Hết “Hương Vị Tình Thân”, bà Bích (Tú Oanh) bất ngờ thành vợ Chiến “chó” (Anh Tuấn)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả thích thú khi bà Bích (diễn viên Tú Oanh) bất ngờ khoe ảnh chụp chung với diễn viên Anh Tuấn - vai Chiến “chó” phim "Hương Vị Tình Thân" - trong dự án phim chiếu Tết. 

Trong bộ phim Hương Vị Tình Thân, hai nhân vật bà Bích và Chiến “chó” không có liên quan gì đến nhau dù cả hai đều rất thân thiết với ông Sinh. Tuy nhiên mới đây, diễn viên Tú Oanh đã khoe ảnh chụp cùng đồng nghiệp Anh Tuấn - vai Chiến “chó”.

Hết “Hương Vị Tình Thân”, bà Bích (Tú Oanh) bất ngờ thành vợ Chiến “chó” (Anh Tuấn)? ảnh 1

Bức ảnh khiến nhiều người thích thú khi gặp lại bà Bích và Chiến "chó"

Dường như hai nghệ sĩ Tú Oanh và Anh Tuấn đóng vai cặp vợ chồng nghèo đông con trong một dự án phim chiếu Tết. Còn netizen thì hài hước cho rằng đây chính là số phận oái oăm của bà Bích và Chiến “chó” trong vũ trụ song song với Hương Vị Tình Thân.

Hết “Hương Vị Tình Thân”, bà Bích (Tú Oanh) bất ngờ thành vợ Chiến “chó” (Anh Tuấn)? ảnh 2

Nhân vật Tú Oanh trong phim mới còn khổ hơn Hương Vị Tình Thân nhiều

Sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, có lẽ nghệ sĩ Tú Oanh là diễn viên bận rộn nhất khi cùng lúc tham gia hai dự án mới. Bên cạnh bộ phim đóng với diễn viên Anh Tuấn thì cô còn đang có mặt trong đoàn làm phim Chạm Tay Vào Hạnh Phúc - đóng cùng bà Xuân (nghệ sĩ Quách Thu Phương). Theo những hình ảnh mà nghệ sĩ Tú Oanh chia sẻ thì bối cảnh phim diễn ra ở một vùng quê cách đây hàng chục năm, nên tạo hình của hai nữ diễn viên đều rất mộc mạc, giản dị khác hẳn Hương Vị Tình Thân.

Hết “Hương Vị Tình Thân”, bà Bích (Tú Oanh) bất ngờ thành vợ Chiến “chó” (Anh Tuấn)? ảnh 3

Ngoài ra Tú Oanh còn tham gia phim mới Chạm Tay Vào Hạnh Phúc

Tú Oanh cũng vẫn rất thân thiết với các diễn viên khác trong Hương Vị Tình Thân, mới có buổi gặp mặt Phương Oanh (vai Nam) và Quách Thu Phương khiến cho bà Sa (nghệ sĩ Thu Hạnh) "hờn dỗi" vì chưa được rủ đi cùng.

Hết “Hương Vị Tình Thân”, bà Bích (Tú Oanh) bất ngờ thành vợ Chiến “chó” (Anh Tuấn)? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm