Đã tìm ra thỏi son đỏ Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao” khiến các chị em thích mê

HHT - Stylist của phim "Điên Thì Có Sao" không chỉ sử dụng trang phục hàng hiệu cho nữ chính Go Moon Young (Seo Ye Ji đóng), mà đồ trang điểm cũng toàn thuộc các thương hiệu đình đám.

Netizen truy lùng màu son đỏ Seo Ye Ji dùng trong Điên Thì Có Sao, hoá ra là son Hermès - ảnh 1

Ngay trong tập 1, màu son đỏ mà nữ chính Go Moon Young sử dụng trong phân cảnh này đã gây một hiệu ứng đặc biệt cho người xem. Trên các diễn đàn về trang điểm, netizen sau một thời gian cuối cùng cũng đã "truy lùng" ra màu son này, hóa ra là son dòng high-end, thuộc thương hiệu đình đám Hermès, bảo sao đẹp như vậy!

Netizen truy lùng màu son đỏ Seo Ye Ji dùng trong Điên Thì Có Sao, hoá ra là son Hermès - ảnh 2

Thỏi son được dùng cho Go Moon Young có tên đầy đủ là Rouge Hermès Matte Lipstick màu 64 Rouge Casaque. Màu son đỏ hơi mang sắc cam, tạo cảm giác sắc sảo và sang trọng.

Son Rouge Hermès có 24 màu, gồm 14 màu với chất son satin và 10 màu với chất son lì. Cả 2 dòng lì và satin đều mang khối lượng son là 3,5g/ thỏi. Các cây son mang mùi hương của gỗ đàn hương, cúc arnica và bạch chỉ rất nhẹ nhàng.
Netizen truy lùng màu son đỏ Seo Ye Ji dùng trong Điên Thì Có Sao, hoá ra là son Hermès - ảnh 3

24 màu son chủ yếu là các tông đỏ, trải dài từ đỏ cam đến đỏ tươi, đỏ đất. Hermès muốn chiều lòng mọi màu da nên tung ra rất nhiều sắc độ son, đảm bảo ngay cả các cô gái châu Á hay châu Phi đều có thể chọn được một cây son ưng ý. 

Netizen truy lùng màu son đỏ Seo Ye Ji dùng trong Điên Thì Có Sao, hoá ra là son Hermès - ảnh 4

Giá của một cây son Hermès  là 67 USD (khoảng gần 1,6 triệu đồng). Đây là mức giá chấp nhận được cho một thỏi son high-end, chỉ nhỉnh hơn son Tom Ford một chút và thấp hơn nhiều so với son Christian Louboutin.

Netizen truy lùng màu son đỏ Seo Ye Ji dùng trong Điên Thì Có Sao, hoá ra là son Hermès - ảnh 5

Mê đắm visual của Seo Ye Ji, bạn có thể thử 3 màu son này theo cách trang điểm của cô nàng

Với visual xinh như hoa hậu, Seo Ye Ji (nữ chính "Điên thì có sao") có thể "cân" mọi màu son, kể cả những màu son khó đánh nhất như 3 màu son dưới đây! Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử những màu son này theo phong cách trang điểm của cô ấy.

Có thể bạn chưa biết, Seo Ye Ji "Điên Thì Có Sao" ngoài đời là một cảnh sát danh dự

Đây là một thành tựu vô cùng to lớn mà không phải diễn viên nào cũng giành được, Seo Ye Ji thực sự xuất sắc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng