Hãy chọn món sôcôla mà bạn thích nhất, để xem nó nói gì về bạn nhé!

Hãy chọn món sôcôla mà bạn thích nhất, để xem nó nói gì về bạn nhé!
HHT - Nếu bạn mê sôcôla, bạn là một trong số rất đông người “nghiện” món đồ ngọt này. Một trong những điều tuyệt vời nhất về sôcôla chính là nó có rất nhiều hình thức. Hãy chọn món sôcôla mà bạn thích nhất, để xem nó nói gì về bạn nhé!

a. Thanh sôcôla.

b. Sôcôla dạng kem sệt để phết bánh mỳ.

c. Sôcôla dạng viên có trang trí, có nhân.

d. Sốt sôcôla để ăn với kem, bánh, ngũ cốc.

e. Đồ uống sôcôla nóng/ đá.

Hãy chọn món sôcôla mà bạn thích nhất, để xem nó nói gì về bạn nhé! ảnh 1

Bạn đã chọn xong món sôcôla mà mình ưa thích chưa? Hãy đọc xem nó “bật mí” điều gì nào:

a. Những người thích ăn sôcôla dạng thanh cổ điển như bạn thường rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Chính vì vậy, để tiếp cận bạn không phải là dễ, vì bạn dễ buồn, dễ thay đổi tâm trạng.

Bạn thích nghĩ đến quá khứ, của mình và của người khác, dù tốt hay không tốt. Vì bạn nghĩ rằng bạn có thể học được rất nhiều từ quá khứ.

Bạn khá trung thành với những người mà bạn yêu quý nhất - tức là gia đình và bạn bè. Bạn có một trái tim thật ngọt ngào.

Bạn biết rõ mình mong ước gì. Có thể bạn không chia sẻ với người khác, nhưng bạn luôn cố gắng vì những mục tiêu đó.

Hãy chọn món sôcôla mà bạn thích nhất, để xem nó nói gì về bạn nhé! ảnh 2

b. Những người thích sôcôla dạng kem sệt như bạn thường rất giản dị, bản tính tốt và giỏi giữ bình tĩnh. Bạn luôn chọn cách tối thiểu hóa những kịch tính trong cuộc sống, làm cho mọi việc nhẹ nhàng hết mức có thể.

Khi bạn cảm thấy điều gì đó, thường thì bạn không thể hiện ra. Bạn giữ bí mật cảm xúc của mình. Bạn cố gắng không dựa vào người khác, nhưng cũng sẽ rất cảm động khi họ có mặt bên cạnh lúc bạn cần.

c. Những người thích sôcôla dạng viên như bạn thường có cá tính mạnh. Bạn thích cạnh tranh, luôn có động lực để làm mọi việc đến mức tốt nhất có thể. Bạn luôn tràn đầy cảm hứng và tin rằng mọi điều nhỏ nhất trong cuộc sống đều rất đẹp đẽ.

Bạn biết rõ những gì mình muốn và biết cách theo đuổi chúng. Bạn luôn sẵn sàng đối diện với bất kỳ điều gì đến với mình.

Khi được cho phép làm việc theo ý mình thì bạn thực sự tỏa sáng. Bạn cần sự độc lập thì mới thể hiện được hết tiềm năng.

Hãy chọn món sôcôla mà bạn thích nhất, để xem nó nói gì về bạn nhé! ảnh 3

d. Những người thích sốt sôcôla như bạn thường rất bao dung. Bạn thường là chất kết dính những người bạn trong nhóm và luôn khiến mọi người cảm thấy hòa hợp hơn. Bạn giỏi an ủi, có khả năng khiến cho người khác yên tâm.

Bạn luôn trân trọng mọi thứ bạn có trong cuộc sống, là người luôn biết ơn, rất lịch sự và tử tế với mọi người.

e. Những người thích đồ uống sôcôla như bạn thường rất can đảm, luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Nếu việc gì đó không ổn, bạn sẽ thay đổi.

Bạn biết tận hưởng mọi điều tuyệt vời trong cuộc sống: Bạn bè, thức ăn, những cuộc vui…

Bạn có thể dễ xúc động, đặc biệt là với những người mà bạn thân thiết. Nhiều người cảm thấy bạn cuốn hút, dù họ cũng không biết tại sao. Dường như bạn có một sức hút tự nhiên vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.