Hãy chọn món sôcôla mà bạn thích nhất, để xem nó nói gì về bạn nhé!

Hãy chọn món sôcôla mà bạn thích nhất, để xem nó nói gì về bạn nhé!
HHT - Nếu bạn mê sôcôla, bạn là một trong số rất đông người “nghiện” món đồ ngọt này. Một trong những điều tuyệt vời nhất về sôcôla chính là nó có rất nhiều hình thức. Hãy chọn món sôcôla mà bạn thích nhất, để xem nó nói gì về bạn nhé!

a. Thanh sôcôla.

b. Sôcôla dạng kem sệt để phết bánh mỳ.

c. Sôcôla dạng viên có trang trí, có nhân.

d. Sốt sôcôla để ăn với kem, bánh, ngũ cốc.

e. Đồ uống sôcôla nóng/ đá.

Hãy chọn món sôcôla mà bạn thích nhất, để xem nó nói gì về bạn nhé! ảnh 1

Bạn đã chọn xong món sôcôla mà mình ưa thích chưa? Hãy đọc xem nó “bật mí” điều gì nào:

a. Những người thích ăn sôcôla dạng thanh cổ điển như bạn thường rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Chính vì vậy, để tiếp cận bạn không phải là dễ, vì bạn dễ buồn, dễ thay đổi tâm trạng.

Bạn thích nghĩ đến quá khứ, của mình và của người khác, dù tốt hay không tốt. Vì bạn nghĩ rằng bạn có thể học được rất nhiều từ quá khứ.

Bạn khá trung thành với những người mà bạn yêu quý nhất - tức là gia đình và bạn bè. Bạn có một trái tim thật ngọt ngào.

Bạn biết rõ mình mong ước gì. Có thể bạn không chia sẻ với người khác, nhưng bạn luôn cố gắng vì những mục tiêu đó.

Hãy chọn món sôcôla mà bạn thích nhất, để xem nó nói gì về bạn nhé! ảnh 2

b. Những người thích sôcôla dạng kem sệt như bạn thường rất giản dị, bản tính tốt và giỏi giữ bình tĩnh. Bạn luôn chọn cách tối thiểu hóa những kịch tính trong cuộc sống, làm cho mọi việc nhẹ nhàng hết mức có thể.

Khi bạn cảm thấy điều gì đó, thường thì bạn không thể hiện ra. Bạn giữ bí mật cảm xúc của mình. Bạn cố gắng không dựa vào người khác, nhưng cũng sẽ rất cảm động khi họ có mặt bên cạnh lúc bạn cần.

c. Những người thích sôcôla dạng viên như bạn thường có cá tính mạnh. Bạn thích cạnh tranh, luôn có động lực để làm mọi việc đến mức tốt nhất có thể. Bạn luôn tràn đầy cảm hứng và tin rằng mọi điều nhỏ nhất trong cuộc sống đều rất đẹp đẽ.

Bạn biết rõ những gì mình muốn và biết cách theo đuổi chúng. Bạn luôn sẵn sàng đối diện với bất kỳ điều gì đến với mình.

Khi được cho phép làm việc theo ý mình thì bạn thực sự tỏa sáng. Bạn cần sự độc lập thì mới thể hiện được hết tiềm năng.

Hãy chọn món sôcôla mà bạn thích nhất, để xem nó nói gì về bạn nhé! ảnh 3

d. Những người thích sốt sôcôla như bạn thường rất bao dung. Bạn thường là chất kết dính những người bạn trong nhóm và luôn khiến mọi người cảm thấy hòa hợp hơn. Bạn giỏi an ủi, có khả năng khiến cho người khác yên tâm.

Bạn luôn trân trọng mọi thứ bạn có trong cuộc sống, là người luôn biết ơn, rất lịch sự và tử tế với mọi người.

e. Những người thích đồ uống sôcôla như bạn thường rất can đảm, luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Nếu việc gì đó không ổn, bạn sẽ thay đổi.

Bạn biết tận hưởng mọi điều tuyệt vời trong cuộc sống: Bạn bè, thức ăn, những cuộc vui…

Bạn có thể dễ xúc động, đặc biệt là với những người mà bạn thân thiết. Nhiều người cảm thấy bạn cuốn hút, dù họ cũng không biết tại sao. Dường như bạn có một sức hút tự nhiên vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.