Hẹn gặp Thiên Thần Nhỏ 336, đón BTS, SEVENTEEN... cùng về nhà

Hẹn gặp Thiên Thần Nhỏ 336, đón BTS, SEVENTEEN... cùng về nhà
HHT - Một poster khổ lớn của SEVENTEEN cùng bộ postcard đẹp long lanh cộp mác Kang Daniel đang chờ tween ngay khi bạn đón Thiên Thần Nhỏ 336 phát hành ngày 18/7/2018 cùng về nhà!

World Cup 2018 đã kết thúc nhưng ở nước Nga vẫn còn nhiều thứ thú vị mà Thiên Thần Nhỏ 336 muốn giới thiệu cho bạn. Với người bạn “hướng dẫn viên” Thiên Thần Nhỏ 336, hãy cùng chúng tớ khám phá khung cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng, nhiều nét đặc sắc của quốc gia vừa đăng cai World Cup 2018 nhé.

Hẹn gặp độc giả tween vào ngày thư Tư 18/7/2018, Thiên Thần Nhỏ 336 không chỉ có postcard Kang Daniel long lanh, mà còn tặng độc giả poster khổ lớn của SEVENTEEN. Chưa hết, bìa của phụ kiện Thế giới Tappy nằm gọn trong Thiên Thần Nhỏ 336 chính là nhóm BTS đấy nhé. Với những bật mí trên, đủ khiến bạn thể bỏ lỡ số báo mới tinh này rồi nhỉ!

Hẹn gặp Thiên Thần Nhỏ 336, đón BTS, SEVENTEEN... cùng về nhà ảnh 1

Ngoài ra, những tin tức mới nhất về các nhóm nhạc được tween yêu thích như TWICE, BTS, SNSD, GOT7, Nayeon,... cũng “lên sóng” Thiên Thần Nhỏ 336. Bạn có biết JYP là công ty thường xuyên bỏ lỡ những ngôi sao tài năng không? Cùng điểm danh những idol đã từng ghé qua nhà JYP, nhưng rồi lại rời đi và tỏa sáng ở một công ty khác, bạn sẽ phải bất ngờ vì nhiều cái tên đang cực “hot” đó.

Bên cạnh những tin tức giải trí hấp dẫn, Thiên Thần Nhỏ 336 còn giúp tween hiểu hơn về chính bản thân mình, cũng như những điều thú vị của cuộc sống xung quanh.

Hẹn gặp Thiên Thần Nhỏ 336, đón BTS, SEVENTEEN... cùng về nhà ảnh 2

Bạn có biết nghe nhạc quá to, đến những nơi ồn áo chính là gián tiếp hành hạ đôi tai? Làm thế nào để tai bạn được nghỉ ngơi? Bạn có biết 17/7 là Ngày Emoji Thế giới? Nhân tiện Ngày Emoji Thế giới năm nay, hãy cùng chúng tớ tìm hiểu về một số emoji hay bị dùng nhầm hoặc hiểu nhầm qua mục Tiếng Anh không khó nhé.

Dĩ nhiên thế giới thú vị của Thiên Thần Nhỏ 336 chưa hề dừng tại đây. Tại sao bạn không thử khám phá tiếp xem Thiên Thần Nhỏ 336 có gì hay?

Để “đón” Thiên Thần Nhỏ 336 về nhà, hãy chuẩn bị ngay 20.000 đồng và ghé các sạp báo, bưu điện gần nhà bạn ngay ngày thứ Tư 18/7/2018 nha. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm