Từ “Ngôi Trường Xác Sống” đến “Alchemy of Souls”, bất ngờ trước màn “lật kèo” của Yoo In Soo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả bất ngờ nhận ra “Công tử mùa hạ” hài hước, dễ mến của “Alchemy of Souls” (Hoàn Hồn) đã từng khiến họ ghét cay ghét đắng trong “All Of Us Are Dead” (Ngôi Trường Xác Sống). Tất cả là nhờ tài diễn xuất của Yoo In Soo!

Bộ phim truyền hình Alchemy of Souls (Hoàn Hồn) đang là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc thu hút sự quan tâm của khán giả thời gian gần đây. Đây là bộ phim truyền hình mới của chị em nhà Hong làm biên kịch, sau Hotel Del Luna (Khách Sạn Ánh Trăng).

Alchemy of Souls lấy bối cảnh giả tưởng, đất nước Daeho là nơi mà những người ở đó có khả năng sử dụng khí lực, và thuật hoàn hồn - tráo đổi linh hồn từ cơ thể này sang cơ thể khác - bị coi là thuật cấm. Dàn diễn viên của phim cuốn hút, gồm những gương mặt ấn tượng như Jung So Min, Lee Jae Wook, Hwang MinHyun…

Từ “Ngôi Trường Xác Sống” đến “Alchemy of Souls”, bất ngờ trước màn “lật kèo” của Yoo In Soo ảnh 1

Trong đó, nam diễn viên Yoo In Soo nhận được nhiều chú ý và tình cảm của khán giả. Trong Alchemy of Souls, Yoo In Soo vào vai Park Dang Gu - người thừa kế của nhà họ Park, có tính cách sôi nổi bộc trực, được xưng tụng là “Công tử mùa Hạ” của Thiên Hạ Tứ Quý - nhóm bốn người kế thừa của bốn gia tộc thuật sư lớn tại Daeho.

Park Dang Gu có biệt tài sử dụng cung tên, đam mê buôn bán, thích vui chơi, bản tính nghịch ngợm, là một người luôn quan tâm đến bạn bè. Với tính cách sôi nổi, đây là nhân vật luôn mang đến tiếng cười cho khán giả.

Từ “Ngôi Trường Xác Sống” đến “Alchemy of Souls”, bất ngờ trước màn “lật kèo” của Yoo In Soo ảnh 2

Khi nhận ra nam diễn viên Yoo In Soo chính là kẻ bắt nạt đáng ghét Yoon Gwi Nam trong All Of Us Are Dead (Ngôi Trường Xác Sống), nhiều khán giả đã bất ngờ. Bởi trong All Of Us Are Dead, Yoo In Soo diễn vai vô cùng đáng ghét, luôn thích bắt nạt kẻ yếu dù là con người hay đã trở thành zombie, đặc biệt luôn săn lùng và gây khó khăn cho nhóm nhân vật chính.

Từ kẻ bị trăm người ghét đến người được vạn người yêu, có thể cho thấy khả năng hóa thân và diễn xuất đầy tiềm năng của Yoo In Soo.

Từ “Ngôi Trường Xác Sống” đến “Alchemy of Souls”, bất ngờ trước màn “lật kèo” của Yoo In Soo ảnh 3

Là gương mặt mới nổi trội trong dàn diễn viên trẻ Hàn Quốc năm 2022, nhưng Yoo In Soo đã diễn xuất được một thời gian khá dài với các vai phụ. Vai diễn bắt đầu sự nghiệp của Yoo In Soo là một vai nhỏ trong loạt phim ăn khách Strong Woman Do Bong Soon (Park Hyung Sik, Park Bo Young).

Sau đó, Yoo In Soo tiếp tục tham gia các vai phụ trong School 2017 (Jang Dong Yoon, Kim Sejeong), While You Were Sleeping (Lee Jong Suk, Suzy), Forgotten (Kang Ha Neul), Gangnam Beauty (Cha Eun Woo)…

Từ “Ngôi Trường Xác Sống” đến “Alchemy of Souls”, bất ngờ trước màn “lật kèo” của Yoo In Soo ảnh 4

Dù khi đó chưa có mấy tiếng tăm riêng nhưng các dự án này đã giúp Yoo In Soo rèn giũa, mở ra nhiều cơ hội, cho đến khi có được cơ hội tỏa sáng trong All Of Us Are Dead. Vai diễn kẻ bắt nạt khó chịu Yoon Gwi Nam trong phim đã giúp Yoo In Soo được đề cử là Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Baeksang danh giá năm 2022. Hiện tại, Yoo In Soo tiếp tục thu hút trong Alchemy of Souls, cho thấy mình là một diễn viên trẻ đầy tiềm năng.

Từ “Ngôi Trường Xác Sống” đến “Alchemy of Souls”, bất ngờ trước màn “lật kèo” của Yoo In Soo ảnh 5

Được biết, Yoo In Soo trở thành diễn viên ban đầu là để kiếm tiền trang trải học phí đại học. Khi bắt đầu nghiệp diễn, Yoo In Soo có thu nhập khá ít ỏi, nhưng hiện tại giá trị ròng của nam diễn viên đã lên tới 4 tỷ đồng, và với danh tiếng hiện tại con số này sẽ tiếp tục được tăng lên. Đây là thành quả xứng đáng cho sự kiên trì và nỗ lực của Yoo In Soo.

Alchemy of Souls phát sóng tập mới vào thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần, khán giả Việt có thể theo dõi phim trên Netflix.

Từ “Ngôi Trường Xác Sống” đến “Alchemy of Souls”, bất ngờ trước màn “lật kèo” của Yoo In Soo ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm