Hé lộ về mùa 3 “Sweet Home”: Trả lại vai chính cho Song Kang trong mùa cuối

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa 3 được thông báo sẽ là mùa cuối của loạt phim quái vật hậu tận thế “Sweet Home”. Các fan hy vọng lần này Song Kang sẽ được trả lại vai chính đúng nghĩa.

Mùa cuối của loạt phim

Mới đây, Netflix đã cập nhật lịch phát sóng cho Sweet Home (Thế Giới Ma Quái) mùa 3, đồng thời thông báo đây cũng là mùa phim cuối của loạt phim về quái vật hậu tận thế xứ Kim chi. Nhiều fan thở phào bởi đây là một cái kết hợp lý cho Sweet Home. Đông đảo bình luận bày tỏ Sweet Home không nên kéo dài thêm nữa, kẻo “càng dài càng dở”, mà vốn dĩ mùa 2 đã kém hay hơn mùa 1 rồi.

Hé lộ về mùa 3 “Sweet Home”: Trả lại vai chính cho Song Kang trong mùa cuối ảnh 1

Năm ngoái, mùa 2 Sweet Home lên sóng và được nhận xét là chất lượng thụt lùi so với mùa đầu tiên. Kết cấu của mùa 2 lộn xộn, phim bổ sung nhiều nhân vật mới nhưng các câu chuyện của họ nhỏ lẻ, lại thiếu kết nối khiến tổng thể phim bị phân mảnh.

Lý do cho sự thay đổi này được cho là vì Sweet Home mùa 1 được phát triển dựa trên webtoon, nhưng nội dung mùa 2 hoàn toàn được viết mới. Nó gần như là một câu chuyện mở rộng dựa trên các khái niệm và cốt truyện được giới thiệu trong mùa 1. Kết quả, Sweet Home chệch khỏi quỹ đạo ban đầu, nếu còn kéo dài thêm thì không biết nó sẽ đi đến đâu nữa.

Trả lại vai chính cho Song Kang

Hé lộ về mùa 3 “Sweet Home”: Trả lại vai chính cho Song Kang trong mùa cuối ảnh 2

Mặc dù là vai chính nhưng Song Kang gần như lặn mất tăm khỏi Sweet Home mùa 2. Điều này được cho là vì mùa 2 giới thiệu quá nhiều nhân vật mới, và họ cần không gian để thiết lập câu chuyện của mình. Tuy nhiên, với mùa 3 đã là mùa cuối của loạt phim, các fan mong mỏi Hyun Soo - nhân vật của Song Kang sẽ trở lại đúng với vai trò nhân vật chính hơn.

Một số thông tin tiết lộ Hyun Soo sẽ phải đối mặt với “nội chiến” trong mùa 3 Sweet Home. Anh được coi là “tân nhân loại” đầu tiên được biết đến trong Sweet Home - một người bị nhiễm virus nhưng không biến đổi hoàn toàn thành quái vật. Hyun Soo đã cố gắng giữ nhân tính của mình, nhưng một bản ngã quái vật đã sinh ra trong lúc cơ thể anh biến đổi, và nó trở thành một cuộc chiến giành quyền kiểm soát giằng co bên trong anh.

Hé lộ về mùa 3 “Sweet Home”: Trả lại vai chính cho Song Kang trong mùa cuối ảnh 3

Ngoài ra, Hyun Soo cũng thấy mình rơi vào trận chiến giữa loài người và quái vật. Anh muốn bảo vệ bạn bè mình - những người là con người; nhưng anh cũng không muốn quái vật bị săn đuổi chỉ vì là quái vật. Trong cuộc chiến này, cuối cùng Hyun Soo sẽ chọn về phe nào?

Giải đáp về “đứa trẻ bí ẩn”

Mùa 2 của Sweet Home đã giới thiệu rất nhiều nhân vật mới, cả ở phe loài người lẫn phe quái vật. Vai trò của mùa 3 vô cùng quan trọng, khi nó thâu tóm các manh mối ở mùa 2 và đưa ra bức tranh tổng thể cuối cùng. Nếu xử lý tốt, nó sẽ có được một cái kết hoành tráng xứng công chờ đợi, xoá đi các điểm trừ của mùa 2. Nhưng nếu không làm được, các fan hẳn sẽ muốn “xóa ký ức”, xem như Sweet Home chỉ có mùa đầu tiên, hai phần sau chỉ là “tai nạn”.

Hé lộ về mùa 3 “Sweet Home”: Trả lại vai chính cho Song Kang trong mùa cuối ảnh 4
Hé lộ về mùa 3 “Sweet Home”: Trả lại vai chính cho Song Kang trong mùa cuối ảnh 5

Một trong những nhân vật được chú ý nhất trong dàn nhân vật mới của Sweet Home mùa 2 là con gái của Seo Yi Kyung (Lee Si Young) - đứa trẻ bí ẩn. Cô bé có khả năng biến con người thành quái vật khi chạm vào họ và điều khiển tâm trí con người. Có thể nói, cô bé là người có sức mạnh đáng gờm nhất trong thế giới Sweet Home cho đến nay, và có thể thay đổi thế giới mãi mãi. Vấn đề là cô bé sẽ làm điều đó như thế nào?

Sự trở lại của Lee Do Hyun

Hé lộ về mùa 3 “Sweet Home”: Trả lại vai chính cho Song Kang trong mùa cuối ảnh 6

Trong mùa 2 Sweet Home, nhân vật Lee Eun Hyeok do Lee Do Hyun đảm nhận đột ngột xuất hiện, dù chỉ vài giây nhưng đã đủ khiến người xem bùng nổ. Bởi đây là một trong những nhân vật được yêu thích nhất Sweet Home và anh được cho là đã hy sinh trong mùa 1.

Dựa vào một số chi tiết trong mùa 2, dường như Lee Eun Hyeok đã trải qua một sự biến đổi và trở thành một con người mới. Câu hỏi đặt ra rằng Lee Eun Hyeok có còn là người mà chúng ta vẫn biết, hay tâm trí anh đã bị chiếm đoạt? Ngày gặp lại cô em gái vẫn đang không ngừng tìm kiếm mình, Lee Eun Hyeok sẽ khiến cô rơi lệ vì vui mừng, hay vì bất lực khi phải đối diện anh trai với tư cách kẻ thù?

Sweet Home mùa 3 sẽ ra mắt vào ngày 19/7/2024 trên Netflix.

Hé lộ về mùa 3 “Sweet Home”: Trả lại vai chính cho Song Kang trong mùa cuối ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".