"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" tập 13: Jennie (BLACKPINK) trở thành cameo bất đắc dĩ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong đoạn nói chuyện sặc mùi "cà khịa" của Kwon Mánh Khóe và Soo Yeon Nắng Xuân ở tập 13 của "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo", Jennie và BLACKPINK đã được nhắc đến. Tập mới này cũng đánh dấu màn ra mắt gia đình bạn trai của Woo Young Woo.

Trong tập 13 của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo (Extraordinary Attorney Woo), Jennie (BLACKPINK) dù không lộ diện nhưng vẫn được khéo léo nhắc đến một cách thú vị. Nữ rapper của BLACKPINK đã xuất hiện trong đoạn trò chuyện giữa luật sư Kwon Min Woo - Kwon Mánh Khóe (Joo Jong Hyuk) và Soo Yeon Nắng Xuân (Ha Yoon Kyung).

Khi Choi Soo Yeon được Min Woo hỏi tên thánh, cô đã ngập ngừng đáp lại là Jennie. Kwon Mánh Khóe đã lập tức "cà khịa" lại: "Cô là thánh nữ của BLACKPINK chắc?".

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" tập 13: Jennie (BLACKPINK) trở thành cameo bất đắc dĩ ảnh 1

Jennie và BLACKPINK trở thành "cameo bất đắc dĩ" khiến fan phấn khích.

Trong tập mới, Woo Young Woo (Park Eun Bin) và Lee Jun Ho (Kang Tae Oh) bắt đầu một buổi hẹn hò lãng mạn đúng nghĩa. Lee Jun Ho đã dẫn Young Woo về gặp người thân của anh và không nhận được sự đồng thuận về chuyện tình cảm của cả hai. Woo Young Woo cũng đã cố gắng để làm thân với gia đình Jun Ho dù cô còn ngại người lạ.

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" tập 13: Jennie (BLACKPINK) trở thành cameo bất đắc dĩ ảnh 2

Nhóm luật sư của Hanbana đã có chuyến công tác đến đảo Jeju. Chuyến đi này gián tiếp trở thành buổi hẹn hò lãng mạn của Young Woo và Jun Ho.

Một lần nữa Young Woo phải đối với mặt định kiến của xã hội về chứng bệnh của bản thân, cô nghe được câu nói người chị khuyên Jun Ho: "Phải đưa cô gái nào làm mình hạnh phúc về nhà chứ, không phải người mình phải chăm sóc". Theo preview tập 14, những định kiến này sẽ trở thành bức vách cản trở Jun Ho và Young Woo trên con đường tình yêu. Khán giả cũng tò mò mong chờ phản ứng của Young Woo sau khi cô đề nghị chia tay với Jun Ho và lời đáp của anh trong tập 14.

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" tập 13: Jennie (BLACKPINK) trở thành cameo bất đắc dĩ ảnh 3

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đang đi dần đến chặng cuối với nhiều câu hỏi chưa được giải quyết như chuyện tình của Cá Voi Woo Young Woo, sự thật thân thế của Young Woo có bại lộ hay bệnh tình của luật sư Jung Myung Seok...? Các tập tiếp theo của phim được phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hằng tuần. Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ chính thức khép lại ở tập 16 vào thứ Năm tuần tới (18/8).

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" tập 13: Jennie (BLACKPINK) trở thành cameo bất đắc dĩ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm