Hẹn hò online mùa dịch: Profile kèm kết quả có kháng thể COVID-19 mới ấn tượng!

HHT - Thời khoe nhà, khoe xe đã qua rồi. Giờ phải khoe là mình có kháng thể COVID-19 mới dễ tìm được người yêu!

Họ đều là những người độc thân và đều muốn tìm người yêu. Mà bây giờ thì mọi việc đều chuyển hướng sang online, kể cả việc tìm người yêu cũng vậy.

Kể từ giai đoạn giãn cách do đại dịch, hẹn hò online trở thành xu hướng phổ biến. Nhưng khi sức khỏe và tính mạng được đặt lên hàng đầu thì chẳng mấy ai quan tâm đến tài sản của đối phương nữa. Bởi vậy mà những người độc thân ở khắp nước Mỹ bây giờ đăng profile lên các ứng dụng hẹn hò lại muốn khoe là mình có kháng thể đối với virus SARS-Cov-2 cơ. Nhiều người thậm chí còn đăng cả kết quả xét nghiệm đàng hoàng.

Hẹn hò online mùa dịch: Profile kèm kết quả có kháng thể COVID-19 mới ấn tượng! ảnh 1 Bây giờ phải khoe là mình có kháng thể với SARS-CoV-2 thì mới dễ tìm người yêu!

Việc này cũng là hợp lý, bởi rất nhiều người muốn hẹn hò nhưng lại sợ virus. Chẳng vậy mà một chuyên gia mai mối ở Long Island đã kể rằng, từ khoảng hơn một tuần nay, khách hàng cứ thường xuyên đặt câu hỏi: “Người mà tôi được giới thiệu để gặp đó, làm sao chắc chắn là họ không mang virus corona?”.

Đến các ứng dụng hẹn hò cũng vào cuộc. S’More, một app hẹn hò nổi tiếng, gần đây đã kết hợp với công ty công nghệ digiD8 để phát triển các tính năng nhằm đảm bảo sức khỏe cho những người tham gia tìm người yêu qua mạng.

Hẹn hò online mùa dịch: Profile kèm kết quả có kháng thể COVID-19 mới ấn tượng! ảnh 2 Ứng dụng hẹn hò S'More phát triển tính năng mới để đảm bảo sức khỏe của những người tham gia hẹn hò.

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng cảnh báo rằng, một xét nghiệm có kháng thể đối với SARS-Cov-2 cũng không có nghĩa là người đó hoàn toàn sẽ không nhiễm COVID-19 nữa, cũng chẳng phải là tấm hộ chiếu miễn dịch. Cho nên, dù thấy ai đó có đăng tờ xét nghiệm rằng mình có kháng thể thì mọi người cũng cần tự cẩn thận khi gặp gỡ.

Một cô gái tham gia tìm người yêu online cho biết rằng, có một anh chàng đã cố thuyết phục cô đến nhà anh ta bằng cách nói rằng anh ta đã nhiễm COVID-19 và đã khỏi rồi, nên cứ yên tâm. Cô gái này từ chối, và gọi đây là “lời nói dối kiểu mới của đàn ông”. Một cô gái khác thì bảo rằng: “Những người nói như vậy có khi còn không hiểu kháng thể có nghĩa là gì, nên bạn đừng vội tin”.

Hẹn hò online mùa dịch: Profile kèm kết quả có kháng thể COVID-19 mới ấn tượng! ảnh 3 Muốn hẹn hò đến mấy cũng phải cẩn thận, dù đối phương có kháng thể hay không.

Mà nói chung là để đặt lòng tin vào ai đó trên mạng thì đều cần thận trọng cả, dù họ có kháng thể hay không, nhỉ!

Hẹn hò online mùa dịch: Profile kèm kết quả có kháng thể COVID-19 mới ấn tượng! ảnh 4
Theo (Theo NY Post)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ chạy đua với thời gian: Khủng hoảng COVID-19 ở nông thôn, lo sợ về các biến thể mới

Ấn Độ chạy đua với thời gian: Khủng hoảng COVID-19 ở nông thôn, lo sợ về các biến thể mới

HHT - Không chỉ các bệnh viện ở Ấn Độ đang chịu sức ép nặng nề, mà các phòng thí nghiệm cũng vậy. Họ đang rất vất vả với việc cố gắng hiểu được biến thể SARS-CoV-2 tại nước này, trong mối lo ngại rằng với tốc độ lây lan như hiện tại, thì nhiều đột biến mới có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào. Trong khi đó, cuộc khủng hoảng đang xảy ra chủ yếu ở các thành phố lớn giờ bắt đầu leo thang ở các vùng quê - những nơi thậm chí còn không có bệnh viện.
Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

HHT - Sau khi nhiều nguồn tin nói “bóng gió” về một chương trình truyền hình chuyên về sức khỏe tâm thần, có sự tham gia của Hoàng tử Harry và người dẫn dắt (lại) là Oprah Winfrey, thì giờ đây, chương trình đó đã được ấn định ngày phát sóng ngay trong tháng 5 này. Liệu chương trình này có lại gây “rung chuyển” Hoàng gia Anh một lần nữa?
Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

HHT - Thái tử Charles bị trách móc vì đã chọn đăng bức ảnh không có Meghan khi chúc mừng sinh nhật Archie (con trai của Harry và Meghan), trong khi Nữ hoàng và vợ chồng William - Kate đều đăng ảnh có Meghan. Theo truyền thông ở Anh thì có lẽ, một trong những lý do lớn khiến Thái tử Charles giận Meghan là vì ông cảm thấy con dâu đã quên rằng, chính ông đã đứng bên cô khi cha của cô không thể.
Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

HHT - Một tiệm lẩu Haidilao sắp mở ở Singapore cho biết, họ sẽ có nhiều “cabin” dành cho một thực khách riêng lẻ. Thông tin này khiến cư dân mạng ở Singapore rất thích thú, bởi thực tế là ngày càng có nhiều người chọn cách sống độc thân và đề cao sự riêng tư, thích đi ăn một mình.