Hé lộ nội dung “Heartstopper” mùa 3: Mùa phim “xám xịt” nhất từ trước tới nay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim “Heartstopper” (Trái Tim Ngừng Nhịp) chắc chắn sẽ có mùa 3. Và có nhiều “manh mối” hứa hẹn đây sẽ là mùa phim “xám xịt” nhất từ trước tới nay của series nổi tiếng là nhẹ nhàng và đáng yêu này.

Bộ phim về đề tài LGBTQ+ hướng đến tuổi teen, nhẹ nhàng và dễ thương Heartstopper (Trái Tim Ngừng Nhịp) lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2022. Ngay lập tức, Heartstopper đã đạt được thành công vang dội, Netflix liền bật đèn xanh loạt phim sẽ có thêm ít nhất là hai mùa phim mới. Có nghĩa là ngay cả khi mùa 2 còn chưa tiến hành, Heartstopper chắc chắn có mùa 3.

Hé lộ nội dung “Heartstopper” mùa 3: Mùa phim “xám xịt” nhất từ trước tới nay ảnh 1

Gần đây, khoảng đầu tháng 8, mùa 2 Heartstopper lên sóng Netflix, tiếp tục nhận được sự quan tâm và tình cảm của khán giả. Thông tin về mùa 3 có rất ít sau khi mùa 2 ra mắt, nhưng có một vài manh mối có thể thỏa mãn được sự tò mò của các fan Heartstopper về nội dung của mùa phim mới.

Hai nhân vật trung tâm của Heartstopper là Charlie (Joe Locke) và Nick Nelson (Kit Connor), dĩ nhiên cốt truyện chính của bộ phim cũng xoay quanh bộ đôi này. Mở đầu, Charlie và Nick trở thành bạn cùng lớp mới, giữa họ nảy sinh những rung động và cuối cùng xác nhận tình cảm ở cuối mùa 1. Sang mùa 2, Nick phải đối mặt với việc công khai xu hướng tính dục với mọi người, còn Charlie mắc kẹt với chứng rối loạn ăn uống.

Hé lộ nội dung “Heartstopper” mùa 3: Mùa phim “xám xịt” nhất từ trước tới nay ảnh 2

Song song với tuyến truyện chính của Charlie và Nick, Heartstopper cũng có một bộ sậu nhân vật phụ dễ thương và mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng. Cặp đôi bạn thân Tao (William Gao) và Elle (Yasmin Finney) mùa 1 kẹt ở friendzone, mùa 2 chính thức hẹn hò. Cặp đôi “bách hợp” Tara (Corinna Brown) và Darcy (Kizzy Edgell) hạnh phúc từ mùa 1, sang mùa 2 càng hiểu nhau hơn khi chia sẻ cho nhau những góc khuất. Isaac (Tobie Donovan) “yêu” những cuốn sách trong mùa 1, sang mùa 2 đã thử “yêu” một chàng trai.

Được biết, Heartstopper được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Alice Oseman. Nội dung mùa 1 bao gồm hai tập truyện đầu; mùa 2 là chuyến đi Paris nằm ở tập 3 của bộ truyện cùng một số chi tiết mới được thêm vào. Vì thế, các fan suy đoán rằng nội dung mùa 3 cũng sẽ có những chi tiết từ nguyên tác, cụ thể là tập 4 truyện tranh.

Hé lộ nội dung “Heartstopper” mùa 3: Mùa phim “xám xịt” nhất từ trước tới nay ảnh 3

Tập 4 truyện tranh Heartstopper chứng kiến Charlie tiếp tục vật lộn với chứng rối loạn ăn uống trầm trọng hơn, và việc này khiến giai đoạn này cũng trở nên khó khăn đối cả với Nick. Khả năng cao giống mùa 2, mùa 3 cũng sẽ được thêm thắt các tình tiết mới không có trong truyện tranh. Dựa vào những gì đã được hé lộ ở mùa 2, các fan cũng phần nào dự đoán được mùa 3 sẽ giải quyết những điều còn để ngỏ.

Sau bữa ăn “khủng hoảng” với người cha xa cách và ông anh trai kỳ thị đồng tính, Nick quyết định công khai xu hướng tính dục của mình cũng như mối quan hệ hiện tại với Charlie. Như thế, sang mùa 3, Nick và Charlie đã có thể công khai hẹn hò. Nhưng điều này đã chắc chắn cho “cái kết hạnh phúc” của Charlie và Nick?

Hé lộ nội dung “Heartstopper” mùa 3: Mùa phim “xám xịt” nhất từ trước tới nay ảnh 4

Tao và Elle đã chấm dứt tình trạng “mập mờ”, nhưng cuối mùa 2 tiết lộ Elle sẽ theo học trường Nghệ thuật Lambert, điều này trở thành thử thách tình cảm của cặp đôi mới chớm. Góc khuất buồn bã của Darcy cũng được khám phá gần cuối mùa 2 của Heartstopper. Hóa ra, Darcy có thể công khai xu hướng tính dục với đa số mọi người, nhưng không thể nói điều đó với bố mẹ, bởi họ có xu hướng kỳ thị gay gắt chủ đề đồng tính.

Có thể nói những điều này sẽ làm Heartstopper mùa 3 có tông màu “xám” hơn so với hai mùa phim trước, nhưng đồng thời cũng trở nên sâu sắc hơn.

Hé lộ nội dung “Heartstopper” mùa 3: Mùa phim “xám xịt” nhất từ trước tới nay ảnh 5

Tác giả Alice Oseman tiết lộ rằng cô đã bắt tay vào viết kịch bản cho mùa 3 của Heartstopper. Alice Oseman không bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công của WGA (Hiệp hội biên kịch Mỹ) và SAG-AFTRA (Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh - Liên đoàn Nghệ sĩ Truyền hình và Phát thanh Mỹ) kéo dài đã nhiều tháng nay bởi cô không phải là thành viên của hiệp hội.

Hiện tại, chưa rõ Heartstopper mùa 3 có phải là mùa cuối cùng của loạt phim này hay không.

Hé lộ nội dung “Heartstopper” mùa 3: Mùa phim “xám xịt” nhất từ trước tới nay ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.