Mùa 2 còn chưa chiếu, bom tấn sinh tồn "Squid Game" tiết lộ sẽ có cả mùa 3?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số thông tin tiết lộ rằng “Squid Game” sẽ có cả mùa 3. Được biết, mùa 2 và mùa 3 hoàn thành quá trình ghi hình cùng lúc nên lịch chiếu cũng sẽ không cách quá xa nhau.

Sau thời gian dài chờ đợi, Squid Game (Trò Chơi Con Mực) mùa 2 sẽ lên sóng vào cuối năm 2024. Nam diễn viên chính Lee Jung Jae đã tiết lộ rằng mùa 2 sẽ phát sóng trong tháng 12. Dù Netflix chưa xác nhận chính thức nhưng dựa vào một số thông báo trước đó của hãng thì mốc thời gian này rất có cơ sở.

Mùa 2 còn chưa chiếu, bom tấn sinh tồn "Squid Game" tiết lộ sẽ có cả mùa 3? ảnh 1

Đáng chú ý, một số nguồn tin cũng tiết lộ Squid Game sẽ có cả mùa 3. Được biết, sau 11 tháng dài quay phim, mùa 2 và mùa 3 được hoàn thành ghi hình cùng lúc, do đó thời điểm lên sóng giữa 2 mùa cũng sẽ được rút ngắn chứ không kéo dài như mùa 1 và mùa 2. Khả năng cao Squid Game mùa 3 sẽ lên sóng ngay trong năm 2025.

Cụ thể hơn, thông tin cho biết dự kiến mùa 2 Squid Game sẽ có 6 tập, trong khi mùa 3 sẽ có khoảng 7 tập. Việc ghi hình giống như thực hiện một nội dung xuyên suốt, nhưng được chia thành hai phần phát sóng. Tuy nhiên, trước thông tin này, đại diện Netflix cho biết: “Chúng tôi đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho việc phát hành mùa 2 Squid Game. Chúng tôi chưa thể cung cấp thông tin chi tiết chính xác về mùa 3”.

Mùa 2 còn chưa chiếu, bom tấn sinh tồn "Squid Game" tiết lộ sẽ có cả mùa 3? ảnh 2

Năm 2021, sau khi lên sóng, mùa 1 Squid Game đã gây sốt toàn thế giới, tạo nên nhiều thành tựu chưa từng có trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc trên trường quốc tế. Squid Game nhận được 14 đề cử tại giải Emmy danh giá và mang về 6 chiến thắng, trong đó có hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc dành cho Lee Jung Jae. Cho đến nay, Squid Game vẫn là một trong những series có tỷ suất người xem đạt con số khủng, tạo nên nhiều kỷ lục trên Netflix.

Chuyện phim kể về Seong Gi Hun (Lee Jung Jae), do nợ nần cờ bạc chồng chất nên anh đã tham gia một trò chơi với nhiều người chơi khác, mong muốn giành được số tiền thưởng 45,6 tỷ won (khoảng 900 tỷ đồng). Nhưng anh không ngờ được rằng nếu thua cuộc, anh sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. Mùa 1 đã kết thúc với việc Seong Gi Hun giành được số tiền thưởng khổng lồ, trở thành người duy nhất toàn mạng rời khỏi trò chơi.

Mùa 2 còn chưa chiếu, bom tấn sinh tồn "Squid Game" tiết lộ sẽ có cả mùa 3? ảnh 3

Dù chưa có gì được tiết lộ về nội dung của mùa 2 Squid Game, nhưng nhiều dự đoán cho rằng Seong Gi Hun sẽ trở lại trò chơi để tìm ra bí mật đằng sau và báo thù cho những bạn chơi cùng đã thiệt mạng. Trước đó, đạo diễn đã úp mở về vai trò của Gong Yoo - vai một người đàn ông mặc vest đưa ra lời mời dụ dỗ nam chính đến trò chơi: “Liệu anh ấy có xuất hiện với tư cách khách mời nữa hay không, hay anh ấy sẽ trở thành một vai có vai trò quan trọng hơn?”

Mùa 2 còn chưa chiếu, bom tấn sinh tồn "Squid Game" tiết lộ sẽ có cả mùa 3? ảnh 4
Mùa 2 còn chưa chiếu, bom tấn sinh tồn "Squid Game" tiết lộ sẽ có cả mùa 3? ảnh 5

Dàn diễn viên cũ của Squid Game như Lee Jung Jae, Lee Byung Hun, Gong Yoo, Wi Ha Joon đều trở lại trong mùa 2. Bên cạnh đó, mùa 2 của bom tấn sinh tồn này còn bổ sung nhiều cái tên sáng giá khác như Im Siwan (Unlocked), Kang Ha Neul (Forgotten), Park Gyu Young (Celebrity), Park Sung Hoon (The Glory)...

Mùa 2 còn chưa chiếu, bom tấn sinh tồn "Squid Game" tiết lộ sẽ có cả mùa 3? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.