Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn: Ji Chang Wook trở lại đầy gai góc, nên duyên với Soo Young (SNSD)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn" với sự góp mặt của Ji Chang Wook, Soo Young (SNSD), Sung Dong Il chính thức lên sóng, chiêu đãi người hâm mộ yêu thích dòng phim chữa lành.

Sau chuỗi thất bại với những bộ phim không tạo được tiếng vang, Ji Chang Wook chính thức tái xuất đường đua phim truyền hình bằng tác phẩm Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn. Phim hướng tới thông điệp chữa lành ý nghĩa với những câu chuyện nhẹ nhàng, cảm động. Bên cạnh Ji Chang Wook, Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn còn có sự xuất hiện của Soo Young (SNSD), Sung Dong Il, Won Ji An.

Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn: Ji Chang Wook trở lại đầy gai góc, nên duyên với Soo Young (SNSD) ảnh 1

Soo Young (SNSD), Ji Chang Wook, Sung Dong Il.

Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn là bộ phim lấy cảm hứng từ một tổ chức thực tế ở Hà Lan, hoạt động với mục đích giúp đỡ bệnh nhân mắc bệnh nan y thực hiện tâm nguyện cuối đời. Cũng như mục đích cao cả của nguồn cảm hứng, bộ phim kể về một bệnh viện nhỏ nơi đang chăm sóc những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Tại đây, đội tình nguyện Genie với sự dẫn dắt của đội trưởng Kang Tae Shik (Sung Dong Il) sẽ giúp đỡ họ thực hiện những điều ước cuối cùng.

Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn: Ji Chang Wook trở lại đầy gai góc, nên duyên với Soo Young (SNSD) ảnh 2

Trong phim, Ji Chang Wook vào vai Yoon Gyeo Re, một thanh niên bấp bênh, không có ý chí, nghị lực sống. Lớn lên trong sự nguội lạnh của trại trẻ mồ côi, tuổi trẻ của Gyeo Re là chuỗi ngày bôn ba mệt nhoài. Vào tù rồi lại ra tù, cuộc sống dường như bế tắc không lối thoát.

Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn: Ji Chang Wook trở lại đầy gai góc, nên duyên với Soo Young (SNSD) ảnh 3

Vì một sự cố bất ngờ, Yoon Gyeo Re buộc phải làm tình nguyện viên ở bệnh viện, nơi an dưỡng cuối đời của các bệnh nhân mắc bệnh nan y. Đồng hành cùng anh tại đây có đội trưởng đội tình nguyện Kang Tae Shik, và cô nàng y tá nhiệt huyết Seo Yeon Joo (Soo Young). Hành trình mới đầy bất ngờ này đã thay đổi hoàn toàn ý nghĩa sống của Gyeo Re.

Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn: Ji Chang Wook trở lại đầy gai góc, nên duyên với Soo Young (SNSD) ảnh 4

Ji Chang Wook và Soo Young lần đầu nên duyên trong "Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn".

Cô nàng tài năng Soo Young của SNSD đảm nhận vai y tá Seo Yeon Joo - biểu tượng của sức sống căng tràn. Yeon Joo bị ám ảnh bởi việc tập thể dục, với cô mất đi cơ bắp là một việc tồi tệ giống như ngày tận thế vậy. Năng lượng tích cực của Yeon Joo mang lại nhiều hy vọng cho những bệnh nhân đang tuyệt vọng.

Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn: Ji Chang Wook trở lại đầy gai góc, nên duyên với Soo Young (SNSD) ảnh 5

Không hào nhoáng hay gò ép các tình tiết theo hướng drama để tạo nhiệt độ, những câu chuyện trong Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn chứa đựng những thông điệp nhân văn và rất đời thực. Các nhân vật chính xuất hiện không chỉ để giúp bệnh nhân thực hiện điều ước, mà họ cũng đang tự giúp cho bản thân tìm một liều thuốc chữa trị tổn thương trong tâm hồn.

Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn lên sóng vào lúc 23h thứ Tư, thứ Năm hằng tuần.

Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn: Ji Chang Wook trở lại đầy gai góc, nên duyên với Soo Young (SNSD) ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm