tại nhà hậu tai nạn kinh hoàng ảnh 2
Sau tai nạn, nam diễn viên đã nhanh chóng phục hồi dù từng rơi vào tình trạng nguy kịch.

Sự trở lại của Jeremy Renner không chỉ là tin vui cho người hâm mộ mà còn là tín hiệu tích cực với các đồng nghiệp của nam tài tử. Bởi lẽ, nhiều ý kiến trước đó cho rằng quá trình điều trị của ngôi sao Marvel có thể kéo dài lên đến hai năm. Tuy nhiên, nam diễn viên đã có quá trình phục hồi nhanh chóng về cả thể chất lẫn tinh thần. Có lẽ, trong thời gian tới, "Hawkeye" sẽ sớm quay trở lại với các dự án phim ảnh của mình.

"Hawkeye" Jeremy Renner bình phục, tiếp tục trị liệu tại nhà hậu tai nạn kinh hoàng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.