Không thể ngờ Lisa lại đáng yêu siêu cấp thế này trong lần đầu làm cố vấn

Không thể ngờ Lisa lại đáng yêu siêu cấp thế này trong lần đầu làm cố vấn
HHT - Fan chỉ còn biết lụi tim trước những khoảnh khắc đáng yêu của Lisa trong show sống còn ‘Thanh xuân có bạn”.
Không thể ngờ Lisa lại đáng yêu siêu cấp thế này trong lần đầu làm cố vấn ảnh 1

Sau bao ngày chờ mong, cuối cùng thì show sống còn Thanh xuân có bạn mùa thứ hai đã lên sóng. Lisa được mời làm cố vấn mảng vũ đạo cho các thực tập sinh, bên cạnh Thái Từ Khôn, Ella (S.H.E).

Không thể ngờ Lisa lại đáng yêu siêu cấp thế này trong lần đầu làm cố vấn ảnh 2

Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng tham gia một show sống còn, lại còn là chương trình hoàn toàn bằng tiếng Trung nên ai cũng nghĩ Lisa hẳn sẽ bỡ ngỡ lắm. Nhưng đâu có ngờ Lisa lại hòa nhập rất nhanh và đáng yêu vô đối, thậm chí còn nhí nhảnh khen một thí sinh nam bằng tiếng Trung luôn.

Không thể ngờ Lisa lại đáng yêu siêu cấp thế này trong lần đầu làm cố vấn ảnh 3

Ngay sau tập đầu tiên, từ khóa “Lisa dễ thương quá” đã leo lên top tìm kiếm của mạng xã hội Weibo vì ai cũng muốn xem đi xem lại những khoảnh khắc lí lắc, tươi rói của cô nàng.

Không thể ngờ Lisa lại đáng yêu siêu cấp thế này trong lần đầu làm cố vấn ảnh 4

Lisa đâu chỉ thu hút khán giả mà chính các thí sinh cũng rất muốn được tương tác với cô em út của Black Pink. Chẳng hạn như thực tập sinh Ngu Thư Hân đã gây tranh cãi khi chủ động đề nghị các huấn luyện viên đổi chỗ để cô nàng được ngồi cạnh Lisa.

Không thể ngờ Lisa lại đáng yêu siêu cấp thế này trong lần đầu làm cố vấn ảnh 5

Biết được mong ước thầm kín ấy của các thí sinh ấy nên khi nhìn thấy ba hậu bối ngượng ngùng bối rối không dám tiến đến gần mình, Lisa đã chủ động mời các thí sinh cùng ngồi xuống cạnh mình. Khỏi phải nói cử chỉ thân thiện ấy của Lisa khiến các cô gái trẻ sung sướng đến thế nào.

Không thể ngờ Lisa lại đáng yêu siêu cấp thế này trong lần đầu làm cố vấn ảnh 6

Chắc chắn Lisa sẽ là tâm điểm thu hút khán giả trong những tập sắp tới của Thanh xuân có bạn và lượng fan của cô nàng cố vấn đáng yêu này sẽ tăng vọt.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.