Hẹn hò online mùa dịch: Profile kèm kết quả có kháng thể COVID-19 mới ấn tượng!

HHT - Thời khoe nhà, khoe xe đã qua rồi. Giờ phải khoe là mình có kháng thể COVID-19 mới dễ tìm được người yêu!

Họ đều là những người độc thân và đều muốn tìm người yêu. Mà bây giờ thì mọi việc đều chuyển hướng sang online, kể cả việc tìm người yêu cũng vậy.

Kể từ giai đoạn giãn cách do đại dịch, hẹn hò online trở thành xu hướng phổ biến. Nhưng khi sức khỏe và tính mạng được đặt lên hàng đầu thì chẳng mấy ai quan tâm đến tài sản của đối phương nữa. Bởi vậy mà những người độc thân ở khắp nước Mỹ bây giờ đăng profile lên các ứng dụng hẹn hò lại muốn khoe là mình có kháng thể đối với virus SARS-Cov-2 cơ. Nhiều người thậm chí còn đăng cả kết quả xét nghiệm đàng hoàng.

Hẹn hò online mùa dịch: Profile kèm kết quả có kháng thể COVID-19 mới ấn tượng! ảnh 1

Bây giờ phải khoe là mình có kháng thể với SARS-CoV-2 thì mới dễ tìm người yêu!

Việc này cũng là hợp lý, bởi rất nhiều người muốn hẹn hò nhưng lại sợ virus. Chẳng vậy mà một chuyên gia mai mối ở Long Island đã kể rằng, từ khoảng hơn một tuần nay, khách hàng cứ thường xuyên đặt câu hỏi: “Người mà tôi được giới thiệu để gặp đó, làm sao chắc chắn là họ không mang virus corona?”.

Đến các ứng dụng hẹn hò cũng vào cuộc. S’More, một app hẹn hò nổi tiếng, gần đây đã kết hợp với công ty công nghệ digiD8 để phát triển các tính năng nhằm đảm bảo sức khỏe cho những người tham gia tìm người yêu qua mạng.

Hẹn hò online mùa dịch: Profile kèm kết quả có kháng thể COVID-19 mới ấn tượng! ảnh 2

Ứng dụng hẹn hò S'More phát triển tính năng mới để đảm bảo sức khỏe của những người tham gia hẹn hò.

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng cảnh báo rằng, một xét nghiệm có kháng thể đối với SARS-Cov-2 cũng không có nghĩa là người đó hoàn toàn sẽ không nhiễm COVID-19 nữa, cũng chẳng phải là tấm hộ chiếu miễn dịch. Cho nên, dù thấy ai đó có đăng tờ xét nghiệm rằng mình có kháng thể thì mọi người cũng cần tự cẩn thận khi gặp gỡ.

Một cô gái tham gia tìm người yêu online cho biết rằng, có một anh chàng đã cố thuyết phục cô đến nhà anh ta bằng cách nói rằng anh ta đã nhiễm COVID-19 và đã khỏi rồi, nên cứ yên tâm. Cô gái này từ chối, và gọi đây là “lời nói dối kiểu mới của đàn ông”. Một cô gái khác thì bảo rằng: “Những người nói như vậy có khi còn không hiểu kháng thể có nghĩa là gì, nên bạn đừng vội tin”.

Hẹn hò online mùa dịch: Profile kèm kết quả có kháng thể COVID-19 mới ấn tượng! ảnh 3

Muốn hẹn hò đến mấy cũng phải cẩn thận, dù đối phương có kháng thể hay không.

Mà nói chung là để đặt lòng tin vào ai đó trên mạng thì đều cần thận trọng cả, dù họ có kháng thể hay không, nhỉ!

Hẹn hò online mùa dịch: Profile kèm kết quả có kháng thể COVID-19 mới ấn tượng! ảnh 4
Theo (Theo NY Post)
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.