Hết đẹp trai thời “Luyến Mộ”, Park Eun Bin siêu dễ thương trong “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vai diễn nữ luật sư mắc chứng tự kỷ siêu dễ thương trong “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo” đã cho thấy diễn xuất biến hóa của nữ diễn viên Park Eun Bin.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo (Extraordinary Attorney Woo) là phim truyền hình mới của nữ diễn viên Park Eun Bin, sau Luyến Mộ (The King’s Affection) rất thành công năm ngoái. Vai diễn mới này một lần nữa đã cho thấy diễn xuất biến hóa xuất sắc của Park Eun Bin.

Hết đẹp trai thời “Luyến Mộ”, Park Eun Bin siêu dễ thương trong “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo” ảnh 1

Trong Luyến Mộ, Park Eun Bin vào vai một cô gái phải giả trai từ bé cho đến khi trưởng thành. Cô bị buộc từ bỏ thân phận thật, phải sống cuộc đời của người anh trai đã mất. Park Eun Bin được khen tấm tắc trong Luyến Mộ, bởi khi là con gái cô rất xinh đẹp, nhưng khi là con trai lại rất đẹp trai. Không chỉ có ngoại hình, ngay cả thần thái của nữ diễn viên cũng toát ra vẻ cao quý, quyền lực của một Thế tử.

Nhưng khán giả sẽ không tìm thấy chút bóng dáng nào của “cô nàng đẹp trai” từ Luyến Mộ trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, thay vào đó là một nàng luật sư mắc chứng tự kỷ rất dễ thương.

Hết đẹp trai thời “Luyến Mộ”, Park Eun Bin siêu dễ thương trong “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo” ảnh 2

Tự kỷ là chứng bệnh khiến người mắc bệnh khó hòa nhập xã hội hơn so với người thường, bởi họ thiếu giao tiếp xã hội, tương tác xã hội cũng khác biệt, sở thích và hoạt động bị hạn chế, lặp đi lặp lại. Người mắc chứng tự kỷ thường không thể đọc ngay được biểu hiện, cảm xúc và các dấu hiệu xã hội tiềm ẩn của người khác, do đó về mặt nhận thức tương đối chậm hơn. Không phải ai mắc bệnh tự kỷ cũng có các biểu hiện giống nhau, tự kỷ cũng có nhiều mức độ.

Hết đẹp trai thời “Luyến Mộ”, Park Eun Bin siêu dễ thương trong “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo” ảnh 3
Hết đẹp trai thời “Luyến Mộ”, Park Eun Bin siêu dễ thương trong “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo” ảnh 4
Hết đẹp trai thời “Luyến Mộ”, Park Eun Bin siêu dễ thương trong “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo” ảnh 5

Vào vai một cô gái mắc chứng tự kỷ, kém giao tiếp, có mối quan tâm đặc biệt đến cá voi, thường lặp lại lời của người khác, Park Eun Bin thuyết phục khán giả từ ánh mắt đến giọng nói và cả hành động.

Nữ luật sư tự kỷ Woo Young Woo với diễn xuất của Park Eun Bin hiện lên trên màn ảnh quá sức dễ thương, dù là khi cô huyên thuyên không dứt về cá voi, hay bối rối không thể đi qua cửa xoay. Dễ hiểu vì sao những nhân vật xung quanh Woo Young Woo đều yêu quý cô, vì khán giả cũng thế, họ đã yêu mến Woo Young Woo ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hết đẹp trai thời “Luyến Mộ”, Park Eun Bin siêu dễ thương trong “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo” ảnh 6

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo kể câu chuyện xoay quanh nhân vật nữ chính Woo Young Woo - ngay từ cái tên đã đặc biệt khi đọc xuôi hay đọc ngược đều giống nhau. Cô đặc biệt còn bởi vì mắc chứng tự kỷ. Dù Woo Young Woo có trí nhớ phi thường, ngay từ khi còn nhỏ đã đọc và nhớ cả một cuốn sách luật dày cộm, nhưng kỹ năng giao tiếp xã hội của cô lại không được như người thường.

Sau khi tốt nghiệp khoa luật Đại học Quốc gia Seoul, Woo Young Woo đầu quân cho một công ty luật nổi tiếng. Ban đầu, vì chứng tự kỷ, Woo Young Woo bị nghi ngờ rằng sẽ không làm được việc chứ đừng nói là làm tốt. Nhưng bằng trí nhớ siêu phàm, và khả năng nhận ra những chi tiết nhỏ mà không ai chú ý, cùng trái tim trong sáng, Woo Young Woo có thể giải quyết các vụ án được giao, từ đó làm thay đổi cái nhìn của mọi người.

Hết đẹp trai thời “Luyến Mộ”, Park Eun Bin siêu dễ thương trong “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo” ảnh 7

Từng người một, từ nghi ngờ chuyển sang yêu mến, hỗ trợ Woo Young Woo ở một khía cạnh nào đó. Nhưng chính họ, cũng học hỏi được điều gì đó từ Woo Young Woo. Đó chính là một trong những điểm cộng to lớn của phim, mang đến cảm giác ấm áp, dễ chịu, nhất là khi khán giả đã bắt đầu dần chán các phim "quá drama".

Là một bộ phim về đề tài luật sư, mỗi tập xoay quanh các vụ án, nhưng không chọn màu sắc gai góc như Tòa Án Vị Thành Niên hay căng thẳng như Why Her, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo thu hút người xem bởi sự nhẹ nhàng, hài hước, lãng mạn. Các vụ án trong phim không quá gay cấn, nhưng thông qua đó mang đến các câu chuyện về gia đình, về tình yêu không quan trọng giới tính… được nhận xét là mang hơi thở tự nhiên của cuộc sống.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đang phát sóng những tập đầu tiên trên Netflix.

Hết đẹp trai thời “Luyến Mộ”, Park Eun Bin siêu dễ thương trong “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo” ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?