Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được

HHT - Lisa được fan đặt cho biệt danh “búp bê sống” cũng có lý do cả đấy, khi đố bạn tìm được ảnh kém sắc của cô nàng.

Lisa (Black Pink) xinh đẹp trong ảnh fan chụp - ảnh 1 Lisa (Black Pink) giờ đã thành ngôi sao quốc tế, xuất hiện ở đâu cũng được nhiều người chào đón và ghi lại nhất cử nhất động của cô nàng.
Lisa (Black Pink) xinh đẹp trong ảnh fan chụp - ảnh 2 Nhưng Lisa chẳng vì thế mà căng thẳng về khoản giữ hình ảnh đẹp, vì cô nàng luôn đẹp bất chấp trong mọi hoàn cảnh.
Lisa (Black Pink) xinh đẹp trong ảnh fan chụp - ảnh 3 Mỗi khi nhìn thấy ống kính hướng về phía mình, Lisa luôn thân thiện vẫy tay chào và nở nụ cười rạng rỡ.
Lisa (Black Pink) xinh đẹp trong ảnh fan chụp - ảnh 4 Góc chụp này luôn là cơn ác mộng của mọi cô gái vì sẽ khui hết nhược điểm của khuôn mặt như nọng cằm, mũi lớn. Nhưng Lisa thì vẫn xinh đẹp như thế.
Lisa (Black Pink) xinh đẹp trong ảnh fan chụp - ảnh 5 Đâu chỉ có gương mặt đẹp, vóc dáng của Lisa cũng không chê vào đâu được với đôi chân dài như người mẫu.
Lisa (Black Pink) xinh đẹp trong ảnh fan chụp - ảnh 6 Fan luôn có cảm giác là chỉ cần giơ máy ảnh hay điện thoại lên chụp Lisa là đương nhiên có ảnh đẹp.
Lisa (Black Pink) xinh đẹp trong ảnh fan chụp - ảnh 7 Ngay cả khi cô nàng cười quên trời đất thế này vẫn rất đáng yêu.
Lisa (Black Pink) xinh đẹp trong ảnh fan chụp - ảnh 8 Ngắm Lisa, khán giả mới hiểu “góc nghiêng thần thánh” là thế nào.
Lisa (Black Pink) xinh đẹp trong ảnh fan chụp - ảnh 9 Ảnh chụp cận mặt đã xinh, ảnh chụp toàn thật Lisa còn khiến mọi người trầm trồ hơn.
Lisa (Black Pink) xinh đẹp trong ảnh fan chụp - ảnh 10 Nhờ vậy mà Lisa chỉ cần diện đồ đơn giản thôi cũng tỏa sáng lung linh rồi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!