Hết SM đến YG "tới công chuyện": Album của Bobby iKON vướng nghi án đạo nhái thiết kế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng ngày 25/8, fan K-Pop vừa phẫn nộ với đội ngũ thiết kế của SM vì khiến NCT 127 vướng vào ồn ào đạo nhái, đến tối cùng ngày, đội thiết kế của YG Ent bị réo tên trong tranh cãi tương tự với bìa album "Lucky Man" của Bobby.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, họa sĩ Sam Phillips đã lên tiếng phàn nàn về sự giống nhau giữa tác phẩm của anh và thiết kế bìa album Lucky Man của Bobby (iKON).

Hết SM đến YG "tới công chuyện": Album của Bobby iKON vướng nghi án đạo nhái thiết kế ảnh 1

Bài đăng tố cáo được họa sĩ được đăng tải trên Instagram...

Hết SM đến YG "tới công chuyện": Album của Bobby iKON vướng nghi án đạo nhái thiết kế ảnh 2

... và Twitter cá nhân.

Đặt lên bàn cân so sánh, có thể thấy hai tác phẩm này có chi tiết khá tương đồng về phụ kiện cho đến biểu cảm và hành động của nhân vật.

Sam Phillips cho biết: “Thiết kế bìa album của Bobby không phải do tôi thực hiện, nhưng tôi nghĩ nó chính là ý tưởng của mình”.

Hết SM đến YG "tới công chuyện": Album của Bobby iKON vướng nghi án đạo nhái thiết kế ảnh 3

Tác phẩm trên của Sam Phillps được vẽ vào năm 2018, còn album Lucky Man của Bobby (iKON) thì được phát hành vào tháng 1/2021. Sam Phillips cho biết ông đã nhiều lần cố gắng liên lạc với YG nhưng hiện tại, vị họa sĩ vẫn chưa nhận được phản hồi từ công ty.

Ngay sau khi biết thông tin, fan của Bobby đã liên tục gửi email và đẩy hashtag đề nghị YG làm sáng tỏ nghi vấn này để tránh gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nghệ sĩ công ty.

Tuy nhiên, hiện tại YG Ent vẫn chưa đưa ra bất kì phản hồi chính thức nào.

Hết SM đến YG "tới công chuyện": Album của Bobby iKON vướng nghi án đạo nhái thiết kế ảnh 4

Tương tự như cáo buộc đạo nhái vào sáng ngày hôm nay về một tấm poster trong ảnh quảng bá của NCT 127, netizen yêu cầu công ty chủ quản đưa ra phản hồi sớm về sự việc, đồng thời chỉ trích cách làm việc bất cẩn của đội ngũ thiết kế.

Hết SM đến YG "tới công chuyện": Album của Bobby iKON vướng nghi án đạo nhái thiết kế ảnh 5

Ở một diễn biến khác, vào ngày 20/8, Bobby cập nhật trạng thái mới trên Instagram cá nhân với hình ảnh lá thư viết tay, tiết lộ bản thân sắp kết hôn và sẽ đón con đầu lòng vào tháng 9 này.

Hết SM đến YG "tới công chuyện": Album của Bobby iKON vướng nghi án đạo nhái thiết kế ảnh 9
Theo allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm