Hệ sinh thái các sản phẩm màu vàng của Apple, team mệnh Kim không thể bỏ qua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phiên bản màu vàng trên iPhone 14 ra mắt cách đây ít ngày đã góp mặt thêm vào hệ sinh thái gồm các sản phẩm màu vàng của Apple từ trước đến nay.

iPhone 14

Phiên bản màu vàng trên dòng iPhone 14 và 14 Plus đã ra mắt ngày 7/3 với thiết kế khung viền nhôm và mặt lưng kính với màu vàng mới.

Hệ sinh thái các sản phẩm màu vàng của Apple, team mệnh Kim không thể bỏ qua ảnh 1

Ốp lưng MagSafe

Ốp lưng iPhone mang thương hiệu Táo khuyết luôn được sản xuất với rất nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, nâu, xanh, tím, lá… Không riêng gì dòng ốp lưng màu vàng chanh này, các dòng ốp lưng của Apple thường nhận được nhiều đánh giá là khá đắt.

Hệ sinh thái các sản phẩm màu vàng của Apple, team mệnh Kim không thể bỏ qua ảnh 2

Apple Watch Ultra

Ra mắt mùa Thu năm ngoái, Apple Watch Ultra lần đầu được giới thiệu với nhiều tiện ích hỗ trợ cho người dùng chuyên nghiệp. Phiên bản Ultra hay bản thường đều được bày bán với loạt dây đeo nhiều sắc thái.

Hệ sinh thái các sản phẩm màu vàng của Apple, team mệnh Kim không thể bỏ qua ảnh 3

iPad Gen 10 (2022)

Apple thay đổi thiết kế mới trên thiết bị iPad cơ bản với thiết kế tràn viền và loại bỏ phím Home vật lý. Apple trình làng 4 bản màu trong đó có màu vàng tươi nổi bật.

Hệ sinh thái các sản phẩm màu vàng của Apple, team mệnh Kim không thể bỏ qua ảnh 4

Macbook Air M2

Phiên bản chip M2 đi đôi với màn hình tai thỏ giúp tăng diện tích hiển thị. Thế hệ thứ 2 của chipset Apple Silicon tăng hiệu suất làm việc và xử lý đồ họa. Dòng sản phẩm này ra mắt với 4 màu truyền thống trong đó có màu vàng kim loại, ánh đồng nhẹ.

Hệ sinh thái các sản phẩm màu vàng của Apple, team mệnh Kim không thể bỏ qua ảnh 5

iMac 24 inch

Một sản phẩm màu vàng của Apple phải kể đến nữa chính là con iMac 24 inch ra mắt vào tháng 5/2021 - máy tính để bàn đầu tiên của Apple sở hữu chipset Apple Silicon M1. Dòng iMac 24 inch tùy biến với nhiều màu sắc độc đáo như vàng, xanh lá, bạc, cam, hồng, tím đi kèm với các phụ kiện cùng tông màu.

Hệ sinh thái các sản phẩm màu vàng của Apple, team mệnh Kim không thể bỏ qua ảnh 6
iMac 24 inch phiên bản màu vàng tươi.
Hệ sinh thái các sản phẩm màu vàng của Apple, team mệnh Kim không thể bỏ qua ảnh 10
Theo S-Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm